[HOT][1080] Shazam 2019 (sub việt chuẩn)

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi dungwinter, 22/5/2019. — 2.040 Lượt xem

 1. dungwinter

  dungwinter Thành viên mới

  [HOT][1080] Shazam 2019 (sub việt chuẩn)

  Hôm nay mạn phép share cho mọi người 1 bộ phim khá hay mà HOT từ bữa giờ của nhà DC. Chúc mọi người xem phim vui vẻ!!!

  [​IMG]
  Shazam! là phim điện ảnh siêu anh hùng năm 2019 của Mỹ, dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Bộ phim do David F. Sandberg làm đạo diễn, dựa theo kịch bản của Henry Gayden và Darren Lemke. Phim có sự góp mặt của Zachary Levi và Asher Angel vào vai Billy Batson / Shazam, một cậu bé tuổi teen (Angel), người có thể biến đổi thông qua câu thần chú "Shazam" để trở thành một siêu anh hùng người lớn (Levi), cùng với đó là sự tham gia của các diễn viên Mark Strong, Grace Fulton, Jack Dylan Grazer, Ian Chen, Jovan Armand, Faithe Herman và Ron Cephas Jones. Đây sẽ là phiên bản phim đầu tiên của nhân vật kể từ sêri Adventures of Captain Marvel năm 1941 (tên đầy đủ của nhân vật) và sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên xoay quanh nhân vật này.

  [​IMG]

  ___✦___✦___✦___

  Download
  tinyurl.com/vietsubteam

  Việc phát triển phiên bản điện ảnh người đóng của Shazam! đã được hãng New Line thực hiện từ đầu thập niên 2000, tuy nhiên mọi thứ đã không được như ý muốn. Các nhà sản xuất thậm chí đã bắt đầu vào giai đoạn tiền sản xuất vào năm 2008 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Peter Segal và tay viết John August, Dwayne Johnson lúc đó được cân nhắc thủ vai kẻ phản diện Black Adam, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ. William Goldman, Alec Sokolow, Joel Cohen, Bill Birch, Geoff Johns cùng với những tay viết khác đã theo sát dự án điện ảnh này trong nhiều năm. Sau cùng, việc sản xuất bộ phim đã chính thức được công bố vào năm 2014, với việc sẽ có sự góp mặt của ngôi sao Dwayne Johnson trong vai Black Adam. Nam diễn viên này cũng góp mặt tham gia vào một dự án phim solo về nhân vật Black Adam sẽ được phát triển sau. David F. Sandberg đã ký hợp đồng để đạo diễn bộ phim Shazam! vào tháng 2 năm 2017, Zachary Levi được lựa chọn đóng vai chính, cùng với đó là sự tham gia của diễn viên Asher Angel. Công tác quay phim bắt được thực hiện tại Toronto, Ontario, Canada từ ngày 29 tháng 1 năm 2018, với các cảnh quay chủ yếu được bấm máy tại phim trường Pinewood Toronto Studios, bộ phim được đóng máy vào ngày 11 tháng 5 năm 2018.

  [​IMG]
  Nội dung: Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi hay gây rắc rối sống ở Philadelphia được nhận nuôi ở một ngôi nhà mới - đây là lần nhận nuôi thứ 17 của cậu - với gia đình nhà Vazquez cùng với năm đứa trẻ được nhận nuôi khác. Trong một lần bảo vệ người bạn mới khỏi những kẻ bắt nạt, Billy phải chạy trốn trong một chuyến tàu điện ngầm và chợt nhận ra nó đã dẫn cậu tới một địa điểm bí ẩn, nơi một phù thủy cổ đại trao cho cậu quyền năng trở thành một siêu anh hùng người lớn có sức mạnh của những vị thần bằng câu thần chú "Shazam!". Billy và người bạn Freddy Freeman phải cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà Billy có được là gì và tìm cách sử dụng sức mạnh đó để ngăn chặn ác nhân là Tiến sĩ Thaddeus Sivana.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP