HOT! Ai quan tâm đến kỳ tuyển sinh 2012 năm nay thì vào nhé!

viettel_106x

Banned
Tham gia
19/3/2012
Bài viết
1
VIETTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG THÍ SINH MÙA THI 2012
Những năm qua, VIETTEL đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo triển khai nhiều dịch vụ viễn thông đến các trường học, các Sở GĐ&ĐT Tỉnh/thành phố như: chương trình đưa Internet đến trường học, cung cấp các gói cước và các dịch vụ viễn thông ưu đãi dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên, …
Trong mùa thi năm 2011, Viettel đã tổ chức giải đáp và cung cấp thông tin tuyển sinh trên toàn quốc qua tổng đài 1068 được rất nhiều học sinh, phụ huynh ủng hộ và đánh giá cao. Với mục đích đồng hành cùng thí sinh mùa thi 2012, tổng đài 1068 Viettel tiếp tục củng cố thông tin và triển khai giải đáp cho thí sinh, phụ huynh về các nội dung liên quan đến kỳ thi tuyển sinh cấp 3, tốt nghiệp Trung học phổ thông, thông tin tuyển sinh vào các trường Đại học – Cao đẳng – Trung học chuyên nghiệp năm 2012.
Thông qua tổng đài 1068 Viettel, các thí sinh sẽ được cập nhật đầy đủ các thông tin:
o Thủ tục - Hồ sơ tuyển sinh: Lần đầu tham gia tuyển sinh, thủ tục – hồ sơ tuyển sinh làm như thế nào, cần những giấy tờ gì? Nếu bạn còn bỡ ngỡ, hãy để 1068 giúp bạn.
o Quy chế đào tạo - Tuyển sinh: Mình muốn làm một chuyên gia đồ họa, vậy mình phải chọn ngành học nào, trường nào có những ngành đào tạo này? Quá đơn giản, chỉ với một thao tác và chút ít thời gian, kết nối 1068, bạn có thể tự tin với quyết định của mình.
o Đề thi – Đáp án tuyển sinh:
- Cung cấp thông tin chi tiết đề thi, đáp án tất cả môn thi các năm trước.
- Cập nhật nhanh và chính xác đề thi, đáp án các môn năm 2012.
o Điểm thi – Điểm chuẩn Đại học – Cao đẳng: Cập nhật sớm nhất điểm thi, điểm chuẩn các trường năm 2012.
- Hỏi – Đáp tuyển sinh:Tất cả các băn khoăn của thí sinh, phụ huynh về kỳ thi tuyển sinh năm 2012 sẽ được các nhân viên tổng đài phục vụ, hỗ trợ chính xác, nhanh chóng và chu đáo.
o Tiếp sức mùa thi
- Hỗ trợ thông tin lịch trình- giá vé tàu xe và các phương tiện giao thông vận chuyển khác.
- Cung cấp thông tin danh bạ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nơi ăn chốn nghỉ tại các cụm thi.
Tổng đài 1068: Kết nối giản đơn – Hỗ trợ tận tình – Tư vấn nhanh chóng - Thông tin chính xác – Tiết kiệm chi phí & thời gian
:KSV@06:
(Khách hàng Viettel gọi 1068 (2000đ/phút), khách hàng ngoài mạng thêm 04.1068 hoặc 08.1068 để được hỗ trợ)
 
Top