Hợp tác chiến lược giữa Panda và Tin Việt Tiến

spyozz

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2011
Bài viết
6
Bắt đầu từ tháng 2/2012, công ty cổ phần công nghệ Tin Việt Tiến đã bắt tay với Panda Tech đại diện chính thức tại Đông Dương của Hãng phần mềm bảo mật uy tín Tây Ban Nha Panda Security. Tin Việt Tiến trở thành tổng đại lí của Panda Security khu vực Đồng Nai.

KenhSinhVien.Net-hoptac(1).jpgTin Việt Tín là một trong những công ty công nghệ có quy mô tại Việt Nam hiện nay, là nhà bán lẻ chuyên nghiệp các sản phẩm Điện tử -Viễn thông - IT - Kỹ thuật số - của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Toshiba, Acer, HP, Asus, Apple, Panda.

Công ty Cổ phần công nghệ Tin Việt Tín với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Với nhiều địa điểm kinh doanh tin học lớn tại Đồng Nai và Biên Hòa. Hiện nay Tin Việt Tín là công ty trong top đầu lĩnh vực CNTT, duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt, đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng, đạt được một thị phần lớn tại Đồng Nai. Với hệ thống quản lý vững chắc, doanh số bán hàng ngày càng tăng trưởng, công ty Tin Việt Tín đã được chỉ định là nhà phân phối và đại lý chính thức của một số hãng nổi tiếng như: HP, NEC, ACER, ASUS, APPLE, INTEL, SAMSUNG, PANDA...

Theo đại diện của Panda Security tại Việt Nam, “Việc hợp tác giữa Panda Security và Tin Việt Tín là một bước rất quan trọng trong việc phát triển thị trường khu vực Đồng Nai. Tin Việt Tiến với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một chiến dịch toàn diện, nhằm mở rộng thị trường của Panda Security tại Việt Nam.
KenhSinhVien.Net-image002.jpg
 
Top