1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Hot Watch - Sản phẩm đồng hồ thông minh "nóng" nhất trên thị trường

  Đang được huy động vốn để tiến hành hoàn thiện và sản xuất đại trà nhưng Hot Watch đã được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn hơn cả "bom tấn" Pebble.

  Thị trường đồng hồ thông minh đang ngày một phong phú hơn với rất nhiều sản phẩm hấp dẫn. Trước đây, nếu như Pebble bước ra từ một dự án khởi nghiệp và trở thành sản phẩm thành công nhất trên thị trường có lẽ điều này cũng tiếp tục đúng với Hot Watch, sản phẩm đồng hồ thông minh "nóng" nhất thời điểm hiện tại.


  [​IMG]
  Thông số cấu hình của chiếc Hot Watch Classic.
  [​IMG]
  Hot Watch Curve với màn hình hơi cong ra ngoài.
  [​IMG]
  Mỏng gần bằng iPhone 5.
  Đang được huy động vốn trên website Kickstarter, sản phẩm này cho phép người dùng kết nối trực tiếp với smartphone qua kết nối không dây. Sử dụng màn hình 1,26 inch công nghệ mực E-Ink chống lóa, đồng thời là khả năng cảm ứng đa điểm giúp cho người dùng điểu khiển thiết bị dễ dàng hơn. Bên trong thiết bị là chip xử lý Cortex M3 đủ để Hot Watch có thể gửi tin nhắn, gọi điện thoại, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng đọc tin tức cũng như lướt Facebook một cách nhanh chóng.


  [​IMG]
  Màn hình của chiếc điện thoại ở giai đoạn thiết kế.
  [​IMG]
  Chiếc Hot Watch phiên bản thử nghiệm đầu tiên.
  [​IMG]
  Sản phẩm đồng hồ thông minh này có tới 4 thiết kế khác nhau.
  Bên trong sản phẩm này còn là rất nhiều cảm biến khác nhau cho phép nó có sức mạnh chẳng khác gì một smartphone thông thường. Với khả năng chống nước cũng như tính năng phát hiện điện thoại nếu như để quên, Hot Watch tỏ ra là sản phẩm rất có ích.

  Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất của Hot Watch so với các sản phẩm đồng hồ thông minh khác chính là tính năng gọi điện thoại riêng tư cũng như cách thức điều khiển bằng hành động cực kì ấn tượng. Với tính năng gọi điện thoại riêng tư, sản phẩm sẽ tự động phát âm thanh, nhưng âm thanh được thiết kế theo dạng "vòng" nên sẽ được phát trực tiếp vào tai người dùng thay vì lan tỏa trong môi trường để mọi người cùng nghe thấy. Cách thức điều khiển bằng hành động cho phép người dùng đưa sản phẩm lên tai nghe để trả lời điện thoại, vẫy tay chào để kết thúc cuộc gọi...

  [​IMG]
  Tất nhiên, những phiên bản hiện tại của Hot Watch vẫn chỉ được gia công bằng tay chứ chưa được hoàn thiện bằng máy móc cùng các vật liệu cao cấp.
  Tất nhiên giống với Pebble, Hot Watch cho phép người dùng thay đổi giao diện màn hình hoặc truy cập 4 cửa sổ tiện ích cài đặt từ trước. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn, nó thậm chí còn tự gửi tin nhắn khẩn cấp nếu như người dùng bị ngã và bất tỉnh. Đoạn video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

  Các thao tác điều khiển hết sức đơn giản nhưng hiệu quả đạt được ngoài mong đợi.

  Được dự kiến bán vào cuối năm nay với giá thành 199 USD, sản phẩm đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng công nghệ. Chỉ sau 3 ngày huy động vốn, 1/3 số tiền huy động đã thành công. Nếu dự án này được chấp thuận, Hot Watch dễ dàng vượt qua Pebble và trở thành sản phẩm đồng hồ thông minh hấp dẫn nhất trên thị trường.

  Theo Kenh14
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP