Hộp-vỉ lông mi

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Hộp-vỉ lông mi là một trong những sản phẩm định hình được nhiều khách hàng tìm mua tại công ty chúng tôi. RVC chuyên sản xuất và đặt gia công các sản phẩm định hình theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm không chỉ giá cả rẻ vô cùng mà còn được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, nhẹ gọn dễ dàng vận chuyển
Hộp–Vỉ lông mi là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, giúp việc bảo quản lông mi nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây chính là sự lựa chọn ưu việt để tạo nên thương hiệu của quý khách. Chúng tôi tin tưởng vỉ lông mi sẽ là một công cụ bổ trợ cho việc bảo quản lông mi cho phái đẹp. Đã có rất nhiều bao bì cho sản phẩm này, chúng được đựng trên những chiếc hộp nhựa ép cứng giá cả đắt đỏ mà còn dễ rơi vỡ. Chính vì vậy chọn lựa mua hộp lông mi định hình tại công ty chúng tôi rất đáng được cân nhắc.
LA-DUA_350x0(1).jpg
Là đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa, chúng tôi luôn hướng đến sự: Tiện lợi - An toàn - Đa dạng - Hoàn mỹ, Mỹ Toàn chuyên:
► Sản xuất màng nhựa/ hộp nhựa/ khay nhựa định hình,.. đựng Bánh ,thực phẩm, mỹ phẩm, vỉ lông mi, đồ gia dụng, điện tử,..
► Cung cấp bao bì nhựa định hình chất liệu PP, PS, PVC, PET
► Cam kết bao bì nhựa chất lượng tốt nhất, bền, thiết kế đẹp mắt
► Nhận sản xuất theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất.\
vi%CC%89%20nh%C6%B0%CC%A3a%20l%C3%B4ng%20mi-h%C3%B4%CC%A3p%20l%C3%B4ng%20mi%20gia%CC%89.png
Nguyên liệu để làm nên hộp-vỉ lông mi ở đây chính là nhựa PP hoặc PET. Đây là loại nguyên liệu thông dụng cho việc bảo quản sản phẩm lông mi, tại các cửa hiệu mỹ phẩm bạn dễ dàng nhận ra hộp lông mi của công ty chúng tôi.\
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 11- đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, thủ đức


Điện thoại: 028.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
Email: sale1@rvc.vn
 
Top