HOT NEW : GIAO LƯU VĂN HÓA VIET - NHẬT TẠI HN

kimonocafe

Thành viên mới
Tham gia
21/3/2015
Bài viết
1
Kỉ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam-Nhật Bản, Kimono Café - Câu lạc bộ Giao lưu văn hóa Việt Nam-Nhật Bản được thành lập như một nơi để giao lưu văn hóa, tăng cường mối quan hệ hữu hảo vốn có giữa hai nước.


Kimono Café dành cho những người Nhật đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, những hội sinh viên Việt Nam nói tiếng Nhật, khách du lịch Nhật Bản, những người Việt Nam có nguyện vọng làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản hay những người quan tâm đến văn hóa Việt Nam- Nhật Bản.


Kimono Café với chuỗi hoạt động sáng tạo và đa phong cách hướng tới trở thành địa điểm giao lưu và học hỏi văn hóa Nhật-Việt như: lớp học trò chuyện với người Nhât, học tiếng Nhật thông qua văn hóa trà đạo, Origami, Ikebana (nghệ thuật cắm hoa); trải nghiệm mặc Yukata, Kimono..


Ngoài những thành viên trong khối doanh nghiệp, Kimono Café luôn hoan nghênh những vị khách muốn góp sức lên kế hoạch, thực hiện những hoạt động giao lưu văn hóa. Những vị khách tham gia tích cực sẽ được ghi danh hội viên và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Hiện nay, Kimono Cafe có tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật như sau :


1. Mặc thử Yukata miễn phí: Đến và mặc thử những bộ Yukata xinh đẹp và chụp ảnh trong không gian quán cafe Nhật, phòng trà Nhật vào mọi thời gian quán mở cửa.


2. Buổi giao lưu tiếng Nhật miễn phí:

Hàng tuần, Kimono Cafe có tổ chức các buổi giao lưu tiếng Nhật với người Nhật sau:


Buổi 1: Thứ 2,4,6 từ 19h30-21h


Buổi 2: Chủ nhật từ 14h-16h


Địa điểm: Kimono Cafe 28 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội


Kimono Cafe xin chân trọng kính mời các bạn học sinh, sinh viên đang học Tiếng Nhật tại Hà Nội, những bạn yêu thích nền văn hóa Nhật Bản tới tham dự chương trình .


Các bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin trên Fanpage : kimonocafehanoi
 
Top