"Hot" Quản Trị Mạng Cisco CCNA –Khai Giảng ngày 17/04/2012

namngoc7

Thành viên mới
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
5
Quản Trị Mạng Cisco CCNA –Khai Giảng ngày 17/04/2012


Nói về hệ thống đào tạo mạng, bạn cần phải phân biệt 3 khái niệm: quản trị hệ thống, quản trị kết nối và quản trị bảo mật. Bạn đã làm quen với Quản trị hệ thống qua các Hệ Điều Hành thông dụng như Windows, Linux thì bây giờ CCNA chính là bước đi tiếp theo để bạn làm quen với việc quản trị các kêt nối trong hệ thống mạng. Khóa học sẽ giúp bạn hình dung ra mọi vấn đề trên các thiết bị kết nối mạng thật sự của Cisco với đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu thực tế của bất cứ tổ chức nào.

Hãy tham gia lớp học :

Quản Trị Mạng Cisco CCNA –Khai Giảng ngày 17/04/2012
Lịch học: Thứ 3-5-7 _từ 19h30 :21h30
Học phí ưu đãi: 2.600.000đ

Bạn sẽ học được những gì?

Sau khi hoàn tất các khái niệm về quản trị mạng LAN bạn cần phải trang bi thêm kiến thức về WAN. Khóa học này sẽ giúp bạn bước đầu thâm nhập vào hệ thống WAN với thiết bị kết nối mạng của Cisco (một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới). Bạn có thể thêm, bớt, thay đổi các chức năng của mạng tùy theo yêu cầu quản lý. Sử dụng các công cụ cấu hình để thiết lập các kết nối mạng diện rộng và cấu hình các thiết bị mạng. Làm quen với Hệ Điều Hành IOS của Cisco và các lệnh điều khiển, giám sát mạng thông qua Catalyst Switch và Cisco Router.
Ai là người đứng lớp?
Người trực tiếp hướng dẫn bạn là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng thực tế nhiều năm tại các công ty lớn như và chuyên nghiệp về mạng máy tính tại Việt Nam như FPT, VDC, EIS, ngân hàng Phương Nam v.v.. , có đầy đủ các chứng chỉ về quản trị kết nối và đã có chứng chỉ CCNP, CCIE. Có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm.

Ai nên học lớp này?
Nếu bạn thực sự xác định Quản Trị Mạng là một nghề nghiệp vững chắc của mình trong tương lai gần. Khóa học này sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Để khóa học có thể thành công tốt đẹp và hiệu quả bạn cần phải nắm vững các kiến thức sau trước khi bắt đầu khóa học:
- Nắm vững các thành phần của mạng
- Nắm vững kiến thức đi dây mạng (cabling)
- Nắm vững mô hình và kỹ thuật về LAN, WAN
- Kỹ thuật Remote Access
- Mô hình OSI
- Các giao thức và ứng dụng TCP/IP
- Địa chỉ IP
Toàn bộ kiến thức trên đều đã được hướng dẫn chi tiết trong Chương Trình Mạng Căn Bản của ATHENA – ACBN (môn bắt buộc trước khi học CNNA). Nếu bạn chưa học ACBN mà vẫn muốn tham gia lớp CCNA, bạn cần phải vượt qua kỳ thi đầu vào lớp CCNA.
Thời lượng:
72 tiết (3 tháng) + 2 tuần ôn tập và đồ án môn học. Lớp cấp tốc 1 tuần, 8h/ ngày.
Chứng chỉ
CCNA. Bạn có thể thi chứng chỉ tại các trung tâm khảo thí quốc tế tại Athena.


Mọi chi tiết thắc mắc về khóa học. Vui lòng liên hệ tại:
Trung Tâm Đào TạoQuản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc tế ATHENA
+ 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, ĐaKao, Q1_(08) 3824 4041 – 0943 200 088
+ 92 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao,Q.1 _ (08) 2210 3801 - 090 7879 477
+ Online Tư vấn : YM :
tuvan_1@yahoo.com.vn
trungtamathena@yahoo.com.vn
+ Tham khảo Website : http://Athena.Edu.vn

Chúc các bạn có được những thông tin thật bổ ích và thú vị !Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 910x471.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top