1. alezaa

  alezaa Thành viên mới

  [HOT] Giáo trình điện tử hoàn toàn mới trên Alezaa.com

  Các bạn sinh viên thân mến, giờ đây rất nhiều giáo trình có trong chương trình học của các bạn đã có ấn bản điện tử chính thức, và chúng tôi hân hạnh được giới thiệu với các bạn website với dịch vụ phân phối sách điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay Alezaa.com :KSV@12:
  Bạn có bao giờ nghĩ rằng, bạn sẽ đến lớp mà không cần mang theo bất cứ giáo trình dày cộp nào, mà chỉ cần 1 thiết bị di động cầm tay? Với Alezaa, giờ đây bạn có thể đọc các loại sách giáo trình và tham khảo cùng bất cứ thiết bị nào PC, laptop cho đến tablet PC, Ipod,.. hay điện thoại di động


  Để có thêm thông tin về dịch vụ, Alezaa trân trọng mời các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo ra mắt bộ sách giáo trình điện tử của trường ĐH KTQD


  Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường ĐH KTQD, Nhà xuất bản ĐH Kinh tế Quốc dân hợp tác với Nhà sách Điện tử Alezaa chính thức phát hành sách giáo trình điện tử (Ebook).


  Lễ ra mắt sách điện tử diễn ra long trọng tại Trường ĐH KTQD vào hồi 9 giờ ngày 16 tháng 11 năm 2011 tại hội trường A1, Đại học Kinh tế quốc dân (207 đường Giải Phóng, Hà Nội) với sự tham dự của GS.TS Nguyễn Văn Nam – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo, các chủ biên, tác giả sách, đông đảo sinh viên và các cơ quan thông tấn báo chí.


  55 cuốn Giáo trình đầu tiên của NXB ĐH KTQD - và một số tài liệu bổ ích khác đã được số hóa và phân phối trên Hệ thống Alezaa từ 16/11/2011 hưởng ứng Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Với hoạt động thiết thực này, Trường ĐH KTQD đã trở thành một trong những trường ĐH đầu tiên có hệ thống sách điện tử phục vụ sinh viên bên cạnh sách in truyền thống, góp phần nâng cao hình ảnh của một trường ĐH hàng đầu cả nước.


  Phần mềm Alezaa Reader có rất nhiều các tính năng đặc biệt như người đọc có thể thực hiện được các thao tác giống như khi đọc sách giấy như đánh dấu, ghi chép, lật trang,… Chỉ với một trong những thiết bị như: PC, Laptop, NetBook, iPad, iPhone, iPod Touch, Samsung Galaxy Tab/S, HTC, trên các dòng platform: Windows, Mac, Linux, iOS, Android, BlackBerry OS, Symbian Anna, webOS... sinh viên có thể mang đến lớp hàng trăm cuốn sách và tài liệu tham khảo liên quan đến môn học với một khả năng tra cứu, tìm kiếm thuận lợi.
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, việc sở hữu 1 tài khoản trên Alezaa hết sức dễ dàng và việc giao dịch mua bán thẻ thanh toán cũng hoàn toàn đơn giản đối với khách hàng như thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ cào điện thoại của Mobifone hay Vinaphone với giá sách chỉ bằng 1/3 so với sách giấy thông thường.:KSV@06:


  Alezaa đang nỗ lực đem đến cho sinh viên nguồn kiến thức thực sự chất lượng với những trải nghiệm đầy thú vị.


  Ban tổ chức cũng dành tặng cho các khách mời và các bạn sinh viên tham gia chương trình những thẻ đọc sách để mua sách từ Hệ thống.


  Thông tin chi tiết xin liên hệ
  Địa chỉ: 1203, 17T2, Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
  Tel: 04 6281 6670; Fax: 04 6281 8029.
  Email: alezaa@vinapo.com
  Website:http://www.alezaa.com/ktqd
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP