Hộp nhựa đựng bún thịt nướng

salettk

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2017
Bài viết
0
Hộp nhựa đựng bún thịt nướng PH4 đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để đựng bún thịt nướng, salad, hộp nhựa được thiết kế tinh tế, đựng vừa khẩu phần bún, điểm tâm sáng, hộp nhựa đựng bún PH4 là hộp microway có thể hâm, để được lò vi sóng, nắp khít chỉ cần ấn vào khớp với nhau là hộp giữ chặt, không hề bung cho đến khi nào bạn giữ chặt nắp và đế bật ra để ăn thôi.

Kích thước: 170 x 83 (mm)

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠMHộp nhựa đựng bún thịt nướng được làm bằng chất liệu nhựa PP, đây là nhựa nguyên sinh đã được kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm, sản phẩm không quá mỏng, loại chất liệu PP microway để được vào lò vi sóng. Chất liệu sản phẩm đi đôi với sự tinh tế , đẹp mắt bởi hình thức càng làm cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn. Hộp nhựa đựng bún là sản phẩm mang lại sự thuyết phục cho bạn phải đắn đo suy nghĩ, giá trị hộp tương đôi rẻ phù hợp với suất ăn mà người dùng vẫn có trong tay món ăn mang thương hiệu như của một nhà hàng sang trọng.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM


Hộp nhựa đựng bún thịt nướng được thiết kế bởi tay kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm, sản phẩm được nhiều quốc gia tin dùng, chính điểu này đã làm cho nhà sản xuất như chúng tôi hướng đến sản phẩm, mang lại cái nhìn độc đáo cho sản phẩm.
Hộp đựng bún thịt nướng có ưu điểm so vơi hộp xốp đó là sản phẩm đẹp mắt, nguồn nguyên liệu sạch không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, ngoài ra khi sử dụng hộp xốp đựng thức ăn sẽ làm thức ăn tiếp xúc với xốp mà theo nhiều nhà nguyên cứu khẳng định hộp xốp nhiễm độc tố khi để chung thức ăn có thể ảnh hưởng suy giảm trí nhớ, độc tố tích tụ lâu ngày còn có thể gây ung thư.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TTK Phú Hội

0936626976
hoặc 0903730573(zalo, tell)
 
Top