Hợp đồng sinh baby (17+)

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Truoc' tjn mjk` mun' guj~ loi` xjn loj~ toj' t/ja~ của fic nay`( pạn aries_lion),mjk` chj~ zo^ tinh` doc dk baj naj va` thy' no' rat' hay!!mjk` mun' post bài này cho các pạn cùng đọc nên mình cho mình xin phép pạn được đang no' lên nha!!!!!!và nếu pạn có đọc được bài này trên đây thi` cho mình xin lỗi nha!!!
:KSV@18::KSV@18::KSV@17::KSV@17:

Tác giả: Aries_lion
Tình trạng : Nghĩ tới đâu viết tới đó
Rating : 17+
Disclaimer : thuộc về họ nhưng do LION quyết định
Casting : GuiGui, Aaron, Jiro , Sellina ,Mathew, Qiao Qiao
Giới thiệu nhân vật

GuiGui: cô gái từ quê lên tỉnh học nhà Gui không mấy khá giả phải nói là nghèo …nhờ học bổng nên Gui được vào trường đại học danh tiếng F.R.H, ngay từ lần đầu bước vào ngôi trường Gui đã thầm yêu hotboy của trường và cô quyết tỏ tình với anh nhưng mà…
Aaron : Là hotboy của trường F.R.H nhà anh là một trong những cổ đông của trường nên bản tính hơi kiêu ngạo. Không thích quen với những cô gái có xuất thân nghèo khó...
Mathew : anh hai cùng cha khác mẹ với Aaron, là con người tính toán tâm địa hơi hẹp hòi thích tranh giành. Anh luôn muốn chiếm lấy hết tài sản và công ty của gia đình
Jiro: là anh em cùng mẹ sinh ra với Aaron tính tình hoà đồng dễ thương, bản tính an phận sở thích của anh là nấu ăn nên hiện đang làm chủ một nhà hàng..
Sellina: bạn thân của GuiGui, tính tình hơi khờ như cô bạn nhưng rất tốt bụng nhà Sellina rất khá giả vì biết hoàn cảnh khó khăn của Gui nên luôn giúp đỡ cô trong vấn đề tiền bạc.
Qiao Qiao: chị dâu của Aaron là vợ Mathew, bằng tuổi Aaron cô đã thầm yêu Aaron nhưng vì múôn có địa vị và tiền nên cô đã lấy anh trai của Aaron..
NOTE: fic có "một ít" cảnh nóng, nếu các bạn đọc chùa không reply =>mình sẽ rất rất buồn:KSV@17:=>mình sẽ cut..cut...cut:KSV@07:
Chap 1


+_+ Đại Học F.R.H:

Một buổi sáng đẹp trời, giữa sân trường của đại học F.R.H những tia nắng ấm áp đang chiếu gọi trên sân trường. Ở giữa sân trường đang có một cô gái gương mặt khả ái đang cầm trên tay một bức thư trên tay tay thì run run. Sự hồi họp hiện rõ trên khuôn mặt của cô…Ánh mắt cứ nhìn chăm chăm ngoài cổng trường như đang chờ đợi ai đó…

-Nhất định sẽ thành công!! GuiGui Wu cố gắng lên!!

GuiGui thầm nói với bản thân để tự động viên ..lời nói vửa dứt thì từ phía cổng trường có một chàng trai vô cùng ..không phải gọi là siêu đẹp trai xuất hiện. Nụ cười nửa miệng đáng ghét xuất hiện khi các cô gái la hét gọi tên anh.

Chàng trai đi lướt nhanh qua các cô gái và đang đi về phía Gui, Gui tròn mắt nuốt nước miếng cái ực để lấy can đảm, tim cô thì muốn nhảy khỏi lòng ngực..

-Aaron Yan! Em là GuiGui Wu của năm 2 ..em rất thích anh xin anh hãy làm bạn trai của em!

GuiGui lấy hết can đảm cuối người xuống đưa bức thư ra phía trước mắt Aaron, nói lớn trước sự ngỡ ngàng của các học sinh đứng trên sân trường..Lời tỏ tình vào mới sáng sớm của Gui thật sự rất chấn động với mọi người ..

-Cô bé là GuiGui Wu “siêu nghèo” mà mọi người thường nhắc…nhờ học bổng nên mới vào được trường Đại học F.R.H

Aaron cười khẩy nhẹ nhìn Gui vẫn còn đang khum người chờ câu trả lời của anh, Aaron đi vòng quanh Gui rồi mỉm cười khẩy..

-Có nghe câu, không cùng giai cấp khó thành bạn chưa cô bé ngốc!!

Câu nói của Aaron vừa thốt lên làm Gui sững sờ ngước cái mặt đần của mình lên vài phút sau đó lại biến sắt ngây thơ hỏi:

-Không phải tình yêu không phân biệt giai cấp sao??

-Đường đường là con trai của nhà họ Yan một trong những cổ đông của trường sao lại có thể kết bạn với cô gái như cô!! Tôi không thích quen kẻ nghèo!!

Aaron quăng cho Gui một câu đau lòng làm cho trái tim trên đầu của Gui bỗng có mũi tên đâm xẹt qua làm tan nát thành từng mảnh. Còn Aaron thì cười rồi đi một nước vào lớp để Gui đứng đỏ ngậm chặt bức thư tình trên tay với hai hàng nước mắt..

……………

-Hu hu hu…

Tiếng Gui khóc thét ở phía sau lưng trường từ phút bị từ chối đến giờ này Gui không dám vào học mà ngồi khóc lóc với cô bạn thân.

-Cậu đừng khóc nữa Gui!! Chỉ là thất tình thôi mà…anh ta thật là quá đáng!!

Sellina vỗ nhẹ vai an ủi Gui nhưng càng khuyên thì Gui càng khóc thê thảm hơn là lúc chưa khuyên nữa.

-Mình..đã thích anh ấy kể từ khi bước vào trường này..lấy hết can đảm lắm mới dám tỏ tình..tối qua mình còn sang nhà hàng xóm coi phim “Thơ Ngây” để tham khảo cánh tỏ tình của Tương Cầm nên sáng nay đã làm y như cô ấy..nhưng sao lại bị từ chối??_ Gui lấy tay lau hai hàng nước mắt nhưng vẫn nghẹn ngào nói trong tiếng nấc của mình

Sellina ngớ ra khi nghe lời của Gui không ngờ Gui lại phải bỏ nhiều công sức cho công trình tỏ tình này như vậy?? Lại bị từ chối đúng thật là mất mặt làm sao mà còn dám nhìn mặt ai nhất lại là Aaron là hotboy của trường..

-Sellina ! Cậu nghĩ xem mình nên nhảy sông hay là treo cổ?? _Gui đưa cái mặt khờ khờ tèm lem nước mắt nhìn Hebe

-Chỉ là thất tình thôi mà đâu nghiêm trọng đến vậy?? _ Sellina lo lắng nhìn Gui khi nghe cô có ý định dại dột

-Làm sao đây?? Mình không còn mặt mũi mà gặp ai nữa_ Gui lại bắt đầu khóc tiếp tục mặc cho Sellina đang cố an ủi cô..

…………


**Quán Bar L.O.V.E

-Gui! Từ từ thôi..

Sau khi tỏ tình bị thất bại thất Gui buồn bã nên Sellina đã đưa cố đến quán bar để mượn rượu giải sầu. Vì nhà Sellina khá giả nên đương nhiên chầu này cô đãi để chia buồn cho nhỏ bạn tỏ tình thất bại..

-Sellina..cậu biết không…cái tên Aaron đó thật đáng ghét..hắn khinh thường mình nghèo…nghèo cũng là cái tội sao??

Gui bắt đầu đã đi vào giai đọan giữa của cơn sau là bắt đầu nói nhảm hay nói đúng hơn là đang nói ra những lời thật lòng..Vẫn cầm ly rựơu trên tay nhưng hình như mắt cô đã hoa cả lên không còn biết mình đang nói gì..

-Aaron Yan tôi mà gặp anh lần nữa tôi sẽ đập anh mềm như con gián!! Đem lên xào lăn cho gà ăn!!

Gui bỗng đứng bật dậy bước lên bàn mà hét lớn lên vì đang cơn say nên Gui đâu biết hai chữ “mắc cỡ” viết ra sao nữa?? Sellina phải kéo mãi Gui mới chịu bước xuống mà ngoan ngoãn ngồi uống tiếp không phiền những người xung quanh.

-Gui! Cậu ngồi đây đợi mình..mình đi tolet xong sẽ đưa cậu về!! _ Sellina đỡ Gui ngồi dựa vào cái ghế rồi ba chân bốn cẳng chạy đi vì cô đã nín nãy giờ để ở lại trông chừng Gui

Sellina vừa đi khỏi có một dáng người cao cao đi đến bế Gui lên nhanh chóng đi ra khỏi quán bar. Gui thì dựa đầu vào bờ vai đang bế cô ngủ ngon lành không hiểu sao cô lại có cảm giác ấm áp …Kẻ lạ mặt đó đưa Gui đến một khách sạn vào một căn phòng và đặt nhẹ Gui xuống giường..

-Aaron.. chết.. bầm, tôi phải đập anh..

Gui đang say vẫn còn **** lảm nhảm Aaron mà không hay biết mình sắp bị gặp nạn, cái bóng người nhìn Gui ngủ khẽ mỉm cười. Hắn cuối nhẹ xuống nhìn Gui rồi nhẹ hôn lên trán cô. Còn Gui thì cô cảm nhận được có mùi hương thoang thoảng và vẫn cứ yên tâm mà ngủ..không cảm nhận đựơc đôi tay ai đó đang mở từng chiếc nút áo của cô cuối xuống hôn lên đôi môi mềm mại của Gui..nụ hôn đó đã tiến xa hơn xuống cổ rồi đến ngực Gui..

-ư..ư…_ Gui cảm thấy thật dễ chịu cô khẽ rên nhẹ lên

Một chiếc áo sơmi nam rơi nhẹ xuống đất tiếp theo đó là chiếc áo ngoài và áo lót của Gui rớt theo sau. Ánh đèn trong căn phòng tắt đi cũng là lúc dưới sàn nhà ngổn ngang quần áo và chiếc chăn đang quấn lây Gui và một ai đó..

……..


Ánh nắng ban mai chiếu qua tấm rèm cửa sổ và đến gương mặt đang say ngủ của Gui, Gui hiện trạng đang với một cơ thể trần lộ bờ vai với tấm chăn đắp nửa người. Gui trở nhẹ mình qua và cảm giác có ai đó đang nằm cạnh mình …Cô gáng nhướn đôi mắt mơ màng của mình lên và đập vào mắt Gui là một chàng trai đang nằm cạnh bên cô..và hình như anh ta cũng chẳng mặc gì..Gui bàng hoàng ngồi bật dậy và thấy cơ thể của mình cũng chẳng có một tấm vải che thân..

-AAAAAAAAAAAAAA

Tiếng Gui hét lên làm cho trấn động cả căn phòng làm cho chàng trai nằm kế bên cô cũng bị đánh thức dậy..

-Ồn quá!!_ Chàng trai đó kéo cái chăn trùm đầu lại tiếp tục ngủ

-Đồ xấu xa, đồ háo sắc, tên dê xồm…

Gui đánh tới tấp vào cái tên đang mê ngủ đã làm hại cô đêm qua…kẻ đó tốc dậy nắm chặt tay Gui lại và đối diện Gui lúc này người đó không ai xa lạ chính là Aaron..

-Sao lại là anh??_ Gui hét lên

-Cô làm gì mà bàng hoàng vậy??_ Aaron mỉm cười nhìn Gui cười khút khít khi mà thân thể của cô đang lộ ra vì tấm chăn đã rơi xuống…

-AAAAA! Tên háo sắc _ Gui lấy bàn tay đập vào mặt Aaron rồi nhanh chóng kéo tấm chăn che lại cơ thể mình.

-Cái gì cũng có lần đầu làm gì căng thẳng vậy??_ Aaron vẫn nụ cười gian trên môi nhìn Gui coi như chuyện bình thường..

-Anh thật quá đáng không ngờ anh là loại người như vậy…tôi nhìn lầm rồi…luôn muốn dành đêm đầu tiên cho người mình thích vậy mà..
Gui bắt đầu không kiềm đựơc nước mắt cô nghẹn ngào khi mà đêm đầu tiên của cô lại thuộc về Aaron kẻ mà cô mới cho là đáng ghét tối qua..

-Vậy cô thích ai??_ Aaron cuối nhẹ cái mặt xuống nhìn Gui

-Thì Aaron Yan chứ ai ?? Cả trường ai cũng biết mà..

Gui vẫn tỉnh bơ nói mà không để ý Aaron đang cười khút khít khi thấy cái vẻ mặt không biết mình đang nói gì của Gui

-Vậy ai là Aaron Yan???

-Thì anh chứ ai??_ Gui ngước lên tỉnh bơ nói nhìn Aaron bất chợt cô nhớ lại mình đã hớ nên lấy tay bụm miệng lại

-Vậy cô đâu thiệt thòi gì?? _Aaron nhìn Gui cười ngây thơ

-Lúc trước thích anh nhưng bây giờ đã hết thích rồi..tối qua anh lợi dụng lúc tôi ngủ say cưỡng bức tôi ..phải kiện anh_ Gui hét lên chỉ vào mặt Aaron

Aaron chụp lấy tay Gui kê sát mặt vào mặt Gui mỉm cười gian _ Tôi không cưỡng bức cô,..tối qua vẻ mặt cô tỏ ra rất thích khi tôi vuốt ve …vậy sao có thể gọi là cưỡng bức…mà cô có thể kiện sao?? Cô có tiền thuê luật sư không?? _ Aaron nói toàn những lời uy hiếp Gui với nụ cười gian trên môi

Gui nghe Aaron nói thì bắt đầu cái vẻ mặt ngờ ngệch của mình đâm chiêu suy nghĩ…những lời Aaron nói cũng có lý bởi cô làm gì có tiền mà kiện thắng nổi Aaron. Nếu làm lớn chuyện không phải cô sẽ càng ê mặt hơn sao??

-Anh thật bỉ ổi…không ngờ con người anh lại xấu xa như vậy tôi đã nhìn lầm_ Gui hét lên đánh vào người Aaron

-Được rồi, tôi sẽ chịu trách nhiệm những gì mình đã làm_ Aaron tỉnh bơ nói đẩy Gui ra vẻ mặt không giống như nói chơi

-Anh chịu trách nhiệm gì?? Thứ người chỉ biết dùng con gái tiêu khiển như anh không lẽ anh định lấy tôi _ Gui quay mặt đi

-Đúng đó, tôi sẽ lấy cô…

End chap 1
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Chap 2


-Đúng đó, tôi sẽ lấy cô !!

Aaron vừa nói vừa bước xuống giường mặc quần áo vào để cho Gui ngây người ra vì câu nói của anh. Cứ như là mơ vậy cô chưa từng dám nghĩ Aaron sẽ cưới mình lúc trước cô luôn mơ mộng sau này sẽ làm vợ Aaron ..nhưng sao giờ lại có cảm giác không thật..

-Anh đùa sao??

-Nhìn mặt tôi giống đùa lắm sao??_ Aaron ngồi lên cái ghế đối diện với Gui nghiêm chỉnh nói

-Khoan đã, sau tôi cảm thấy chuyện này không giống như thật ..có phải anh muốn chơi tôi cố tình bày ra trò này để làm cho tôi đồng ý lấy anh sao đó..anh lại bỏ tôi trong hôn lễ_ Gui hình như là coi phim quá nhiều nên cô bị nhiễm rất nặng ^^

Aaron cười khút khít khi nghe thấy Gui nói không ngờ cô còn ngây thơ và có đầu óc tưởng tượng hơn anh nghĩ. Aaron đứng dậy đi đến bên giường kê sát mặt vào Gui

-Tối qua tôi định sẽ diễn một màn kịch thôi nhưng mà..tôi lại nghĩ đã làm thì phải làm tới cùng…nên tôi đã.._Aaron nhìn chầm chầm xuống ngực Gui khi chiếc chăn chỉ che đựơc phân nửa

-Anh muốn gì??_ Gui ngồi lùi lại chùm cái chăn che người lại chỉ để lộ cái đầu

-Cô không cảm thấy có gì khác trong người sau?? Và còn cái này nữa…_Aaron giở nhẹ tấm chăn lên phía bên dưới ga giường có một vệt màu đỏ trên đó.

Gui tròn xoe mắt ra nhìn mặt cô đỏ ửng thứ đó đã minh chứng cho cô thật sự đã thuộc về Aaron…cô là người của anh ta không gì có thể thay đổi được nữa.

-Nếu có không muốn lấy tôi lỡ như nửa tháng sau hay là một tháng sau có thai thì đừng đến kiếm tôi…tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu!!

Aaron bắt đầu giở trò làm lơ hù doạ Gui, làm cho Gui ngồi im re mà suy nghĩ nên làm thế nào. Nếu là lúc trước chỉ cần Aaron nói muốn lấy cô chắc cô mừng đến phát điên mà nhảy tưng lên nhưng hôm nay trong ánh mắt của Aaron cô thấy đựơc sự giả dối..

-Tại sao anh lại muốn lấy tôi?? Tôi không cảm nhận đựơc anh thật sự muốn lấy tôi!! _ Gui đưa ánh mắt ngờ vực và dò xét nhìn Aaron

-Aaron mỉm cười nhìn Gui vì sự tinh mắt của cô _Tôi cho cô 4h suy nghĩ lát nữa trả lời có muốn lấy tôi không đến lúc đó tôi sẽ cho cô biết nguyên nhân!!

-Cái gì?? 4 tiếng …_Gui hét lên đứng bật dậy làm rơi cái chăn xuống Aaron chợt nhìn chằm chằm cô Gui lập tức ngồi xuống kéo cái chăn trùm lại đỏ cả mặt còn Aaron cười tủm tỉm_ Ít nhất cũng 3 ngày làm gì mà 4 tiếng..

-Suy nghĩ đi…4 tiếng thôi đó!! _ Aaron quay lưng đi lấy cái áo khoác rồi mở cửa bước ra

-Ê, khoan đã!! _ Gui hét lên làm dừng bước chân của Aaron

-Sao hả có đáp án mau vậy hả??_ Aaron chớp chớp hai con mừng rỡ nhìn Gui

-Tôi muốn hỏi anh…đã trả tiền thuê phòng chưa?? Tôi không có tiền đâu!!! _Gui cuối mặt xuống lí nhí nói

-Yên tâm đi, tôi không đã trả rồi..dù gì cũng lấy đi cái quý nhất của cô rồi không trả tiền phòng làm vậy sao coi đựơc_ Aaron cười gian tỉnh bơ nói rồi

-Đồ chết bầm!! _Gui tức giận ném cái gối ra cửa nhưng vừa lúc Aaron đã đóng cửa lại

Chỉ còn lại Gui ở trong căn phòng rộng lớn cô im lặng ngồi suy nghĩ về những gì tối qua cô đã trải qua và lời đề nghị của Aaron. Tất cả diễn ra thật nhanh làm cho cô không biết nên phải làm sao??? Tại sao cô đã mất đi thứ quý nhất mà cô cố gìn giữ cô lại không thấy đau khổ khi biết người đó là Aaron?? Chẳng lẽ cô là một cô gái quá tuỳ tiện như vậy sao?? Tất cả các câu hỏi đang quanh xung quanh đầu Gui…


…………..Gui sau khi rời khách sạn thì vẻ mặt lửng thửng đi về nhà trọ vừa đi vừa suy nghĩ tới lời nói của Aaron. Nhưng một giọng nói vang lên cùng một cái ôm chặt đã làm hồn của Gui cũng về lại xác..

-Gui! Cậu đã về cũng may là cậu không sao??_ Sellina ôm Gui khóc nức nở cô đang lo lắng cho Gui _ Tối qua mình quay lại không thấy cậu vì đã rất lo nhưng tìm mãi vẫn không thấy cậu..cậu không bị gì chứ??

-Gui nhìn Sellina hai mắt rưng rưng _ Mình..mình…

-Gui! Cậu đừng làm mình lo lắng kẻ xấu ức hiếp cậu sao??_ Sellina càng lo lắng hơn khi thấy vẻ mặt đó của Gui..


** A.L.G coffee :


-Sao tên Aaron đó dám làm bậy với cậu??

Sellina đứng bật dậy hét lên bất ngờ khi nghe Gui kể lại làm cho mọi người xung quanh đang đưa mắt nhìn về phía hai cô. Gui ra hiệu cho Sellina cô mới nhìn mọi người cười trừ rồi từ từ ngồi xuống…

-Cậu muốn cả thế giới biết sao??

-Gui! Xin lỗi tại mình cả..nếu mình không dẫn cậu đến đó..thì cậu cũng không bị tên Aaron đó…_Sellina khóc nức nở vì hối hận

-Đựơc rồi, mình không trách cậu đâu!!

Gui vỗ nhẹ tay Sellina an ủi cô đáng lẽ người đựơc an ủi phải là Gui giờ trái lại cô phải an ủi Sellina. Bỗng Sellina ngước lên lau hai hàng nước mắt nhìn Gui ngạc nhiên

-Tại sao cậu bị…mà vẫn tỉnh quá vậy?? Không có vẻ gì là đau khổ cả??

-Gui chưng hững và cũng ngạc nhiên trước lời nói của Sellina đó chính là câu hỏi cả cô cũng không biết đáp án_ Mình cũng không rõ nữa…khi thấy người đó là Aaron thì mình…_Gui lí nhí nói

-Mình nghĩ là cậu thích Aaron nên mới bình tĩnh như vậy!! _ Sellina phán cho Gui một câu cứ như một lời đánh thức kẻ trong cuộc..

-Không thể nào, mình rất ghét tên đó..hắn từ chối còn làm mình ê mặt ngay trước cổng trường làm sao mình có thể…thích hắn nữa…_Gui đứng bật dậy hét lên phủ nhận lại lời của Sellina nói một hơi cứ như đang bị nói trúng tim đen tìm cách để mà lấp liếm đi.

-Cậu làm gì mà kích động vậy?? _ Sellina tròn mắt nhìn Gui

-Mình..mình đâu có đâu…_ Gui giở ngơ ngồi xuống

-Thật ra nếu cậu lấy Aaron cũng rất tốt..vừa đẹp trai, nhà giàu học giỏi..cái gì cũng tốt biết bao nhiêu người muốn_ Sellina đưa tay ra liệt kê mọi thứ tốt của Aaron cho Gui nghe làm cô bị dao động..

-Mình…

Đang lúc Gui đang ngồi suy nghĩ những lời nói của Sellina thì điện thoại của cô reo lên, nhìn vào Gui thấy một số lạ đang gọi đến..

-Alo!!

-Nhỏ siêu nghèo, suy nghĩ sao rồi??

Đầu giây bên kia là giọng của Aaron cứ vang lên làm cho Gui phải để cái điện thoại ra xa…

-Ê, chưa đến thời gian mà!! _ Gui kê điện thoại hét lại

-Cô đang ở đâu, tôi sẽ đến rước chúng ta đi nói chuyện…

-Tôi đang ở …

Vậy là 15 phút sau Gui và Aaron mặt đối mặt ngồi trong một quán kem, Gui thì cứ cuối mặt không dám nhìn Aaron, còn Aaron thì nhìn chằm chằm Gui mà cứ chau mày..

-Anh nhìn như vậy tôi bị áp lực lắm làm sao mà suy nghĩ!!

-Aaron bỗng cười nhẹ _ Không tạo áp lực sao cô có thể suy nghĩ mau lên…nếu cô lấy tôi tôi sẽ cho cô 50 triệu gọi là quà đính hôn..

-Ê, đừng đem tiền bạc vào đây có đựơc không?? Đây là chuyện cả đời người đó_ Gui hét lên tức giận khi nghe Aaron nói đến tiền

-Hơiii, không biết nhà ai đang thiếu nợ ngập đầu vì cái tính cờ bạc của ba mình…nhà lại có tới 10 anh em…chị dâu lại gần sinh…nhà cửa thì chập hẹp…_Aaron đút muỗng kem vào miệng, nói bóng gió gì đó lại cười ngây thơ nhìn Gui

-Anh điều tra tôi!! _Gui đứng dậy hét lên chỉ tay vào mặt Aaron trong khi anh cười lớn vì cái phản ứng của Gui

-Chỉ muốn tìm hiểu chút về vợ tương lại thôi!! _Vẻ mặt Aaron cười gian nhìn Gui tỏ ra rất thích khi chọc cho Gui tức giận_ Suy nghĩ đi 50 triệu đối với cô không phải con số nhỏ đó chỉ là một phần thôi đó..làm con dâu họ Yan sau này sẽ còn được hơn như vậy.

Aaron toàn dùng những lời đầy sức cám dỗ để khiến cho Gui phải đồng ý vì anh biết đánh vào điểm yếu của cô chính là gia đình và tiền. Đầu óc Gui bắt đầu hiện lên những con số và hiện lên trước mặt cô là cái gia đình nhỏ ở dưới quê..

-“Dù ba đã bỏ cờ bạc nhưng mà nợ lúc trước vẫn chưa trả hết…
Chị dâu sắp sinh rồi = tiền
Nhà thì cần sửa lại =tiền
Mấy đứa em cũng cần đóng học phí =tiền
Mình ăn uống, tiền nhà trọ= tiền

Tiền + tiền +tiền + tiền = tiền”

-AAAAA!! Sau cộng lại cuối cùng lại ra tiền vậy??_ Gui hét lên khi bàn tính của cô nãy giờ cộng tới cộng lui cũng ra một kết quả..

-Aaron mỉm cười quan sát cái vẻ mặt lo lắng và phân vân của Gui bị dồn đến bước đường cùng mà cười đắt ý _ Chỉ cần cô ký vào cái hợp đồng này…tôi sẽ lập tức cho cô 50 triệu _ Aaron đưa bản hợp đồng và tờ chi phiếu ra ngay trước mặt Gui..


Chap 3


-Đây là hợp đồng gì?? _ Gui nhìn bản hợp đồng mà ngạc nhiên nhìn Aaron tại sao kết hôn mà cũng cần ký hợp đồng

-Hợp đồng sinh Baby!! _ Aaron cười nhẹ lưng ngã ra sau ghế vòng tay lại nhìn Gui tỉnh queo nói

-Cái gì??

Gui quát lên nhìn Aaron lại thêm một bất ngờ đến với cô đúng là từ khi tỏ tình thất bại ông trời cũng ưu ái Gui ghê hết bất ngờ này đến bất ngờ khác làm cô không kịp phản ứng..


Lại thêm một bất ngờ đến với Gui cô lập tức mở bản hợp đồng ra xem trong khi đó Aaron đang giải thích vấn đề cho cô rõ..

-Nhà họ Yan tôi có ba anh em, anh lớn là không cùng mẹ với tôi anh ta là do ba tôi ngoại tình với người đàn bà khác nên sinh ra. Tôi vốn không muốn tranh giành gì cả, nhưng anh ta lại muốn chiếm đọat gia sản họ Yan và cả công ty nữa. Anh ba tôi thì thích sống an phận, anh ấy có cuộc sống riêng. Nếu để Yan gia rơi vào tay anh hai thì sẽ không còn gì ..ba tôi nói chỉ cần ai lập gia đình sinh ra đứa cháu trai cho ông ấy thì hơn một nửa gia sản và công ty sẽ thuộc về người đó…

Aaron đang kể lại hoàn cảnh gia đình và điều anh muốn nó cũng là một phần kế họach của anh. Gui ngước nhìn Aaron ánh mắt có chút cảm thông nhưng lại có chút tức giận..

-Anh cưới tôi về làm cái máy đẻ hả?? _Gui hét lên

-Aaron phì cười _ Chỉ cần cô sinh con trai thì thứ gì tôi cũng cho cô…chúng ta sẽ chung sống 2 năm..trong hai năm cô không mang thai chúng ta sẽ chấm dứt hợp đồng và còn nữa đây là chuyện chỉ có tôi và cô biết không để kẻ thứ ba biết nếu không..tôi sẽ giết người diệt khẩu_ Aaron đưa tay ngang cổ hù Gui

-Anh doạ tôi sao?? Lấy anh về làm máy đẻ sau khi sinh xong anh lại bỏ tôi _ Gui tức giận nói

-Trong thời gian ở Yan gia cô cần gì muốn gì tôi điều cho hết…đừng quên…cô cũng đâu còn thích tôi và tôi cũng chẳng hứng gì với cô ..nếu không phải hoàn cảnh thì tôi đã không lấy cô_ Aaron nghinh mặt tự kiêu nói

-Hứ, tôi không cần đâu..anh muốn có con thì tìm cô gái khác đi!! _ Gui đứng dậy lấy túi xách định bước nhanh ra cửa

-60 triệu

-80 triệu..

Aaron ngồi nói với theo hình như mấy con số không đó đang khoá chân Gui lại làm cô không thể bước đi được..

“Chị ba, tết này em muốn có tivi để xem..”

Gui đang tưởng tựơng đến đám em mình bu quanh muốn có cái tivi nhỏ để xem phim và tưởng đến cảnh nếu có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều thứ…Kết quả thiên thần trong cô cũng không mạnh bằng đồng tiền..

-Aaron Yan!! Tôi hận anh!! _ Gui quay lại nghiến chặt răng ánh mắt hình viên đạn nói với Aaron.

……….10phút sau………………


-Xong rồi!!

Aaron cười đắt ý khi thấy Gui đẩy hợp đồng về phía anh khi cô đã giấy bán thân..không phải nói đúng hơn là ký hợp đồng sinh con cho anh…

-Mà khoan đã, tại sao cái đề mục này lại nhỏ vậy..cái gì mà 2,4, 6 …mũi tên ..hai trái tim lồng vào nhau đó là gì???_ Đợi đến lúc ký xong hết Gui mới phát hiện ra đề mục nhỏ xíu nằm ở tuốt dưới góc

-Muốn sinh baby không có cô phối hợp làm sao mà sinh_ Aaron nắm chặt lấy tay Gui cười gian tà_ 2, 4, 6 chúng ta làm việc mới có baby!!

-Cái gì?? Tôi ko muốn??? _ Gui hét lên phản đối kịch liệt

-Cô không muốn cũng phải chịu thôi bởi vì…đã ký vào rồi!! _Aaron cười đắt ý nhìn bản hợp đồng trên tay.

-Anh thật là xấu xa!! _Gui đứng dậy đi đến giựt lại bản hợp đồng

Aaron nắm chặt hợp đồng không cho Gui lấy đựơc Gui cứ cố và giật lấy, cuối cùng Aaron đã ra một tuyệt chiêu đưa tờ chi phiếu 70 triệu ra trước mắt Gui làm cô đứng im bật động luôn lần đầu tiên trong đời thấy số tiền lớn như vậy…

-Ba mẹ!! Con thật có lỗi với hai người …tại sao lại bị đồng tiền cám dỗ bản luôn bản thân mình_ Gui cầm tờ chi phiếu vẻ mặt bi thảm mà nói.._ Aaron Yan!! Tôi hận anh!!_Gui quay sang nhìn Aaron tức giận nói

-Aaron cười ngặt nghẽo với hành động miệng nói gì còn tay thì làm khác của Gui _ Chúng ta đi ăn cơm trưa thôi vợ tương lai_ Aaron kéo tay Gui lôi đira khỏi quán kem

…………

-Chúng ta đi đâu vậy?? _ Gui bị Aaron lôi đi cô cố bắt kịp Aaron vừa thở vừa hỏi

-Đi ăn cơm!! Dẫn cô đến nhà hàng của anh ba tôi giới thiệu xong ngày mai chúng ta về nhà tôi ra mắt_ Aaron ngừng lại nhìn Gui cười gian..

-Vào nhà hàng!! _Gui hét lên cô không nghe kịp câu sao mà chỉ nghe được câu đến nhà vì người nghèo thường dị ứng với nhà hàng mà^^

-Cô làm gì vậy?? _ Aaron nhìn cái thái độ phản ứng hơi quá Gui mà ngạc nhiên

-Chúng ta đi chỗ khác đi…nhà hàng đắc tiền lắm…_ Gui luốn cuốn lên như gà mắc thóc kéo tay Aaron đi

-Aaron chợt hiểu chuyện vì cái tính sớn xác của Gui nghe chưa hết tới đâu _ Tôi muốn ăn nhà hàng…nếu không có tiền cô ở lại rửa chén là được chứ gì??_ Aaron cười gian rồi kéo mạnh Gui theo anh làm cô không còn phản ứng nào.

**Nhà hàng ĐôngLun:

-Tại…tại…sao…những …món …ở ….đây …món nào cũng đắc hết vậy???

Gui cầm tờ menu trên tay mà run lên khi nhìn thấy bản giá của các món hàng…cô nói không nên lời vì bị mấy con số tiền đó chặn họng rồi. Còn Aaron vẫn tỉnh bơ ngồi quan sát Gui mà cười …Rõ ràng chầu này do anh đãi mà anh còn cố tình trêu Gui..

-Đây là sốt điệp sốt cà của hai vị và món súp_ Anh hầu bàn bưng ra để ngay trước mặt Gui và Aaron

-Tôi có kêu sao??_ Gui đưa mắt nhìn anh hầu bàn..

-Dạ, đây là món ông Yan đã đặt trước rồi!!

-Cái gì??_ Gui đưa ánh mắt nhìn Aaron khi thấy anh cười khút khít thì biết là mình đang bị anh trêu ghẹo..

-Aaron cười nhẹ nhìn Gui_ Ăn đi! Bữa này tôi đãi mà..

-Cám ơn nhiều nha!! _ Gui vừa tức vừa mừng vì khỏi tốn tiền _ Chà, đúng là nhà hàng cao cấp có khác nhìn ngon thật đó_ Gui đưa con mắt tròn xoe nhìn mấy món trên bàn cười đến típ cả mắt..

-Gui lấy cái muỗng húp một ngụm súp rồi cười tít mắt vì mùi vị ngon của nó _ Không ngờ, súp này cũng có cả hủ tiếu tàu vào nữa!!

-Cái gì hủ tiếu tàu??_ Aaron ngạc nhiên nhìn Gui

-Thì là cọng trắng trắng dài dài này nè!! _ Gui chỉ tay vào chén súp rồi lấy cái muỗng mút lên cho Aaron xem

-Đó là vi cá đó cô hai!! _ Aaron tỉnh queo đáp

-Hả?? Vi cá là nó sao?? _ Gui đứng bật dậy hét lên phản ứng bất ngờ^^

-Cô làm ơn đi đừng làm tôi mất mặt!! _Aaron kéo tay Gui cho cô ngồi xuống khi mọi người xung quanh đang nhìn cô..

Một chàng trai đứng bên trong nãy giờ quan sát Gui và Aaron mà bụm miệng cười..anh ta đi đến gần chỗ của Aaron và Gui khẽ lên tiếng..

-Sao hả nhóc?? Ít khi thấy em đưa con gái đến đây??

-Anh ba!! Cô ấy là …là bạn gái của em

Aaron mỉm cười đứng lên nói với anh ba của mình Jiro rồi nhìn về phía Gui còn Gui lúc này cô đang húp lia lịa chén súp mà không có để ý đến ai. Làm cho Aaron cũng cứng người vì mắc cỡ khi thấy Jiro cũng đang nhìn cô chằm chằm..

-Xin lỗi anh, cô ấy…học quá nên bị đói!! _Cái cớ của Aaron quá tệ nhưng cũng làm cho Jiro tin_ Gui!! Mau chào anh ba đi!!_ Aaron mỉm cười còn tay khìu mạnh Gui

-Ặc…ặc…

Đang ăn ngon chớn lại bị Aaron khìu mạnh làm cho Gui bị sặt ..Aaron đi đến lau miệng cho cô hành động này làm Jiro càng tin Gui chính là bạn gái của Aaron.

-Anh ba!! Chào …anh…em là GuiGui Wu là bạn...gái của Aaron!! _ Gui cố mỉm cười đưa tay nói chuyện với Jiro

-Jiro đưa tay ra bắt lấy tay Gui mỉm cười trìu mếm lại_ Anh là Jiro, anh ba của Aaron…rất vui đựơc biết em!! _Jiro nhìn Gui rồi khẽ hỏi _Súp có ngon không??

-Ngon lắm!! _Gui lập tức phản ứng mỉm cười tít mắt_ Lần đầu tiên em ăn món ngon vậy đó lại còn có cả vi cá..sò điệp thì tươi đúng là rất ngon

Gui nói một hơi làm Aaron không kịp bịt miệng cô lại anh chỉ còn biết đứng cười trừ, Jiro thì lại thích cái tính ngây thơ đáng yêu của Gui..

-Aaron! Bạn gái của em thật dễ thương..sau này lấy nó làm vợ là có phước lắm đó..thôi hai đứa ăn tiếp đi..Gui nếu em thích anh sẽ làm cho em thêm một chén nữa_ Jiro đang định đi nhưng không quên quay lại lên tiếng nói với Gui

-Được, em rất muốn ăn chén nữa!! _Gui mừng rỡ reo lên

-Ehem!! _ Aaron chợt tằng hắng nhưng muốn ra hiệu cho Gui

-Àh,..mà thôi ăn no quá không tốt…để khi khác vậy..cám ơn anh_ Gui cười với vẻ mặt méo xẹo vì chén súp sắp được ăn lại bị Aaron hất mất tiêu..

Suốt buổi ăn vì sợ Jiro để ý nên Aaron luôn tỏ ra dịu dàng và ân cần với Gui đến nỗi đút cho cô ăn làm cho Gui ngượng đến đỏ mặt. Trái lại, Aaron lại rất thích thấy khuôn mặt đỏ hồng như trái cà của Gui!![/SIZE]
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Chap 4
Sau khi kết hợp đồng với Aaron trở về nhà trọ Gui cứ có cảm giác giống như mình đang bán linh hồn cho ác ma chứ hem phải là được thiên thần cứ thoát ra khỏi cảnh khổ. Suốt cả đêm Gui không thể nào chợp mắt cho đến sáng vào lớp cô phải nằm dài trên bàn mà ngủ …Đang ngủ bỗng Gui nghe tiếng xì xào rất ồn của mọi người hình như họ đang bàn tán điều gì nhưng do buồn ngủ quá nên Gui chẳng quan tâm

-Vợ yêu dấu, anh đến đón em đi ăn trưa đây

Một giọng nói nghe dịu dàng nhưng lọt vào tai Gui cứ như gọi hồn vậy và ác mộng giữa trưa hè của Gui lại xuất hiện. Gui mở to con mắt ra mong là giấc mơ, nhưng không phải! Aaron đang đứng sờ sờ trước mặt cô và biết bao nhiêu lời xì xầm bàn tán về hai người cả đám con gái thì nhốn nháo…

-Anh…anh đến đây làm ..gì??

Gui lắp bắp không phản ứng đựơc khi Aaron bất ngờ đến lớp của cô xem như cả trường sẽ điều biết cô và Aaron sẽ kết hôn. Dù Gui rất muốn giấu nhưng xem ra lần này mọi người không biết cũng không đựơc.

-Đến rủ đi em đi ăn trưa…chúng ta sắp làm vợ chồng..nên bồi dưỡng tình cảm một chút_ Aaron đưa tay ra vén tóc Gui cuối xuống nói nhỏ vào tai Gui làm cô rùn mình khi cảm nhận đựơc hơi thở rất gần của Aaron.

-Vậy chúng ta đi thôi…

Gui lập tức rời khỏi cái hơi thở làm cho tim cô đập loạn xạ mặt thì đỏ lên như cà chua. Thấy đựơc cái vẻ mặt đó Aaron càng thích hơn anh đi nhanh đến vòng tay qua eo Gui kéo cô đi sát vào người mình làm cho mọi người trố mắt ra mà nhìn với nhiều câu hỏi trên đầu. Không phải mới cách đây mấy hôm Aaron đã từ chối Gui sao bây giờ họ lại trở thành một cặp?? Và thế là cái tin tức Aaron và Gui đang cặp bồ cũng lan rộng ra khắp trường làm cho biết bao cô gái trong trường điều nhìn Gui với con mắt như muốn giết người…

-Chắc con nhỏ đó đã dù thủ đoạn gì đó..nên Aaron mới quen nó.._Một nữ sinh đang đứng nhìn vào cái kính trước mặt vừa dậm phấn vừa nói

-Không chừng nó đã dụ Aaron uống say rồi…Aaron chắc vì trách nhiệm nên mới chịu quen nó_ Một nữ sinh khác lên tiếng với suy đoán của mình

-Con đó quê mùa vậy mà nhiều thủ đoạn ghê..

-Rầm…

Cánh cửa toilet mở ra Gui bước với vẻ mặt hầm hầm nãy giờ cô đã nghe được toàn bộ câu chuyện của cả đám bà tám. Bọn chúng nhìn thấy ánh mắt như muốn giết người của Gui thì run lên còn đi đến gần con nhỏ lúc nãy nói đầu tiên mà hét lên..

-Phải tôi dụ dỗ anh ta…nhưng liên quan gì mấy người…báo cho mấy người biết…anh ta còn năn nỉ tôi lấy anh ta nữa đó…_Gui nghinh cái vẻ mặt tự đắt lên cười gian

-Sao?? Đám cưới!! _Cả đám nhìn Gui đồng thanh với vẻ mặt ngỡ ngàng

-Đúng đó, không tin thì đi hỏi anh ta đi_ Gui cười đắt ý rồi quay lưng đi ra cửa để lại đám nữ sinh với sự thất vọng tràn trề.


………….


-Aaron! Tại sao hôm nay chúng ta phải mua nhiều đồ như vậy??

Gui đang tay xách nách mang một đống túi đựng quần áo, giày dép do Aaron mua cho cô còn Aaron vẫn thảnh thơ mà vừa đi vừa nhìn xung quanh không biết còn thứ gì chưa mua. Mặc cho Gui cứ không ngừng hỏi tại sao anh cũng không trả lời mà cứ mua rồi đưa cho Gui xách cứ như nô tỳ đi theo sau thiếu gia vậy..

-Nè, đủ rồi nha..đừng tưởng tôi ký hợp đồng rồi thì anh lại hành hạ tôi như vậy…bắt tôi xách cả đống đồ_ Gui tức giận thẩy hết mọi thứ xuống đất đứng giữa đường hét lên làm mọi người xung quanh ai cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ quặc.

-Aaron chạy đến bị lấy miệng cô đưa tay ra hiệu cho Gui nhỏ tiếng _ Cô làm ơn bé cái mồn lại dùm cho tôi nhờ!!

-Gui kéo tay Aaron ra_ Vậy anh mau trả lời đi tại sao lại phải mua nhiều thứ như vậy??

Aaron kéo Gui vào một góc rồi nhìn Gui từ đầu đến chân rồi từ chân lên đầu tay thì sờ sờ cẳm ánh mắt nhíu lại nhìn Gui cứ như là sinh vật lạ vậy.

-Anh đang làm gì vậy??

-Cô có biết cô cần phải cải tạo lại không?? Nhìn cô đi.._Aaron đưa tay chỉ vào người Gui _ Thiếu chiều cao, ngực thì nhỏ….ăn mặc thì quê mùa…nhìn từ trên xuống dưới chỉ có một thứ duy nhất là coi được..

-Là gì?? _ Gui nãy giờ bị Aaron chê cứ như tát nước vào mặt nghe có một thứ đựơc Gui lập tức phản ứng tò mò muốn biết

-Aaron cười gian rồi đánh vào cái mông của Gui _Chính là cái mông tròn này!!

-Aaron Yan! Anh…_Gui tức giận quát lên khi bị Aaron cho một phát vào mông

-Cô đó sắp làm vợ tôi còn làm dâu nhà họ Yan đừng làm mất mặt tôi…tối nay tôi sẽ dẫn cô về nhà ra mắt ba mẹ tôi_ Aaron vừa nhìn đồng hồ vừa nói vì anh đang canh giờ để chuẩn bị sửa soạn cho Gui ra mắt ba mẹ anh với ấn tượng tốt nhất

-Gui vừa nghe xong thì hét lên hãi hùng cứ như Aaron sắp đưa cô xuống địa ngục vậy_ Không..tôi không muốn đi!! _ Gui lập tức bỏ chạy

-Đứng lại cho tôi…

Cũng may Aaron phản ứng mau anh kéo cái túi Gui đang đeo trên người nên mới có thể nắm cô lại . Còn Gui thì cố vùng vẫy không muốn theo Aaron nhân có cái cột đèn kế bên vậy là Gui ôm chặt lấy nó còn Aaron thì đứng kéo cô ra những làm gì Gui cũng không chịu buông ra làm người đi đường lại nhìn họ.

-Cô mau theo tôi..cô đã ký hợp đồng rồi thì phải về nhà ra mắt ba mẹ tôi chứ??_ Aaron miệng nói còn tay thì kéo Gui ra khỏi cái cột đèn

-Không đánh chết tôi cũng không muốn đi gặp ba mẹ anh…mất mặt lắm…tôi không thích người nhà giàu_ Tay Gui ôm chặt lấy cái cột địên miệng vẫn hét lên

-Aaron buông ra không kéo Gui nữa thở nhẹ vì anh biết con nhỏ này không thể dùng biện pháp mạnh_ Nếu cô không đi coi như huỷ hợp đồng…đã vậy phải bồi thường 100 triệu cho tôi!!

-100 Triệu!!

Gui lập tức buông cái cột đèn ra quay lại nhìn Aaron hét lớn chỉ có nhắc đến tiền thì Gui mới phản ứng dữ dội vậy. Cô bắt đầu lắp bắp miệng cứ run run không nói nên lời hai tay thì đưa ra tính tính gì đó. Aaron thì cười gian đắt ý vì anh quá hiểu tâm lý của Gui ..

-Dù có làm cả đời làm sao tôi có tiền trả anh…mà hợp đồng có ghi khi nào?? _Gui đưa ánh mắt nghi ngờ khi bắt gặp nụ cười gian của Aaron

Nhanh chóng Aaron chụp lấy tay Gui kéo cô đi một nước không để Gui chạy nữa cũng không cho cô có cơ hội ôm cái cột đèn. Gui vừa bị lôi đi mà miệng cứ không ngừng la hét là không muốn đi đến nhà Aaron.


……….


-Vào đi!! _ Aaron kéo mạnh tay Gui đẩy cô vào một căn phòng của khách sạn mà anh đã thuê sẵn.

-Tại..tại….sao….lại đến đây??

Gui bắt đầu run lên vì từ lúc xảy ra chuyện đó với Aaron cô bị dị ứng với khách sạn khi thấy Aaron đóng sầm cửa lại khoá chốt rồi từ từ tiến gần cô. Đẩy mạnh Gui xuống giường Aaron chồm lên người Gui cười gian..

-Nếu..cô không muốn đi về nhà tôi sẵn hôm nay là thứ 6 chúng ta…_Miệng nói còn bàn tay từ từ vuốt từ mái tóc dần xuống chiếc nút áo đầu tiền của Gui còn ánh mắt cũng dò theo đó mà nhìn chằm chằm vào

-Khoan đã!! _ Gui chụp tay Aaron lại hét lên _ Tôi…tôi vẫn chưa chuẩn bị…mà không phải là khi nào chúng ta kết hôn mới…._Gui đang chống chế để kéo dài thời gian cô đang run lên vì sợ

-Em yêu à, không cần đến ngày đám cưới ..dù gì chúng ta cũng đã…đây đâu phải lần đầu_ Aaron mỉm cười vuốt lên mặt Gui kê cái miệng của mình gần tai Gui nói nhỏ vào đó làm cho Gui cứ rùng mình lên..

-Tôi..tôi…vẫn chưa chuẩn bị…hay là chúng ta đến nhà anh ăn cơm đi.._Gui cố nói khi mà môi Aaron đang ở trên cô của cô..

-Muộn rồi bé..đến lúc này anh không còn kiềm chế lại đựơc.._Aaron dùng môi mình khóa chặt lấy môi Gui nhanh chóng không cho cô nói nữa dù Gui không hôn đáp trả nhưng Aaron vẫn tiếp tục đi xa hơn anh nhanh chóng tháo hết hàng nút áo của Gui mặc cho tay Gui run lên nắm lấy tay Aaron cản anh lại..

-Đừng….đừng…

-Aaron vẫn tiếp tục hôn Gui bàn tay đi đến chiếc áo lót của cô định mở áo lót của Gui ra nhưng bất ngờ Aaron cười khút khít khi đang hôn rồi ngồi bật dậy nhìn Gui_ Chưa gì đã sợ đến như vậy…chỉ đùa với cô thôi…muốn giúp cô thay áo mau tắm thay đồ đi…còn đi dùng cơm.._Aaron mặt tỉnh bơ nói

-Anh…anh.._Gui ngồi dậy kéo áo lại mặt vẫn còn sợ về hành động của Aaron lúc nãy

-Tôi đếm đến ba nếu cô không vào tắm thì tôi sẽ…_Aaron lại dùng chiêu cũ lại gần Gui kê sát mặt vào nhìn cô cười gian

-Tôi đi liền…._Gui ba chân bốn cẳng chạy vào nhà tắm để lại Aaron ở ngoài bụm miệng cười ..Sau khi Gui tắm xong và thay một chiếc đầm màu trắng mà Aaron đã chuẩn bị cô tiếp đó cô bị Aaron bắt ngồi yên vì sẽ do anh chính tay trang điểm cho cô. Từng đường nét trên gương mặt Gui cứ như đựơc Aaron tạo một ma thuật vậy. Nó dần hiện rõ ra và một Gui xinh đẹp như một cô công chúa đã hiện ra ngay trước mắt anh đôi môi mềm mại thêm chút son lại trên quyến rũ với sự cong cong của nó. Aaron chăm chú nhìn Gui rồi khẽ nâng cằm Gui lên đặt môi mình lên môi cô …một nụ hôn ngọt ngào và đằm thắm làm Gui bị cuốn hút theo.

Từ lúc nào cô đã trao chiếc lưỡi ấm áp của mình vào miệng của Aaron và tận hưởng cái hương vị ngọt ngào khi Aaron nút chiếc lưỡi của cô. Đang hôn nhau say đắm bất ngờ Aaron đẩy nhẹ Gui ra chau mày nhìn cô..

-Lem son hết rồi..ai cho cô hôn hả??

-Cái gì? Rõ ràng anh hôn tôi…_Gui quát lên khi trợn mắt phùng má tức giận khi Aaron lại nói những lời này rõ ràng anh hôn cô trước vậy mà giờ đây lại trách cô

-Nhưng có hôn…cũng đâu có bị lem son..rõ ràng do cô không biết hôn…nên son mới lem hết_ Ông Aaron này rõ ràng là ngang ngựơc rõ ràng ổng hôn con người ta rồi làm lem son giờ lại đỗ thừa cho Gui

-Anh…_Gui đứng bậy dậy định cho Aaron một trận ra trò

-Tới giờ rồi , đi thôi

Aaron nhìn đồng hồ rồi lôi Gui đi không thương tiếc để Gui không kịp phản ứng lần nữa. Suốt đường đi ngồi trên xe Gui cứ nắm chặt hai tay vì hồi hộp dù biết chỉ là đóng kịch nhưng gặp người lớn đương nhiên phải căng thẳng rồi. Gui liếc nhìn Aaron thì thấy anh ta vẫn bình tĩnh đã vậy còn nhìn cô cười khi thấy cái vẻ mặt căng thẳng của cô càng làm cho Gui muốn phát điên. Nếu không phải vì cái hợp đồng chắc cô đã giơ một đấm vào mặt Aaron vì cái nụ cười đáng ghét nhưng lại làm tim cô cứ đập rộn ràng và cứ muốn nhảy ra khỏi lồng ngực của nó…

-Mẹ tôi rất hiền bà không có khó khăn ..chỉ có ba là hơi nghiêm một chút…anh hai thì bề ngoài lúc nào cũng cười tươi vui vẻ nhưng là người không biết trong đầu đang suy nghĩ gì..anh ba tôi cô đã gặp rồi đó …

Gui đang trố mắt ra nhìn Aaron chằm chằm khi nghe anh nói đến gia đình vì biết Gui đang căng thẳng nên anh đã nói sơ về mọi người cho Gui cảm thấy yên tâm hơn. Dù rất thích chọc Gui nhưng thấy vẻ mặt căng thẳng đến đáng yêu của Gui làm Aaron cũng trùng lòng.

-Nhưng có một người cô nên cẩn thận một chút_ Aaron đang lái xe nhưng vẫn liếc nhẹ nhìn cái gương mặt ngốc của Gui đang đơ ra nghe anh nói nãy giờ.

-Là ai??

-Chị dâu của tôi..có lẽ chị ấy sẽ nói ra nhiều câu không hay cô đừng để bụng

Sao bây giờ Gui cảm nhận được từ Aaron sự lo lắng dành cho cô anh đang sợ người chị dâu anh nói sẽ làm hại đến cô. Gui bỗng mừng thầm trong bụng không hiểu tại sao lại vui đến như vậy ???

Một lát sau chiếc xe dừng lại ở một căn biệt thự lớn cứ như toà lâu đài trong mắt Gui. Cánh cổng lớn mở ra, xe của Aaron chạy vào lúc này Gui đang run lên vì hồi hộp Aaron đã tháo dây an toàn nhưng Gui vẫn chưa chịu xuống xe…

-Yên tâm, có tôi ở bên cạnh mọi chuyện sẽ do tôi chống dùm cô.

Aaron nắm lấy tay Gui dịu dàng nói một lời nói của Aaron làm cho lòng tin của Gui trở lại cô mỉm cười vui vẻ chưa đựơc hơn 1 phút thì Aaron lại quăng cho Gui một câu tỉnh queo_ Làm ơn khi vào ăn bỏ cái vẻ mặt ham ăn của cô cho tôi nhờ…giả làm thục nữ vài phút cho tôi.

-Cái gì mà giả chứ?? Tôi vốn là thục nữ mà_ Gui trừng mắt nhìn Aaron tức giận quát lên

-Vậy đi thôi thục nữ!! _Aaron mỉm đi xuống mở cửa xe cho Gui xuống.

Aaron nắm chặt lấy tay Gui bước vào đẩy nhẹ cách cửa Gui có thể trong thấy một căn nhà lộng lẫy, mọi thứ điều rất sang trọng đúng là phong cách của người có tiền..Người hầu đứng đó cuối chào khi thấy Aaron và Gui bước vào…đi vào bên trong phòng khách Gui có thể trong thấy trên sofa có rất nhiều người đang trò chuyện vui vẻ..chỉ có Jiro là cô biết còn lại ai cũng điều lạ mặt. Tim cô đập mạnh tay chân lạnh ngắt sự hồi hộp lại trở lại với cô..Aaron cảm nhận đựơc tay Gui đang toát mồ hôi anh nắm chặt và cuối xuống nói nhỏ vào tai Gui “bình tĩnh nào” chỉ là như vậy thôi đã khiến Gui yên tâm hơn.

-Aaron! Cuối cùng cũng về rồi sao??

Jiro vừa nhìn thấy Aaron và Gui đã reo lên mọi người nhìn theo Jiro họ điều bất ngờ trước cô gái đang bẻn lẻng đứng bên cạnh Aaron vẻ mặt rụt rè..Bà Yan mỉm cười tươi khi thấy Aaron dẫn một cô gái về nhà bà là người bước đến gần Gui đầu tiên.

-Chào cả nhà, hôm nay con đã nói là sẽ dẫn sự hôn thê của con về cho mọi người xem mắt …và đây là GuiGui Wu người con muốn kết hôn_ Aaron mỉm cười đẩy Gui ra phía trước

-Dạ, chào cả nhà con là GuiGui Wu_ Gui khẽ lễ phép giọng nói trầm xuống vì hồi hộp

-Mẹ cứ tưởng là con đùa không ngờ..có cô bé này thật_ Bà Yan mỉm cười ghẹo Aaron vì xưa nay bản tính Aaron thích đùa lại đào hoa chưa bao giờ anh dẫn con gái về nhà.

-Gui, đây là mẹ anh…còn đó là ba anh..anh hai Matthew..chị dâu Qiao Qiao ..anh ba Jiro!!

Aaron chỉ từng người giới thiệu với Gui cô cuối nhẹ đầu xuống chào ai cũng niềm nở đón nhận Gui chỉ có chị dâu của Aaron là không thích mấy sự xuất hiện của Gui. Bà Yan có vẻ rất thích Gui cứ nhìn Gui mãi rồi mỉm cười hiền từ..

-Gui! Cháu đã ăn cơm chưa?? _ Bà Yan nắm lấy tay Gui vỗ nhẹ

-Dạ…_Gui ấp úng không biết trả lời sao sợ lại làm phật lòng Aaron nên liếc nhìn anh

-Aaron mỉm cười nhẹ _ Mẹ, con đưa cô ấy về ăn cơm cùng gia đình mà!!

-Phải há, mẹ quên khuấy đi mất cứ tưởng con đùa giỡn nên không chuẩn bị gì hết_ Bà Yan tự nhiên cuống lên

-Bác gái không sao đâu con ăn gì cũng đựơc mà, cơm không cũng đựơc .

Gui thấy bà Yan hiền từ nên lỡ miệng nói ra Aaron lập tức giật mạnh tay cô làm Gui im lại..có một người nghe thấy thì khẽ mỉm cười. Sau cùng Gui cũng đựơc vào bàn ăn cơm cùng một đại gia đình và biết được cái không khí ăn cơm của gia đình giàu có là như thế nào!!!

-Gui con cứ tự nhiên đi ..cơm canh đạm bạc..bác lại không chuẩn bị gì nhiều xin lỗi con_ Bà Yan tỏ ra hơi ngại nhìn Gui

“Trời ạ!! Đồ ăn như vầy mà là đạm bạc sao không biết mì gói mình thường ăn gọi là gì nữa không lẽ là rác sao?? Đúng là phong cách nhà giàu”

Gui thầm nghĩ dù miệng vẫn cười tủm tỉm nhìn cả bàn thức ăn toàn là những món ngon mà Gui chưa từng thấy làm bụng cô lại đánh trống cái nào cũng muốn ăn nhưng chuẩn bị gắp thì Aaron lại đạp vào chân cô.

-A!!

Gui la lên sau đó lập tức bụm miệng lại làm ai cũng nhìn cô bằng con mắt lạ lùng Gui cười trừ rồi nói qua loa cho qua chuyện..

-Con bị dộp bẻ!!

-Em yêu ăn đi!! _Aaron gắp cho Gui miếng thịt nhỏ bỏ vào chén làm Gui nhìn anh với con mắt giết người, bụng thì đói mà không cho ăn nhiều..

-Gui hôm nay sao em ăn ít vậy?? Hôm trước ở nhà hàng anh thấy em ăn rất ngon miệng mà_ Jiro ngạc nhiên khi thấy nãygiờ Gui cứ ăn như mèo ngửi

-Em đang giảm cân_ Gui cười méo xẹo với Jiro dù muốn ăn lắm nhưng Aaron không cho cũng đành chịu.

-Gui à, nhà em làm gì vậy?? _ Qiao bỗng chốc lên tiếng khi Gui đang ăn.

-Dạ, nhà em bán rau cải!!

Gui tỉnh bơ trả lời còn mọi người đang nhìn cô Aaron thì không nói lời nào anh biết nếu bịa chuyện nữa cũng bị phát hiện nên đành tuỳ cơ ứng biến đợi xem phản ứng của mọi người.

Qiao Qiao nhìn Gui cười khẩy nhẹ _ Thì ra là vậy trả trách nãy giờ cứ ăn rau mà không ăn nhiều chắc là sợ ăn không quen những món cao lương mỹ vị…

-Chị dâu à, Gui mới đến nhà ta nên cô ấy còn ngại chị làm ơn bỏ qua dùm_ Aaron nhìn Qiao lạnh lùng lên tiếng bênh cho Gui

-Chị cảm thấy sở thích của cậu út có thay đổi đó ..trước đây em đâu thích những cô gái không cùng giai cấp_ Qiao Qiao vẫn tiếp tục châm chích lấy Gui và Aaron cô muốn Gui bẽ mặt với mọi người

-Tình yêu vốn không phân biệt giai cấp..em yêu Gui và nhất định phải lấy cô ấy làm vợ

Aaron để đũa xuống nắm lấy tay Gui đưa lên nhìn tất cả mọi người tuyên bố chắc một lời làm mọi người nhìn anh mỉm cười lần đầu thấy vẻ mặt nghiêm chỉnh của anh. Ông Yan nãy giờ quan sát hành động của Gui và Aaron cũng không tin mấy nhưng lời tuyên bố của Aaron cũng làm cho ông tin anh

-Đã chọn ngày chưa??

Nghe câu hỏi của ông Yan thì Aaron có thể chắc chắn kế hoạch của anh đã thành công phân nửa. Bước đầu đã thuận lợi qua được ải của ba anh, bà Yan là người vui nhất vì cuối cùng cũng thấy đứa con trai nghịch ngợm của mình kết hôn.
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
-Gui!! Con ăn có no không??

Sau khi dùng cơm bà Yan muốn trò chuyện cùng Gui có cả Qiao Qiao còn Aaron và ông Yan cùng hai người anh của anh lên phòng họ muốn bàn chuyện riêng. Không có Aaron bên cạnh Gui cảm thấy lo hơn..

-Dạ no!! _ Mặc dù không no chút nào với Gui nhưng cô vẫn gáng mỉm cười gượng giả làm thục nữ do Aaron dặn

-Chiếc váy này chắc là đắt tiền lắm…nhưng với khả năng và gia cảnh của em chắc không thể nào mua nổi đâu??_ Qiao Qiao ngồi kế bên Gui sờ nhẹ chiếc váy trắng của Gui mỉa mai cô

-Dạ! Là do Aaron tặng em..anh ấy nói lần đầu gặp mặt người lớn nên ăn mặc tươm tất một chút_ Gui mỉm cười dễ thương với Qiao Qiao bề ngoài thì vậy nhưng bên trong Gui đang tức thầm và quyền rủa con nhỏ chị dâu _ “ Suốt buổi cứ chọt mình rõ ràng muốn phá mình đây mà vì hôm nay là lần đầu gặp mặt nên tôi nhường cô đợi đi khi bước vào nhà họ Yan rồi tôi sẽ cho cô biết tay, đồ phù thuỷ”

-“Tưởng muốn làm dâu nhà này dễ lắm sao??” _ Qiao Qiao cũng đang nghĩ thầm tìm cách làm khó Gui.

-Gui!! Hai đứa quen nhau lâu chưa??

Bà Yan nhìn Gui hơi tò mò điều này làm Gui hơi bất ngờ không biết nên nói thế nào nếu tính thì cũng hơn 1 năm cô thích đơn phương Aaron còn về vịêc cô và Aaron chính thức nói chuyện thì chưa tới 1 tháng…Gui phân vân suy nghĩ làm cho Qiao liếc nhìn cô với ánh mắt nghi ngờ cô cũng cảm nhận đựơc con nhỏ chị dâu đang nhìn cô thâm dò.

-Dạ, nếu tính ra thì con và Aaron quen đựơc hơn 1 năm nhưng khoảng thời gian đó bọn con chỉ là bạn..cho đến gần đây anh ấy bỗng nói yêu con và muốn kết hôn.._ Gui tự tin nói mắt thì liếc xéo Qiao Qiao

-Chà, vậy có nhanh quá không ??? _Qiao Qiao nhìn Gui như cho rằng tình yêu của cô và Aaron quá nhanh không giống thật

-Em thì nghĩ tình yêu không thể dùng thời gian mà đo đựơc..em cũng không muốn kết hôn sớm…nhưng Aaron lại nói anh ấy muốn có một gia đình của riêng mình nên muốn cùng em tạo một tổ ấm_ Gui giả bộ e thẹn nhìn bà Yan còn mắt lâu lâu lại liếc nhìn Qiao Qiao để chọc tức cô..

-Sau này Aaron phải do con chăm sóc rồi!! _ Bà Yan vỗ nhẹ tay Gui vui vẻ như đã trao đứa con trai cho Gui

-Mọi người đang nói chuyện gì mà vui quá vậy??_ Aaron từ trên lầu bước xuống nhìn Gui và bà Yan còn Gui thì đưa ánh mắt cầu cứu nhìn anh_ Mẹ, khuya rồi con muốn đưa Gui về!!

Aaron bước xuống ngồi cạnh Gui tay choàng qua ôm lấy eo Gui khẽ mỉm cười dịu dàng làm cho Gui thấy hơi ngượng nhưng cũng phải gáng mà đóng cho tới cùng.

-Con muốn có không khí riêng một chút !! _Aaron vừa nhìn bà Yan nói vừa vuốt nhẹ tóc Gui

Thấy Aaron và Gui có tình cảm tốt bà Yan rất vui mừng còn Qiao Qiao thì chẳng tỏ là vui mấy khi trông thấy Aaron thân mật với cô gái khác. Gui thì ngồi im re vì cô bị hơi thở của Aaron làm cho đỏ mặt lên..

Rời khỏi Yan gia Aaron đưa Gui về nhưng trên đường về bụng Gui cứ réo lên khi ngồi trên xe làm Aaron nhíu đôi mày nhìn cô. Con Gui cũng cảm thấy ngại nhưng lại tức nên phải quát lên..

-Cũng tại anh cả không cho ăn gì chỉ ăn có chút…làm đói muốn chết..

-Cô nhịn một bữa không có chết đâu..sau này về nhà họ Yan tha hồ mà ăn ..ăn cho đến khi cô đi cầu thang không nổi phải lăn xuống luôn cũng được_ Aaron thừa cơ hội trêu trọc Gui ít muốn ví von Gui sẽ trở thành cái thùng phi biết đi..

-Anh…ọc ọc ọc

Gui định **** Aaron thì bụng cô lại kêu lên làm cho Gui ngượng ngùng ngồi im lại cuối mặt xuống lúng túng vẻ mặt của Gui làm Aaron không nhịn đựơc cười. Vừa đáng yêu lại đáng thương nên Aaron đành chở Gui đi ăn …

-Đúng là gà vườn vẫn là gà vườn không thể thành phượng hoàng!! _ Aaron nhìn Gui thở dài rồi lắc đầu khi thấy cái vẻ mặt ăn uống của Gui, miệng thì dính tùm lum đang nhai một họng thức ăn vì đang đói mà..

Gui không thèm bận tâm tới lời nói của Aaron mà vẫn tiếp tục ăn vì bụng đói thì không có sức mà **** Aaron. Aaron ngồi đó mà chỉ biết lắc đầu không biết sau này về nhà họ Yan cái cách ăn này không biết làm sao mà thay đổi??

-Lát nữa chúng ta về khách sạn!!

Gui đang ăn bị Aaron quăng cho một câu tỉnh queo làm cô đang ăn cũng phải phun ra hết và đương nhiên người bị dính là Aaron …

-Cô làm gì vậy hả?? _ Aaron đứng bật dậy hét lớn lấy khăn lau mặt tức giận khi bị Gui phun thức ăn vào mặt anh

-Tôi muốn về nhà không muốn đến khách sạn_ Gui lên tiếng phản đối cô đang sợ Aaron đưa cô đến khách sẽ lại muốn làm chuyện gì đó với cô, đang ăn ngon chớn Gui cũng phải bỏ luôn đứng ra nói một hơi

-Cô sắp lấy tôi nếu để người ta biết vợ của Aaron Yan này lại ở trong một khu ổ chuột cô nghĩ mọi người sẽ nghĩ gì? Đến khách sạn ở là tốt nhất_ Aaron quát lại Gui khi mà đã phun vào mặt anh giờ lại còn lớn tiếng với anh

-Hả?? _ Gui nghe xong thì chưng hửng vẻ mặt ngớ ra vì cô đã hiểu lầm ý của Aaron rồi Gui cười hìhì với anh bẻ tay cầm khăn giấy đến giúp Aaron lau mặt_ Xin lỗi nha!!

-Cô thật khó hiểu ??_ Aaron vẫn còn bực bội nói

-Nhưng mà…tiền khách sạn mắc lắm!!

Gui đưa ánh mắt của con người hem có tiền nhìn Aaron vẻ siêu nghèo cùng con mắt chớp chớp tội nghiệp làm Aaron quay mặt chỗ khác vì anh đang đỏ mặt.

-Tôi trả đựơc chưa_ Aaron quăng cho Gui một câu gọn hơi cùng giọng hơi bực

-Hay quá!! Được ở khách sạn năm sao!!

Gui nhảy phốc lên ôm chặt lấy cổ anh còn hôn lên má Aaron nữa chứ làm cho mọi người điều nhìn cả hai. Chợt hiểu mình đã hơi quá Gui tuột xuống mặt đỏ lên vì ngượng cô lại tiếp tục ngồi xuống bàn ăn tiếp. Thời gian còn lại kẻ thì ăn người thì đưa mắt nhìn chỗ khác vì họ đang ngượng ngùng không dám nhìn nhau.

Bữa ăn tối của Gui kết thúc Aaron trở cô về nhà trọ lấy đồ dùng cần thiết rồi quay trở lại khách sạn. Trong thời gian chuẩn bị hôn lễ Gui sẽ ở khách sạn một thời gian, ở khách sạn không tốn tiền lại thoải mái Gui cứ nhìn Aaron mà cười tít cả hai con mắt.

-Còn tới 2 tuần nữa mới đến lễ cưới lại đựơc ở một nơi thoải mái như vậy đúng là sướng thật

Gui nhảy nhào lên cái giường đệm nhắm mắt lại tận hưởng sự thoải mái, Aaron mỉm cười anh thoát nhanh chiếc áo khoác thẩy mạnh lên sofa rồi cũng nhào lên người Gui hôn lên môi cô làm cho Gui không kịp phản ứng gì…

-Bu…buôn…ng …ra…

Gui cố đẩy Aaron ra nhưng anh đã dùng nụ hôn kiềm chặt lấy cô bàn tay Aaron đã chiếm lấy cả cơ thể Gui anh sờ soạn lên vùng ngực của Gui. Tháo nhanh dây khoá chiếc đầm tuột nhanh nó ra khỏi người Gui. Gui cố vùng vẫy đẩy Aaron ra khỏi người cô nhưng Aaron quá mạnh anh đã kiềm chặt hai tay Gui xuống giường nụ hôn của anh vẫn liên tục ở cô rồi duy chuyển xa hơn..

-Đừng..buông…ra

Càng chống cự Aaron càng nhanh chóng tháo hết toàn bộ đồ của Gui quăng xuống đất ..thoáng chốc Gui không phản kháng nữa cô nằm yên bất động nước mắt chảy xuống …Aaron ngừng lại anh ngước lên nhìn Gui vẻ mặt bây giờ của Gui làm anh khó chịu ..


-Cô nói sẽ sanh con cho tôi..nhưng khi thân mật cùng tôi cô lại..

Aaron ngồi bật dậy lấy chăn choàng lại cho Gui tỏ ra không vui không hiểu sao khi thấy Gui khóc anh lại đau nhói?? Gui nhanh chóng choàng chặt cái chăn lại cô lau nhanh nước mắt nhìn Aaron cô hiểu chuyện này sớm muộn cũng xảy ra nhưng sau cô vẫn chưa chuẩn bị tinh thần…

-Tôi….tôi…_Gui ấp úng không biết nên giải thích thế nào với Aaron cô vẫn còn hơi sợ về chuyện khi nãy.

-Được rồi, tôi sẽ đợi đến khi chúng ta kết hôn…đừng có dùng cái vẻ mặt đó nhìn tôi_ Aaron lau nước mắt cho Gui khẽ nói vì thấy vẻ mặt của Gui sợ hãi càng làm cho anh thấy ăn năn.

-Xin ..lỗi..tôi..

-Hơiii…cô đừng xin lỗi nữa..đi ngủ thôi_Aaron ngã người xuống bên cạnh Gui nhắm mắt lại vì anh bắt đầu buồn ngủ

-Anh…anh…không về nhà sao??_ Gui ấp úng lại lo sợ cô vẫn còn không mặc gì mà quấn chăn lại nhưng Aaron ở đó làm sao cô mặc lại đồ

-Ngủ đi!

Aaron đưa tay kéo Gui ngã xuống rồi ôm sát lấy cô, mắt anh thì đã nhắm lại Gui hốt hoảng nhưng chợt cô cảm thấy an toàn khi ở trong lòng Aaron. Nhìn gương mặt của Aaron ở khoảng cách gần làm tim Gui đập rộn ràng. Lúc trước cô chưa từng dám nghĩ sẽ có cơ hội được nhìn anh ở khoảng cách gần, chỉ dám đứng ở xa nhìn anh..Giờ đây cô có thể mỗi ngày nhìn thấy lại sắp trở thành vợ của anh mọi thứ quả như là một giấc mơ đối với Gui..

Nè, cô có thấy con mèo nào chưa ăn mỡ chưa?? _Aaron đang ôm Gui chợt mở mắt ra nhìn cô hỏi

-Mèo nào mà không ăn mỡ chứ?? Con mèo đó chắc bệnh rồi!!_ Gui tỉnh bơ đáp mà không hiểu ý của Aaron đang cố ám chỉ cô và anh

-Vậy chắc tôi bệnh rồi!!

Aaron nuốt cục tức xuống nhắm mắt lại kéo người Gui áp sát vào mình cái ngực trần của Gui đang áp sát vào cơ thể của Aaron…

-Tôi…chưa….

-Cô mà còn nói nữa là tôi sẽ lại tiếp tục chuyện lúc nãy đó!! _Aaron quăng một câu hâm dọa Gui. Nhờ vậy Gui đành để cơ thể không có gì mà nằm ôm chặt lấy Aaron ngủ ngon lành……………..


**L.O.V.E coffee

-Sao hai tuần cậu và Aaron sẽ kết hôn!! _Sellina vẫn như mọi khi đứng bật dậy hét lớn vì mỗi lần gặp Gui cô lại đem những tin bất ngờ đến ngạc nhiên cho cô lần này đúng quả thật là quá bất ngờ

-Cậu ..ngồi…xuống đi.._Gui kéo tay Sellina nói khẽ khẽ

-Sellina ngồi xuống đưa ánh mắt ngớ ngẩn nhìn Gui_ Sao lại mau như vậy?? Bộ cậu đã…có…_Sellina tròn mắt nhìn xuống cái bụng của Gui

-Không…không có.._Gui lấy tay che cái bụng lại lập tức phủ nhận vì Sellina cứ tưởng cô đang mang thai nên mới gấp đám cưới như vậy

-Kể ra Aaron cũng rất có trách nhiệm…nếu là người khác thì đã bỏ rơi cậu rồi…đúng là người đàn ông tốt_ Sellina mỉm cười nhìn Gui thầm ngưỡng mộ cô vì sắp lấy được người đàn ông có trách nhiệm

-“Trách nhiệm cái quái gì..anh ta mua mình về làm máy đẻ thì có”_ Gui miệng thì cười hạnh phúc còn trong lòng thì đang quyền rủa Aaron.

-Hắc xì!!! Hắc xì..

Vừa nhắc tào tháo thì đã đến vừa mới bước vào cửa Aaron đã bị hắt xì liên tục không biết ai mà xấu mồm vậy **** anh ^^. Gui tròn mắt khi thấy Aaron cô giơ cái menu che mặt lại cầu mong anh đừng thấy cô

-Gui!!

-Nhìn lầm rồi!! Tôi hem phải GuiGui.

Aaron bước đến gọi tên cô nhưng Gui lấy cái menu che mặt còn quăng một câu tỉnh bơ cho Aaron. Nhưng cái bộ dạnh của cô nhìn vào là đã nhận ra huống gì Aaron nhà ta mắt lại sáng mà^^

-Cô bệnh hả?? _ Aaron kéo mạnh cái menu ra khỏi tay Gui đưa mặt vào mặt Gui cười gian tà_ Em yêu!! Hôm nay chúng ta có hẹn mà!!

Sellina thấy không khí không mấy hay hình như cô đang cản trở đôi tình nhân tâm sự _ Gui! Mình có hẹn mình về trước nha!! Aaron em đi trước_ Sellina mỉm cười nhìn Aaron chào anh

-Khi nào đám cưới của anh và Gui em nhớ đến dự_ Aaron cũng tỏ ra lịch sự nói chuyện với Sellina

-Sellina!! Cậu đừng đi..mình_ Gui kéo tay Sellina cố giữ cô lại vì Gui sợ phải ở với cái tên ác ma này

-Em yêu, để Sellina đi đi..chúng ta còn nhiều chuyện cho đám cưới nữa_ Aaron kéo tay Gui ra khỏi Sellina đầy cô ra phía sau anh cho đến khi Sellina đi khỏi

-Chúng ta…đã bàn hết rồi…anh quyết định _ Gui nhìn Aaron mà tỏ ra sợ sệt lắp bắp vì vẫn còn nhớ đến chuyện tối qua cũng với cái vẻ mặt ánh mắt đáng sợ này..

-Mẹ bảo tôi dẫn cô về nhà ăn cơm..

-Không đi, ăn không no gì hết!!

Gui phản đối không cần suy nghĩ vì phải giả làm thục nữa lại ăn không no rồi thêm nhỏ chị dâu cứ đối đầu móc họng cô nên Gui không muốn đến Yan dù rằng sớm muộn cũng vào đó.

-Muốn đi về khách sạn ngủ hay là muốn đi ăn cơm chọn đi!!! _Aaron kê sát mặt vào mặt Gui ép cô vào lưng bàn tạo cho Gui con đường cùng chỉ còn biết cách chọn một trong hai thứ

-Ăn cơm!!

Gui nhắm mắt hét lên còn Aaron thì bụm miệng cười vì biết thế nào cái kế này của anh cũng hiệu quả cho xem. Lần này đỡ hơn lần trước Gui không bị Aaron bắt ép mặc đầm hay trang điểm gì đó mà chỉ cần ăn mặc đơn giản là được. Cũng không cần giả làm thục nữ gì đó mà cứ vic ăn thoải mái.

-Woa, con này là bào ngư sao?? To quá trời luôn_ Miệng Gui tròn vo nhìn vào cái dĩa để trước mặt mình lần đầu thấy đựơc bào ngư hảo hạn mà nó lại sắp vào bụng mình làm Gui vô cùng mừng rỡ.

-Gui! Con thích thì cứ ăn nhiều vào nha!! _Bà Yan thì không để ý mấy miễn sao Gui ăn những món do chính tay bà làm là đã thấy rất vui

-Bác gái yên tâm đi..con sẽ ăn hết mà.

Gui nói xong là cứ mà cắt lấy cắt để con bào ngư bỏ vào miệng làm ai cũng nhìn cô. Gui ăn rất tự nhiên không cần quan tâm mọi người đang nhìn mình, Aaron thì khác vì anh đã quen rồi nên cũng chẳng để ý lo mà ăn phần cơm của mình.

-Đúng là chết đói mà!! _Qiao Qiao khẽ lên tiếng khi thấy Gui gắp ăn lia lịa

-Gui đang ăn nghe bị móc họng nhưng cũng cố nuốt cho hết mấy cái trong miệng rồi liếc nhìn Qiao Qiao_ “Bà tám, đợi đó…quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

-“Cô định giở trò gi?? Dù cô có vô đựơc Yan gia cũng không yên với tôi”

Qiao Qiao và GuiGui bốn mắt nhìn nhau cứ như có kiếm trong đó vậy họ đang chiến đấu bằng ánh mắt của mình. Lần này, xem ra Qiao Qiao đã có đối thủ cứ tưởng Gui dễ ăn hiếp nhưng mà đâu biết từ nhỏ hay bị bắt nạt nên Gui đã quen rồi không còn biết sợ là gì nữa ..ngoại trừ sợ Aaron ra!!^^

-Aaron! Vị hôn thê của em cũng có tâm hồn ăn uống lắm đó_ Matthew khẽ lên tiếng nhìn Gui đang ăn ngấu nghiến.

Aaron nhìn qua Gui cũng hơi mắc cỡ nhưng biết làm sao hơn nên đành nhanh ứng phó với câu nói móc của anh mình_ Không sao, em thích vậy mà…ăn nhiều sao này có bầu sẽ rất tốt, đứa bé sinh ra nhất định sẽ bụ bẫm đúng không em yêu!! _Aaron cuối mặt nhìn Gui còn cái tay đánh nhẹ vào mông Gui cho cô ngừng ăn lại.

Gui đang ăn bị đánh vô mông bất ngờ như bị mắc nghẹn cố mà nuốt xuống rồi gật đầu lia lịa. Cô làm sao dám chống đối Aaron khi thấy nụ cười thiên thần mà ánh mắt cứ như có súng trong đó. Trái lại bà Yan nghe Aaron nói đến cháu thì rất là thích bà cũng vỗ tay tán thành lời Aaron…
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Dùng cơm xong Aaron dẫn Gui đi dạo xung quanh nhà anh để làm quen với mọi thứ dù đi nhưng vẻ mặt Aaron không đựơc vui. Bởi lúc ăn cơm cứ bị nói móc vì cái vụ ăn uống của Gui…

-No ghê luôn!! Mẹ anh nấu ăn ngon thật!!

Gui thì cứ vô tư mà đi theo Aaron vò cái bụng căng tròn của mình vì bữa nay đựơc ăn đến no luôn.

-Cô đó cứ như là heo con vậy…suốt ngày chỉ có ăn thôi!! _Aaron nhéo cái má của Gui bực bội nói

-Anh cũng đâu trách tôi đựơc bình thường phải làm rất nhiều việc..lại đi học phải bổ sung năng lượng chứ_ Gui tỉnh queo đáp nhưng mà không dám nhìn thẳng Aaron vì biết ánh mắt viên đạn của anh đang nhìn cô.

-Tôi hết cách với cô luôn_ Aaron bực bội đi một nước

-A!! Đẹp quá!!

Gui bất ngờ reo lên làm Aaron phải dừng lại quay lại xem là gì, đến gần thì thấy Gui đang đứng nhìn cái hồ sen của nhà anh cười tít mắt.

-Đẹp quá, nhà giàu có khác đến hồ sen cũng đẹp!!

-Nhà cô không có hồ sen hả??_ Aaron thở dài khi tưởng là chuyện gì quan trọng lắm

-Không có nhà tôi chỉ có hồ bông súng mà ở đó nhiều rắn lắm….anh nghĩ xem có rắn bông súng vậy có rắn bông sen không??? _Gui mỉm cười nhìn Aaron hỏi một câu hỏi ngốc nghếch

-Nhảm nhí!! _ Aaron quăng một câu gọn hơi rồi quay lưng đi

-Ê, tôi chỉ muốn chọc anh cười thôi mà…bộ chuyện của mình không vui sao??_ Gui chỉ muốn chọc cho Aaron vui không ngờ câu hỏi của cô không làm Aaron vui trái lại bị cho là nhảm nhí mà công nhận đúng là câu hỏi của chị hơi nhảm nhí^^


………..


Chuyện gì đến rồi cũng đến vậy là ngày mà Gui không mong đợi nhất lại đến một cách nhanh chóng. Lễ cưới của hai người không được tổ chức ở nhà thờ mà là đãi tiệc ở nhà hàng lớn nhất TW.

-Trời ơi tay chân rụng rời..đói bụng quá!!

Gui với chiếc áo cưới màu trắng hôm nay trong rất đẹp chẳng khác gì tiên nữ nhưng hiện giờ bộ mặt cô cứ như là kẻ bị bỏ đói mấy ngày nhìn rất thảm. Vì khác của Yan gia quá đông nên Gui và Aaron phải đi đến khắp nơi kính rượu. Sáng thì phải thức sớm trang điểm và hiện giờ cô vẫn chưa có gì vào bụng. Ngồi trong phòng thay đồ mà Gui cứ than thở.

-Gui!! Cậu cố gắng đi còn có 5 tiếng nữa là tàn tiệc rồi!! _ Sellina đang động viên Gui nhưng cái con số 5 đó làm cho Gui thêm mệt mỏi

-Mình thịêt là chịu hết nổi..chỉ uống nước lạnh cầm chừng mình sợ khách chưa về mà cô dâu đã phải vào cấp cứu..

-Đúng là hết nói, cô thật là nhịn một bữa là chết sao?? _Aaron mở cửa bước vào trên tay cầm khai thức ăn

-Đồ ăn!! _ Gui nhìn thấy thì mắt sáng rỡ nước miếng nuốt ực ực

-Mau ăn đi, khách ở ngoài còn rất đông.._Aaron để khai thức ăn xuống bàn anh biết không cho Gui ăn thì cô cũng không có sức mà tiếp khách với anh.

Gui biết Aaron quan tâm mình nhưng miệng thì lúc nào cũng cứng nên không nói ra, cô vui vẻ đi đến ăn cho cái bụng thật no rồi nhờ Sellina trang điểm lại dùm mình.

-Đi đựoc chưa??

Aaron đứng dậy đưa tay ra vì anh nghĩ Gui đã ăn no rồi thì có thể tiếp tục ra tiếp khách với anh nhưng khi Gui đưa tay cho Aaron bất chợt cô ngước nhìn Aaron ánh mắt long lanh tội nghiệp..

-Tôi muốn..đi toilet có lẽ uống nhiều nước quá!!

-Không phải cô chứ?? _Aaron hét lên

Vậy là Aaron cũng đành chờ Gui giải quyết tâm sự xong cả hai lại tiếp tục đi đãi khách, đúng là một ngày bận rộn với Aaron và Gui nhưng mà đối với Aaron đây là một đám cưới khó quên khi mà cô dâu hết đòi ăn lại đòi đi vệ sinh..


…………..


-Hơiiii..mệt chết đi đựơc..đánh chết mình sau này mình cũng không muốn đám cưới thêm lần nào nữa_Aaron tắm xong thì đang ngã lưng trên cái ghế trong phòng tân hôn của Gui và anh_ Nè, làm gì mà tắm trong đó lâu quá vậy?? _Aaron quát lên khi thấy Gui ở trong đó phòng tắm nãy giờ mà vẫn chưa ra đã vậy còn hát nghêu ngao trong đó.

-Đợi một lát đi, tôi đang tham quan phòng tắm..công nhận phòng tắm nhà anh lớn thật_ Tiếng Gui vọng ra đáp lại lời Aaron

-Đúng là người nghèo mà!!

Aaron thở dài rồi cầm ly trà nóng định hóp một ngụm cho tỉnh táo tinh thần thì nghe tiếng Gui mở cửa bước ra.

-Aaron!! Thấy được không??

Aaron ngước lên nhìn thì thấy Gui đang mặc chiếc đầm ngủ màu xanh lá cây đứng trước mắt anh chớp chớp mắt nhìn anh. Ngụm trà trong họng Aaron cũng phải phun ra ngay vào người Gui

-Anh làm gì vậy?? Tôi mới tắm đó_ Gui tức giận quát rồi lấy khăn lau

-Aaron thì ôm bụng cười ngặt ngẽo.._ Cô..cô làm gì..mà cứ như con két xanh vậy..không phải là sâu lá mới đúng..hahaha..

-Ê, anh thật quá đáng…không phải anh nói đêm tân hôn phải cái gì gì đó_ Gui ngựng ngùng nói_ Nên tôi mới mua cái đầm này mặc cho hấp dẫn.._Gui tức giận khi thấy Aaron vẫn còn cười

-Cô làm ơn đi, hấp dẫn thì mặc màu đỏ hay là trắng đó…cái gì mà xanh lá cây..tôi mới nhìn đã thấy mắc cười muốn lộn ruột lên làm sao còn tâm trí_ Nói xong Aaron lại ôm bụng cười tiếp.

-Aaron ..Yan…Anh thật quá đáng!!

Gui chống hai tay lên hông tức giận quát nhưng như vậy càng làm Aaron mắc cười hơn khi mà anh đang tưởng tượng con két màu xanh đang **** mình.

-Thôi..tôi đi ngủ…buồn cười ghê!! _Aaron cười đến chảy nước mắt rồi đi lên giường nằm

-Ê, hôm nay là đêm tân hôn mà…phải làm gì gì đó chứ_ Gui lập tức phản ứng mạnh nhảy lên giường kéo Aaron ngồi dậy

-Cô làm ơn..tay chân tôi rụn rời ..hơn nữa…nhìn bộ đầm của cô tôi .._Aaron nói được phân nửa thì bụm miệng cười tiếp

-Không đựơc, tôi muốn mau có em bé để kết thúc hợp đồng..mau lên làm đi_ Gui nằm xuống với cái vẻ mặt tự nguyện nhìn Aaron

-Aaron cố nhịn cười cuối xuống định hôn Gui nhưng môi chưa chạm môi Gui anh lại ngồi dậy cười tiếp _ Không…được…nhìn …cô ..tôi …mắc cười quá!!

-Anh thật quá đáng…_Mặt Gui hầm hầm nhìn Aaron có nửa con mắt.._Đựơc vậy để tôi chủ động..

Gui nhào đến ôm lấy Aaron còn Aaron cứ đẩy Gui ra tiếng cười ầm ĩ vang lên trong căn phòng làm cho ông Yan bà Yan cũng không ngủ đựơc. Họ mỉm cười nhìn nhau khi nghe thấy con trai và con dâu đang giỡ trong đêm tân hôn.

-Ầm…

Một tiếng động lớn vang lên làm cho mọi người trong nhà điều phải giật mình. Hình như tiếng động đó phát ra từ phòng Gui và Aaron họ lo lắng không biết chuyện gì xảy ra nên vội đi đến phòng Gui và Aaron

-Gui!! Aaron! Hai đứa có chuyện gì vậy?? _Bà Yan lo lắng gõ cửa phòng của hai người

Phải đến một lúc sau thì Gui mới ra mở cửa giờ cô đang khoác chiếc áo choàng ngủ lên để che cái áo đầm màu xanh của mình. Mở cửa ra Gui và Aaron đứng cạnh nhau ái ngại nhìn mọi người

-Chuyện gì vậy Gui?? _Ông Yan chỉ vẻ mặt lo lắng của Gui cũng hốt hoảng theo

-Ba, mẹ…cái giường ..sập rồi!! _ Gui khẽ lên tiếng

Câu nói ngây thơ của Gui làm cho mọi người trố mắt ra nhìn họ nhìn vào bên trong quả thật cái giường của Aaron và Gui đã sập xuống. Ông Yan và bà Yan nhìn nhau bụm miệng cười khúc khích. Còn Qiao thì tỏ vẻ tức tối họ cứ tưởng Gui và Aaron hăng quá nên làm sập giường nhưng nội tình bên trong chỉ có hai đương sự mới biết. Aaron thì ngước mặt lên lấy tay bàn tay che mắt lại vì ngượng ngùng vì ông bà Yan đang nhìn anh mà cười…

-Hai đứa mau đổi phòng đi!! _ Ông Yan lên tiếng nói với Gui và Aaron

-Không đựơc, phòng tân hôn không thể đổi..sẽ không may mắn_ Bà Yan lập tức phản đối vì theo phong tục thì đêm tân hôn không đựơc đổi phòng khác như vậy vợ chồng sẽ không hạnh phúc.

-Thôi, bọn con sẽ ngủ dưới đất chỉ cần trải nhiều chăn lên thì sẽ không lạnh_Aaron lên tiếng giải quyết vấn đề nhanh chóng vì mọi người cứ nhìn anh mới ánh mắt kì lạ..

-Ngủ dưới đất lạnh lắm!! _ Gui ngước nhìn Aaron nói ngây thơ

Aaron nhanh chóng bịt miệng Gui lại rồi lôi vào trong đóng cửa lại không để cho mọi người nói gì thêm. Ông bà Yan nhìn nhau cười vui vẻ họ luôn nghĩ Aaron vì nóng lòng động phòng nên mới gấp gáp vậy..

-Nè, sau chúng ta không đổi phòng ngủ dưới đất lạnh lắm!! _ Gui ngây thơ hỏi Aaron trong khi Aaron đang nuốt cục tức xuống.

-Tôi buồn ngủ rồi…đi ngủ đi.._Aaron đi đến cái giường bị sập lấy chăn lớn trải xuống đất rồi lấy thêm một cái chăn để đắp

-Nhà giàu mà mua cũng không nổi cái giường tốt_ Gui nhìn cái giường mà thở dài

-Cô làm ơn đi lúc nãy ai thấy cái giường quá êm sau đó cứ nhảy trên đó …nó bị vạt cái thanh chống nên mới gậy xuống…cô nhìn cô lại đi ăn cho lắm vào mập như con heo vậy_ Aaron chỉ Gui rồi nhìn từ đầu xuống chân chê bai cô

-Anh cũng có phần mà ai biểu anh cứ chạy xuống rồi chạy lên dậm rầm rầm làm chi nên nó mới sập_Gui cũng kể tội Aaron

-Tôi không chạy để cô cưỡng bức tôi sao??_ Aaron cười nham hiểm nhìn Gui

Gui nhíu con mắt lại nhìn Aaron với ánh mắt như muốn giết người cởi nhanh cái áo khoác ra chạy đến ôm chầm lấy Aaron.

-Cô định làm gì hả?? _Aaron quát lên đẩy Gui ra khỏi người anh

-Tôi muốn sinh em bé!! _ Nói dứt lời lại ôm chặt lấy Aaron

-Làm ơn đi tay chân tôi rụn rời…dù hôm nay cô cởi hết quần áo đứng trước mặt tôi ..tôi cũng không có cảm giác đâu_ Aaron đẩy Gui ra rồi nằm xuống trùm chăn lại ngủ

-Không được, chúng ta mau sinh em bé đi_ Gui ngồi xuống kéo tay, kéo chân Aaron không cho anh ngủ nhất quyết bắt Aaron động với cô

-Aaron quay lại nhìn Gui gương mặt mếu máo_ Tiểu thư, cô tha cho tôi đi..hôm nay tôi thật sự rất mệt ..ngày mai chúng ta còn phải đi học_ Aaron gương mặt khẩn cầu cứ như đang van xin Gui vậy.

-Không được..tôi muốn sinh em bé!!

Vẻ mặt Aaron cũng không làm động lòng trái tim của Gui cô kịch liệt phản đối. Vậy là suốt đêm Gui cứ lãi nhãi bên tai làm phiền Aaron không cho anh ngủ yên cho đến khi cô mệt và thiếp đi bên cạnh Aaron thì cả hai mới có một giấc ngủ ngon.

**Nhà ăn Yan gia:

- Chào buổi sáng!! _ Aaron chào mọi người rồi ngáp dài gương mặt thì bơ phờ còn hai con mắt thâm quầng như gấu trúc.

-Chào con!! _ Ông bà Yan mỉm cười nhìn Aaron khỏi hỏi cũng biết trong đầu họ đang nghĩ gì.._ Gui nó vẫn chưa thức sao?? _ Bà Yan mỉm cươì nhìn Aaron

-Cô ấy..

-Aaron chưa kịp nói gì thì từ trên lầu Gui đã líu lo mặt rạng rỡ như mặt trời buổi sáng _ Chào cả nhà!! _ Chào mọi ngươì xong Gui nhanh chóng ngồi vào bàn ăn

- Gui!! Con thức sớm vậy sao không ngủ thêm một lát..vẻ mặt của con hồng hào thật_ Bà Yan nhìn Gui cười tươi lấy làm lạ khi thấy Aaron thì mệt mỏi còn Gui thì tỉnh như sáo

-Con quen dậy sớm rồi mẹ!! Woa, đồ ăn buổi sáng ngon ghê luôn_ Gui nói xong thì mắt lại quan sát bàn ăn rồi cười tít mặt cái vẻ mặt heo con như Aaron nói lại xuất hiện

-Aaron à!! Con phải tẩm bổ mới được…hình như con hơi yếu đó!! _ Ông Yan thấy Gui đang ăn ngon lành thì liếc nhìn Aaron nói một câu đầy ẩn ý..

-Aaron đang ăn bánh mì nghe xong bị nghẹn luôn vì anh biết ông Yan đang ám chỉ chuyện gì_ Ặc…ặc..

-Gui đang ăn thấy Aaron bị nghẹn thì vuốt ngực đấm mạnh lưng cho Aaron_ Anh không sao chứ?? Ăn từ từ thôi em đâu có dành ăn với anh đâu??_ Gui tỉnh bơ nói mà không hiểu nguyên nhân

-Lát mẹ sẽ đi mua cái giường khác cho hai đứa_ Bà Yan nhìn Gui cười dịu dàng.

-Gui vừa ngốn một họng bánh mì vừa nói_ Mẹ nhớ mua cái giường nào chắc một chút…nếu không lúc Aaron nhảy lên nhảy xuống rồi chạy lên xuống dễ sập lắm.._Gui ngước nhìn Bà Yan nói tỉnh queo mà không biết mình đang gây hiểu lầm cho những người có đầu óc đen tối

Aaron đang uống ngụm sữa nghe xong cũng phun ra luôn..đúng là một bữa sáng không suông sẻ với Aaron.

-Anh sao vậy ông xã!! _ Gui lấy khăn giấy lau miệng cho Aaron

-Cô làm ơn đừng có nói nữa, ngoan ngoãn ăn dùm tôi đi…_Aaron mỉm cười nghiến chặt răng nói nhỏ vào tai Gui.

-Tôi nói gì sai sao??_ Gui ngây thơ nhìn Aaron không biết mình đã nói chuyện gây cho mọi người hiểu lầm_ Nếu anh không thích thì thôi…_ Gui chu cái mỏ quay lại ăn tiếp

-Bà xã à, trễ giờ rồi thôi chúng ta đi học thôi_ Aaron sợ Gui lại nói bậy bạ nên đứng dậy nói lớn rồi kéo tay Gui đi_ Ba mẹ con đi học đây!!

-Nhưng…em chưa ăn xong mà!!

Gui bị kéo đi nhưng mắt vẫn quay lại nhìn liếng tiếc bàn thức ăn buổi sáng vì cô mới ăn có phân nửa đã bị Aaron lôi đi. Ông bà Yan nhìn theo Aaron và Gui bụm miệng cười khi thấy cái vẻ dễ thương của cả hai…

-Xem ra Aaron của chúng ta phải tẩm bổ rồi..nếu không làm sao nó đấu lại với con bé Gui!! _ Ông Yan khẽ lên tiếng quay lại nhìn bà Yan

-Ừ, yếu như vậy làm sao có thể sinh con trai….để em nấu đồ bổ cho nó..như vậy chúng ta sẽ sớm con cháu bồng_ Bà Yan cười rạng rỡ khi nghĩ đến sẽ có cháu bồng.


…………….


-Aaron!! Từ từ thôi cho tôi thở với!!

Gui bị Aaron lôi đi không kịp thở cố gắng nói mong Aaron sẽ dừng lại cho cô thở một lát. Nhưng Aaron vẫn lôi Gui đi không thèm nghe cô nói cho đến khi anh cũng bị mệt thì mới ngồi xuống nghỉ thở hồng hộc.. Cả hai ngồi xuống vừa thở vừa nhìn đối phương mà nói


-Cô…cô…đó….làm…ơn…cẩn…thận… .lời nói.

-Tại…sao….tôi…nói…sai…cái gì??

-Cô có biết nãy cô nói làm mọi người hiểu lầm chúng ta không..đã vậy thì thôi đi…còn làm tôi bị bẽ mặt…ba mẹ còn tưởng tôi…_Aaron ngập ngừng nói không nên lời khi cái vẻ mặt ngờ nghệch của Gui đang nhìn anh chờ anh nói tiếp

-Tưởng gì?? _Gui chờ lâu không thấy Aaron nói tiếp tỉnh queo hỏi

-Tưởng…ax..không biết nên nói sao cho cô biết_ Aaron gãi đầu tức bực bội _ Lại đây nói cho nghe_ Aaron đưa ngón tay ngoắc Gui ngồi xích lại

-Là gì?? _Gui cũng tò mò ngồi xích lại chỗ Aaron

Aaron nhìn xung quanh không có ai rồi kể miệng vào tai Gui nói nhỏ nhỏ gì đó với Gui làm cho cô thay đổi sắc mặt liên tục. Lúc thì ngượng ngùng ái ngại, khi thì ngỡ ngàng sau cùng là cười phá lên.

-Hahaha….họ tưởng anh vậy sao?? _Gui ôm bụng cười ngặt ngẽo nhìn Aaron sau cùng cũng có dịp cười lại Aaron một trận ra trò.

-Cô cười đủ chưa?? Biết là làm mất mặt tôi lắm không?? _Aaron trừng mắt vòng tay khi bực bội khi thấy Gui cười đến chảy nước mắt.

-Buồn cười thiệt chứ..nhà anh ai cũng đầu óc phong phú ghê!! _ Gui vừa cười vừa lau nước mắt chảy ra

-Cô đợi đó, tối nay tôi về sẽ xử cô…_Aaron nhìn Gui cười gian rồi kê mặt sát vào mặt Gui còn Gui cừ lùi lại

-Hôm nay là ngày lẻ…không được làm chuyện đó…ai biểu tối qua tôi rủ anh mà anh không chịu bữa nay tôi hết hứng rồi_ Nói xong Gui lập tức chạy một nước

-Đứng lại cho tôi!!

Aaron lập tức đuổi theo Gui và họ cứ kẻ chạy người đuổi cho đến khi đến trường. Cuộc sống của Aaron càng lúc thêm phong phú khi có sự hiện diện của Gui. Nhưng không biết đó là may hay rủi khi bước vào họ Yan cô lại gây biết bao phiền phức!! Xem ra sau này Yan gia sẽ còn những chuyện đầy bất ngờ
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
-Hơiii…buồn quá cả ngày chỉ ở nhà không được đi đâu!! Aaron thì đã đi họp nhóm làm luận án tốt nghiệp bỏ mình ở nhà buồn chết đi được

Gui từ trên lầu bước xuống mà than ngắn thở dài vẻ mặt thất thỉu vì quá buồn, miễn buồn thì bụng Gui lại reo lên vì đói. Cô xoa cái bụng rồi đi nhanh xuống bếp thấy người làm đang lén lút nhỏ lông mấy cái tổ yến..

-Woa, tối nay có tổ yến ăn hả?? _Gui mừng rỡ vì tổ yến chưng đường phèn chính là món cô khoái nhất từ khi bước vào Yan gia.

-Mợ ba à, đây là tổ yến chưng riêng cho mợ hai thôi ạ!! _Người làm cuối xuống lí nhí nói vì biết sẽ làm Gui của chúng ta thất vọng

-Sao?? Nhiều như vậy chỉ mình chị ta ăn thôi…không sợ bị bổ chết sao?? _Gui tức giận đứng chống tay lên hông

-Tôi không sợ bổ chết chỉ sợ có người thèm chết mà thôi_Joane từ phiá sau lưng Gui bước đến cầm cây quạt giấy trên tay quạt quạt mà nghinh cái mặt lên nhìn Gui_Có mấy đứa chết thèm vì không thể nào ăn được những món đắt tiền như vậy…đúng không em dâu?? _Joan nhìn Gui cười khinh bỉ

-Gui ghét Qiao đến tận xương tuỷ nhìn cái vẻ mặt kênh kiệu, nếu là bình thường chắc Gui đã tát vô mặt cô ta một cái nhưng vì sợ làm lớn chuyện nên Gui cố nhịn_Cũng đúng, chị hai nên tẩm bổ nhiều một chút cho nhan sắc được mặn mà lại bới nếp nhăn nếu không thì anh hai dễ sinh tâm lắm…còn em thì ít ăn cũng không sao vì tuổi xuân cuả em vẫn còn nhiều..

Gui tự tin nói rồi cười khẩy một cái đi một nước lên lầu để Qiao đứng đó với cục tức và ngọn lửa nghi ngút trên đầu. Phụ nữ ghét nhất là ai dám động đến nhan sắc của mình huống chi là Qiao lại bị Gui chê già, lại còn nói cô có nhiều nếp nhăn nữa chứ!!

Gui hậm hực lên phòng đóng chặt cửa lại tức giận vì bị con nhỏ đó móc họng, ném tứ tung gối trong phòng Gui ngồi phùng má bỗng ánh mắt cô loé sáng, trên môi nở nụ cười gian tà…

-Kì này cho cô bổ đến chết luôn_Gui đi đến mở hộp tủ lấy ra một lọ thuốc rồi lấy viên thuốc trong đó ra mài thành bột…không biết cô định giở trò gì.

Buổi cơm tối của nhà họ Yan kết thúc, mọi người lại quây quần bên nhau tại phòng khách để trò chuyện. Gui và Qiao cứ không ngừng dùng ánh mắt để mà đấu nhau dù miệng thì mỉm cười thân thiện.

-Mợ hai, tổ yến của mợ!!

Một cô người hầu bưng chén tổ yến ra trước mặt Qiao để lên bàn ..Gui thì nhìn chén tổ yến cười nham hiểm. Khi Qiao cầm muỗng lên định ăn thì…

-Qiao à, còn đừng ăn hôm qua không phải con bị chảy máu cam sao?? Ăn đồ bổ nhiều sẽ không tốt không chừng phản tác dụng ngược lại_Bà Yan ngăn Qiao lại bà đang lo lắng cho sức khoẻ của Qiao

-Nhưng mà, .._ Qiao nhìn chén tổ yến luyến tiếc, còn Gui thì đang hồi hộp

-Hay là để cho Aaron ăn đi, dạo này mẹ thấy con yếu lắm đó_Bà Yan đẩy chun tổ yến sang cho Aaron

-Đúng đó Aaron, con cần tẩm bổ mới được đàn ông mà không tẩm bộ thì dễ tiêu đời lắm.._Ông Yan cũng đồng tình với bà Yan ông con trai mình thua con dâu đó mà^^

-Cũng được!! _Aaron cầm chén tổ yến lên

-Khoan!! _Gui ngăn Aaron lại _Anh yêu à, không phải anh nói là rất ghét ăn tổ yến sao??_ Gui cười gượng với Aaron cô luống cuống khi thấy Aaron sắp ăn chén tổ yến có vấn đề này

-Anh có nói vậy khi nào, em không cho anh ăn không lẽ em định ăn!!

Aaron nhìn Gui cười gian vì anh biết đây là món Gui rất thích nhưng nghĩ để con heo ham ăn này ăn riết nó tròn vo chắc anh khỏi trị, nên Aaron đã ăn một hơi làm cho mặt Gui cười méo xẹo. Cô nuốt nước miếng cái ực vì không dám tưởng tượng đến cảnh tiếp theo của Aaron sẽ ra sao đây??


………….5 phút sau tại phòng của Aaron và Gui………


Gui đang đi đi lại lại ngoài toilet vẻ mặt lo lắng nhìn vào trong muốn đưa tay gõ cửa nhưng lại không. Một lúc sau, Aaron từ trong bước ra với vẻ mặt mệt nhoài vì sau khi ăn chun tổ yến Aaron đã bị “tào tháo” viếng.

-Aaron!!Anh không sao chứ?? _Gui đi đến đỡ Aaron ngồi xuống giường

-Cô nghĩ coi tôi có sao không ?? Đi liên tục làm sao chịu nổi!! _Aaron nói yếu ớt giọng muốn không lên nổi_Tại sao cái chun tổ yến đó lại…

Chưa nói dứt lời Aaron lại chau mày ôm bụng rồi chạy nhanh vào toilet còn Gui đứng cắn tay nhìn theo anh vẻ mặt lo lắng và ăn năn.

-Tiêu rồi, nếu anh ta biết mình bỏ thuốc sổ vào trong chun tổ yến sẽ giết mình!!

Gui vốn không định hại Aaron mà muốn cho Qiao một bài học không ngờ cuối cùng Aaron lại bị hứng bởi cái trò tinh quái của cô. Đúng là Aaron thật có phúc khi lấy Gui làm vợ!!


………Biệt thự họ Yan…………


-Gui!! Aaron nó không sao chứ?? _Bà Yan lo lắng nhìn Gui hỏi thăm Aaron

-Dạ, anh ấy uống thuốc nên cũng đỡ rồi giờ anh ấy đã ngủ…tối qua đã đi đúng 20 lần!! _Gui lí nhí nói

-Chắc tổ yến cũ nên mới ra nông nỗi này!! _Ông Yan lắc đầu vẫn không biết rằng chun tổ yến đó có vấn đề là do con dâu cưng của ông bỏ thuốc làm con trai ông phải đi hết 20 lần.

-Ê, cô định là gì vậy??

Gui thấy cô người hầu đang bưng chén cháo lên lầu chạy lên cản lại _Để tôi bưng được rồi!!

Ông Yan bà Yan điều cảm thấy Aaron thật hạnh phúc có ngươì vợ quan tâm anh hết lòng mà đâu biết chị Gui nhà ta đang cảm thấy lương tâm bị cắn rứt.^^

Mở nhẹ cánh cửa phòng ra thấy Aaron đang ngủ say sưa, gương mặt anh mệt nhòi vì cả đêm phải liên tục đi vệ sinh. Đến gần sáng mới có giấc ngủ yên Gui cảm thấy tim mình hơi đau..Cô lấy tay vuốt nhẹ lên gương mặt của Aaron..

-Dù lúc tôi ngủ có đẹp trai quá cô cũng không cần lợi dụng tôi chứ?? _Aaron mở mắt ra nhìn Gui cười gian khi anh cảm nhận được Gui đang vuốt lấy gương mặt anh.

-Gì chứ?? Ai thèm lợi dụng anh…tôi….à…tôi có say nước carot cho anh uống đảm bảo chắc đường ruột rất tốt, còn có cả cháo nóng nữa_Gui bối rối khi bị phát hiện nhưng lập tức đánh trống lảng.

-Aaron ngồi trên giường mỉm cười khi thấy cái vẻ mặt bối rối còn miệng thì luyên thuyên không ngừng của Gui để che đi cái ngượng ngùng của mình_ Hôm nay, cô không đi học sao??

-Tôi nghỉ ở nhà chăm sóc anh!! Thấy tôi có tốt không?? _ Gui chớp chớp hai còn mắt nhìn Aaron với đôi mắt cún yêu thật dễ thương của mình

-Aaron chau mày nhìn cái vẻ mặt của Gui anh cảm thấy nghi ngờ_Nhìn cô không cảm thấy có gì là tốt…không biết có làm chuyện gì sai trái không??

-Gui nghe cứ như bị mũi tâm đâm cái “rẹt” vào trái tim đen của mình cùng lương tâm đang bị con gián nó cắn .._Làm gì …làm gì…là làm gì chứ…tôi không có làm gì sai.._Gui chớp mắt lia liạ còn miệng thì cà lăm

-Buồn quá!! Bật phim xem đi!! _Aaron ăn chén cháo xong thở dài kêu Gui đi mở mấy cái điã DVD phim cho anh xem

Anh muốn xem phim gì?? _Gui nhìn vào đống đĩa trong tủ hỏi Aaron

-Lấy đại đi cái gì cũng được!! _Aaron nói tỉnh queo

Gui đút đĩa vào nhanh chóng ngồi bên giường cùng Aaron xem phim một lúc sao cô hét lên

-AAAAAAAAAAA

Tay thì quơ cái remote tắt cái cụp không cho Aaron xem tiếp làm Aaron tức giận quát cô.

-Tôi đang coi mà!!

-Sao lại có phim loại này chứ…đó là phim cấp 3 mà!!

-Vậy cô muốn coi phim gì?? _Aaron nhìn Gui chằm chằm..

-Tôi muốn coi phim hoạt hình!! _Gui dứt khoát đứng chống nạnh nói với Aaron

-Aaron thở dài nhìn Gui_Cô bao nhiêu tuổi rồi hả?? Mà đòi xem phim hoạt hình…còn nữa coi phim đi học tập người ta…cô đó mấy chuyện này dở lắm lần nào cũng bắt tôi chủ động.._Aaron chỉ vào Gui một kẻ nghèo kiến thức chuyện yêu đương nam nữ huống chi là mấy cách sinh hoạt của vợ chồng.

-Không xem, tôi muốn xem phim khác…không lẽ chẳng còn phim gì sao?? _Gui lục cái tủ đĩa của Aaron quyết tâm không xem phim đen

-Không lẽ anh chỉ toàn là phim cấp ba thôi sao?? _ Gui tức giận quay lại nhìn Aaron đang nằm trên giường

-Đúng đó!! Tôi là con trai con phim loại đó có gì sai sao?? _Aaron đưa mắt nhìn Gui tỏ ra không vấn đề gì

-Học sinh gương mẫu, thần tượng một thời của mình lại thích coi phim đen..đúng là.._Gui tỏ rất thất vọng khi hình tượng của Aaron bị sụp đổ

-A!! “Hương vị tình yêu” phim này không có để gì cả chắc không phải là phim cấp 3 rồi !! _Gui mừng rỡ reo lên cuối cùng cũng tìm được một cái điã không có vấn đề

-Đúng cái đó không phải cấp 3!!

-Thật sao?? Hay quá vậy chúng ta xem phim này đi!! _Gui vui vẻ đi đến định đút cái điã vào trong máy

-Không phải cấp 3 mà là cấp 4_Aaron quăng cho Gui một câu tỉnh bơ

-Gui cầm cái điã run lên trong tay vẻ mặt tức giận quát lên_Aaron Yan!! Sao anh lại thích coi mấy loại phim này chứ??

-Không thích coi phim này chứ coi phim gì không lẽ coi phim hoạt hình giống cô!! _Aaron cười khúc khích nhìn Gui

-Anh bắt đầu coi loại phim đen này khi nào vậy?? _Gui quăng cái đĩa vô tủ leo lên giường tò mò chống cằm nhìn Aaron

-Năm tôi học lớp 10_Aaron tỉnh queo nói

-Hả?? Sớm như vậy sao?? Anh đúng là đầu óc xấu xa mà ..chả trách gì anh lại …_Gui kéo cái áo lại túm chặt phiá trước ngồi lùi lại

-“Con gà mái nhiều chuyện” kia cô hỏi tôi nên tôi mới trả lời bây giờ dám **** tôi là xấu xa hả?? _Aaron quát lên với Gui.

-Ai biểu anh lại thích xem mấy loại phim đó làm gì?? _Gui quay mặt chỗ khác chẳng thèm nhìn lấy Aaron

-Aaron kéo Gui lại sát vào người mình_Nè, ai dám nói mình không ham muốn chứ…cô có dám nói với tôi cô chưa từng có ham muốn về chuyện đó đi_Aaron nhìn Gui chằm chằm

-Tôi…tôi…_Gui lùi lại đẩy Aaron ra

-Buồn quá!! Mau bật phim đi.._Aaron giật lấy cái remote mở lại cái phim khi nãy bị Gui tắt đi.

Gui ngồi xem mà run lên cứ lấy tay che mắt lại không thì lại lấy cái chăn chùm lại không muốn xem. Còn Aaron ngồi tỉnh queo xem cứ như không có gì ..

-Nè, cô không thấy nóng và khó chịu sao?? _Aaron kéo cái chăn ra khỏi Gui

-Không tôi không cảm thấy gì??Anh đừng hòng giở trò đó_Gui lùi lại sợ Aaron coi phim bị khích định làm chuyện đó với cô ngay lúc này

-Hứ, tôi đi suốt một đêm 20 lần cô hỏi tôi còn sức lực làm chuyện đó không?? Huống gì mấy phim này tôi coi riết không còn cảm giác luôn rồi.._Aaron tỉnh bơ nói rồi quay đi

-Thật sao?? _Gui đi đến gần Aaron hỏi nhỏ

-Phải!! Bây giờ cô có yên lặng cho tôi xem phim không hả??_ Aaron hét lên làm Gui dội ngược lại

-Làm gì hung dữ vậy?? _Gui lí nhí nói rồi cô tiếp tục trùm chăn của cô còn Aaron tiếp tục xem phìm của mình.

Cho đến khi Gui thấy Aaron không nói gì thì thấy anh đã ngủ đi từ lúc nào, Gui mở chiếc chăn đắp nhẹ cho Aaron. Cô ngồi bên cạnh ngắm nhìn Aaron ngủ khi ngủ quả thật Aaron rất đẹp trai, gương mặt thật đáng yêu không cọc cằn như lúc thức.

Ngắm Aaron được một lát Gui cũng thiếp đi vì mệt cô nằm cạnh Aaron ngủ ngon lành. Cho đến khi trời bắt đầu tối, Gui nhẹ trở mình khi cô có cảm giác tay ai đó đang chạm vào áo lót của cô …vuốt nhẹ cái bụng của cô. Cổ của cô đang bị ai đó hôn và cắn nhẹ khiến cô khó chịu ..

Gui mở đôi mắt ra thì thấy Aaron đang nằm cạnh cô anh đang hôn lấy cô Gui không ngừng. Bàn tay Aaron kéo áo lót của Gui ngược lên để anh xoa vào bộ ngực của Gui..

-Aaron…đừng…

Gui rên lên khi cô bị Aaron làm cô cuống theo dục vọng của mình, Aaron không vì vậy mà ngừng lại trái lại anh càng nhanh hơn. Anh giúp Gui cởi đi chiếc áo bên ngoài rồi tháo nhanh áo lót của Gui xuống lộ ra bộ ngực căng tròn và trắng mịn. Aaron cứ nhìn chăm chăm vào ngực của Gui vì đèn trong phòng quá sáng làm cho anh như thấy rõ hơn hôm ở khách sạn..

-Gui ngượng ngùng quơ lấy cái chăn trùm Aaron lại _Đừng nhìn mà!!

-Aaron bị Gui trùm cái chăn lại la hét làm cho anh bị mất hứng_Cô làm gì vậy hả??

-Gui nhanh chóng mặt áo vào_ Tôi không muốn anh nhìn như vậy!!

-Aaron tháo cái chăn ra khỏi người nhìn Gui_Từ lúc chúng ta kết hôn đến nay không bận học thì cũng là xảy ra chuyện gì đâu …chưa lần nào hợp đồng được thực hiện.._Aaron rõ ràng muốn có Gui khi anh thấy Gui nằm kế bên mình đã không kiềm lòng được vậy mà lại lôi hợp đồng ra để làm cái cớ

-Gui cuối mặt xuống không nhìn Aaron_Đợi tôi một lát đi, tôi muốn tắm cho sạch sẽ có được không??

-Tôi chờ cô!!
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Aaron ngồi bên ngoài nhìn vào căn phòng tắm bóng dáng Gui khi tắm làm tim Aaron đập loạn xạ. Người anh nóng lên Aaron hiểu bản thân anh rất muốn làm chuyện đó với Gui. Không phải vì dục vọng hay vì bản hợp đồng mà vì khi đứng trước cô gái mình thích anh không thể nào kiềm chế bản thân…

Tiếng nước chảy im bật, một lúc sau từ phòng tắm Gui bước ra chỉ với chiếc khăn tắm quấn vào người. Gui từ từ đi đến gần Aaron trong khi Aaron đứng sững người, cặp mắt không thể rời khỏi Gui. Sự mê hoặc đến chết người của Gui làm Aaron mặt mày nóng bừng lên.

-Em muốn quyến rũ anh sao?? _Aaron tiếng khi Gui bước đến gần anh hơn

Chìm vào giấc ngủ nhưng Gui vẫn cảm nhận được hơi thở, mùi hương trên người Aaron luôn ở cạnh cô. Tạo cho Gui một cảm giác an tâm để ngủ một giấc ngon lành, cho đến khi Gui giật mình tỉnh giấc bởi những tia nắng sớm chiếu vào mắt mình…

Mở đôi mắt ra lấy tay che nhẹ lại Gui quay lại nhìn thấy Aaron nằm bên cạnh …nhìn lại cơ thể mình không mặc gì và nhớ lại chuyện tối qua mình đã chủ động như thế nào Gui ngượng chín cả mặt…Cô lấy cái chăn che mặt lại, lúc này cô chỉ mong có một cái lỗ cho cô chui xuống nếu không lát nữa cô không biết đối mặt với Aaron ra sao…

Aaron cũng bị Gui làm thức giấc khi có cứ trở mình liên tục làm anh không ngủ được nữa. Aaron mở mắt nhìn Gui bốn mắt họ giao nhau mặt Gui đỏ bừng còn Aaron nở một nụ cười tươi rói cùng Gui

-Chào buổi sáng!! _ Aaron dịu dàng lên tiếng nhìn Gui

-Chào!! _Gui vẫn lấy cái chăn che nửa cái mặt đỏ lại mà nói

-Em ổn không?? _Aaron kéo nhẹ chiếc chăn xuống khỏi mặt Gui nhìn cô anh muốn quan tâm Gui sau đêm qua sợ sẽ làm Gui khó chịu

Gui im lặng không nói gì vì cô không biết trả lời sao bởi cô vẫn chưa quen với những chuyện này…Aaron bước xuống giường mặc nhanh áo vào vuốt nhẹ mái tóc Gui..

-Đợi một lát cứ nằm yên đó!!

Tặng cho Gui một nụ cười thật dịu dàng anh mở cửa bước nhanh ra khỏi phòng, Gui thì tròn mắt khẽ mỉm cười sung sướng chưa bao giờ Aaron lại dịu dàng đến như vậy. Một lúc sau, Aaron bước vào trên tay cầm một ly nước ép trái cây trên tay đưa cho Gui đỡ nhẹ cô lên..

-Uống đi..cái này sẽ tốt cho em lát nữa sẽ không đau nữa!!

Gui đưa tay đón lấy uống hết không chừa một giọt cô không muốn phụ tấm lòng của Aaron hơn nữa ly nước trái cây quả thật ngọt đến tận tâm can.

-Lát anh có tiết nên anh đến trường trước, còn em nằm nghỉ đi nếu không ổn thì cứ nghỉ ở nhà!!

Aaron dịu dàng nói rồi xoa đầu Gui làm Gui đỏ mặt nhưng cứ có cảm giác thật hạnh phúc. Đúng là cứ y như người chồng thật sự đang quan tâm đến vợ mình vậy..

-Ngủ thêm một lát đi!!

Aaron đỡ Gui nằm xuống cô khẽ nhắm mắt lại nghe lời Aaron ngủ thêm một chút, Aaron bước vào nhà tắm thay đổ để chuẩn bị đến trường. Căn phòng trở nên yên lặng lạ thường khi không có sự tồn tại của Aaron …Gui kéo chiếc gối của Aaron ôm nhẹ lấy nó…cứ như có Aaron ở cạnh cô. Có lẽ cô đã quá yêu Aaron!!


……….. Đại học F.R.H………..


-Càng nghĩ càng tức…tại sao con nhỏ quê muà đó lại được lấy Aaron chứ…đúng là tội Aaron hoa lài mà cắm bãi phân trâu!!

Mấy đứa nữ sinh nhiều chuyện đang tụm năm tụm bảy ở một khoảng trống sau trường mà nói xấu Gui. Nhưng Gui đi bỏ rác vô tình nghe thấy vậy là lửa bốc nghi ngút trên đầu của cô..

-Ê, cái gì mà bãi phân trâu hả?? _Gui bước đến hét vào mặt đám nữ sinh

-Nói cô đó chứ ai…dùng thủ đọan để có được Aaron!! _Cả đám xúm lại chỉ vào mặt Gui nói

-Tôi ghét nói chuyện mà bị chỉ chỉ như vậy nha!! _Gui nắm lấy ngón tay của con nhỏ nữ sinh bẻ xuống làm nó la oai oái vì đau_Mấy cô ganh tỵ với tôi chứ gì..cũng đúng làm dâu nhà giàu thật khổ…lại có chồng đẹp trai nên mới bị ganh tỵ…thôi bổn cô nương thông cảm cho mấy cô…

-Đồ con nhỏ quê muà đáng ghét!! Đã nghèo mà còn làm phách!!

Cả đám đồng thanh chủi Gui liên tục làm Gui càng tức giận hơn, nhưng vẫn cố giữa bình tĩnh. Gui đi đến gần bọn nó bẻ tay rốp rốp như muốn cho cả đám một trận. Cả đám thấy ánh mắt đầy sát khí của Gui thì lùi lại

Bỗng Gui dừng lại đưa bàn tay trái lên vẩy vẩy ban tay ra trước mặt bọn con gái_Tôi không đánh mấy cô đâu mắc công làm bẩn chiếc nhẫn cưới này…_Gui đưa qua một lượt trước mắt mấy con nhỏ đáng ghét cho bọn nó thấy chiếc nhẫn cưới đính kim cương sáng lấp lánh hột thì to …dâu nhà giàu có khác^^

-Tôi có thể hiểu cho mấy cô đến bao giờ mới lấy được người chồng như Aaron lại có thể làm dâu nhà giàu xem nè nhẫn đeo đôi khi cũng thấy mỏi ngón tay!! Dây chuyền đôi khi làm ngứa cả cổ…

Gui kéo nhẹ cái cổ áo để lộ sợi dây chuyền mà bà Yan mua cho cô vừa đẹp lại lớn và sáng lấp lánh…viên ngọc trên mặt dầy chuyền thì khỏi chê đẹp rữc rỡ…Làm cả đám trố mắt ra nhìn Gui không chớp mắt. Tôi không có dùng thủ đọan để cướp Aaron tại anh ra đeo tôi không buông thôi..Gui vừa nói dứt lời thì điện thoại của cô reo lên..

-Nè, thấy chưa..mới xa chưa đầy 5 phút đã gọi điện kiếm rồi!! _Gui đưa điện thoại cho mấy đứa con gái xem số Aaron đang hiện lên…_Thật ngại quá tôi đi nghe điện thoại nha bữa nào rảnh tụi mình nói chuyện..

Gui tung tăng đi nghe điện thoại để đám con gái tức chết vì ganh tỵ với Gui, nhưng mà chuyện tới đây chưa phải là hết bởi vì cú điện thoại không phải như Gui nói là xa nhau chưa bao lâu mà Aaron nhớ tìm cô..

-Alo!!

Gui vừa bắt điện thoại lên với vẻ mặt hí hửng thì đầu dây bên kia nghe tiếng Aaron hét xa xả vào điện thoại làm Gui phải để cái điện thoại ra xa..

-Đã bảo cô ở lớp chờ tôi mà đi đâu vậy hả?? Biết tôi tìm cô nãy giờ không…có đi ăn cơm không thì bảo!!

-Gui nghe xong lẩm nhẩm một mình_Mới tối qua với sáng nay còn dịu dàng với mình vậy mà chưa gì đã hung dữ rồi…Aaron chết bầm!!

-Nè, cô nói gì vậy nói lớn lên_Aaron không nghe rõ Gui đang **** mình vì cô để điện thoại ra xa mà ****

-Gui kê điện thoại lên tai_Không có gì, anh xuống căntin đi lát tôi xuống ngay!!

Gui chạy mau xuống căntin lúc này Aaron đang vẻ mặt hầm hầm nhìn cô khi cô bước đến. Gui nuốt nhẹ nước miếng ngồi xuống nhìn Aaron cười trừ đánh trống lảng

-Bữa nay ăn gì ta?? Có nhiều món ngon ghê!! _Gui cầm cái menu nói một mình cười tít mắt

-Cô đi đâu vậy hả?? _Aaron nhìn Gui cứ như hỏi khẩu cung

-Tôi đi bỏ rác !! _Gui lí nhí nói lấy cái menu che lại vì sợ phải nhìn thấy vẻ mặt u ám của Aaron

-Cô…làm ơn đừng biến mất khỏi tầm mắt của tôi!!

Aaron nói xong cuối xuống ăn phần ăn của mình. Có lẽ lời nói của Aaron nghe có phần nặng nề cứ như ra lệnh cho Gui vậy. Nhưng đối với Gui thì cô lại dùng trái tim của mình để cảm nhận …đó chính là Aaron đang lo cho cô. Bởi anh hiểu làm vợ anh Gui đi học sẽ gặp nhiều áp lực nên chỉ cần Gui rời khỏi tầm mắt của anh là anh lại lo lắng, thấp thỏm lo âu.

-Lát nữa ra về chúng ta đến nhà hàng của anh ba ăn tối…coi như bồi dưỡng cho cô!! _Aaron hạ giọng xuống nói mà mặt không nhìn Gui

-Bồi dưỡng gì??_ Gui ngây thơ hỏi Aaron cô không biết ý Aaron là gí

-Vậy đi, nhớ là giờ về đừng chạy lung tung ở lại lới đợi tôi!!

Aaron đứng dậy rời khỏi bàn ăn đi về lớp để Gui nhìn theo sau. Bởi vì Aaron không muốn Gui thấy vẻ mặt đỏ của anh khi anh lại nhớ đến chuyện tối qua của anh và Gui. Mỗi lẫn nhìn Gui anh lại nhớ đến cái nụ cười đưa tình quyến rũ của Gui tối qua!!


………..Nhà hàng Đông Luân……….


-Lát nữa lại có thể ăn nhiều món ngon, nghĩ đến là cái bụng lại réo um sùm_Gui vừa đi bên cạnh Aaron vừa cười tít mắt vì lại có thể đi ăn nhà hàng.

-Bộ nhà tôi bỏ đói cô sao?? _Aaron đứng lại quay lại nhìn Gui

-Không có, mẹ nấu ăn rất ngon ngày nào ăn cũng no đến căng bụng…Aaron cũng rất tốt…lâu lâu lại dẫn tôi đi ăn nhà hàng…anh đúng là thần tượng trong lòng cô_Gui chắp tay nhìn Aaron ngưỡng mộ hai mắt long lanh chớp chớp

Aaron thở dài lắc đầu khi thấy cái vẻ mặt ham ăn hiện rõ của con heo con đứng trước mặt anh làm cho hình tượng tối qua trong anh sụp đỗ không thương tiếc. Gui đang trò chuyện vui vẻ với Aaron bất giác cô thấy một bóng người quen thuộc…

-Sellina!! _Gui khẽ thốt lên sau đó bụm miệng lại rồi kéo Aaron vào chỗ một cây kiểng núp

-Làm gì vậy?? _Aaron hất tay Gui ra bực bội đang đi lại bị Gui kéo đứng núp

-Suỵt!! _Gui đưa tay lên miệng ra dấu cho Aaron_Nhìn xem!!

Gui chỉ tay về phiá Sellina cô đang đứng cứ thấp thỏm trên tay cầm một hộp gì đó nhìn vào bên trong. Một lát sau, Jiro bước ra với vẻ mặt vui vẻ Sellina thì cuối mặt xuống mắc cỡ đưa cái hộp cho Jiro. Jiro ngạc nhiên tròn mắt sau đó gãi gãi đầu ngượng ngùng đón lấy. Aaron và Gui chỉ trong thấy có bao nhiều vì không biết họ đang nói gì với nhau …bởi cả hai ở quá xa!!

-Ê, gà mái nhiều chuyện…bạn cô thích anh ba của tôi đó!! _Aaron khẽ nói nhỏ vào tay Gui

-Ai mà không nhìn ra chứ!! Rõ ràng quá mà!! Bạn bè vậy đó …quen trai mà hem nói mình biết_ Gui ấm ức nhìn Sellina đang nói chuyện vui vẻ với Jiro bỗng cô sực nhớ điều gì quay lại nhìn Aaron với ánh mắt đầy sát khí_Ê, tôi có biệt danh “gà mái nhiều chuyện” khi nào hả??

-Aaron bật cười vì nãy giờ Gui chỉ lo chuyện người ta mà hem để ý anh đang nói gì_ Khi mà chúng ta xem phim cấp 3 cô đã có cái biệt danh đó rồi quên rồi sao??

Gui định thần lại nhớ lại nhưng do tua phim quá nhanh nên trong trí não Gui lại hiện cái cảnh tối qua của cô và Aaron. Mặt Gui nóng bừng lên cô lập tức đánh vào đầu mình

-Mày hư quá!!

-Aaron thấy lạ sao tự nhiên Gui lại đánh vào đầu mình_Cô làm gì vậy???

-Tôi…tôi…không muốn ăn nữa chúng ta về nhà đi!!

Gui quay lưng đi mau vì mặt cô cứ nóng bừng lên thêm vào đó Aaron và cô lại ở khoảng cách quá gần hơi thở của Aaron cứ phà vào cổ cô làm Gui run lên. Tim đập mạnh cô lại muốn…


…….Phòng GuiLun……..


-Sao mình không thể tập trung học bài!!

Gui đang ngồi học mà cứ nghĩ toàn chuyện đâu đâu rồi lại đánh vào đầu mình. Nghe tiếng Aaron mở cửa phòng tắm bước ra Gui giả bộ nghiêm chỉnh không nghe thấy mà ngồi học bài..

-Aaron với chiếc khăn tắm đang lau khô tóc bước đến gần Gui cuối xuống nhìn vào bài tập của Gui_Chỗ này làm sai rồi!! Không phải làm như vậy đâu??

-Vậy…vậy…hả?? _Gui cố bình tĩnh nhưng vẫn không che được giọng ấp úng bởi mùi hương của Aaron làm mặt cô đỏ lên nó rất dễ chịu làm cô chỉ muốn lúc này được nằm trong lòng của Aaron

Aaron kéo khăn lau tóc xuống vai kéo ghế ngồi xuống bên cạnh Gui dạy cô làm bài, Gui không tài nào tập trung được cô cứ mãi nghĩ vẩn vơ. Aaron nhìn gương mặt Gui đỏ au lên như hai cái đích khỉ thì biết là Gui đang để tâm trí chỗ khác..Anh nhẹ cốc đầu Gui một cái đau điếng

-Au…anh làm gì vậy?? _ Gui xoa đầu quát Aaron

-Tôi đang dạy cô vậy mà lại không chú tâm!! _Aaron quát lại Gui
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
(Cháp nì có cảnh nóng đấy vì giử luật lệ em đã lấy font trắng ai mún đọc thì tô đen rùi đọc nhé)
Gui im lăng cuối xuống chú tâm vào vì cô biết mình đã sai, Aaron đang tập trung dạy cô vậy mà cô lại coi như gió thoảng mây bay. Gui và Aaron ngồi bên nhau cùng học rất lâu. Cho đến khi Aaron chỉ còn bổn phận ngồi chờ Gui giải bài tập lại …mãi lo chăm chú nhìn Gui một lúc Aaron phát hiện Gui thật sự rất dễ thương…đôi môi thì mềm mại, đôi mắt to tròn…gương mặt phúng phính đáng yêu…

Bàn tay anh giơ lên vén nhẹ mái tóc của Gui, Gui vẫn chăm chú làm bài cô cứ ngỡ Aaron không nhìn rõ nên đang vén tóc giúp cô. Aaron bắt đầu vuốt nhẹ mái tóc của Gui cuối xuống hôn lên chiếc cổ để lộ ra sau mái tóc…Gui giật mình nhưng tay vẫn nắm chặt cây viết trong tim cô đập loạn xạ không ngừng. Aaron dùng chiếc lưỡi liếm nhẹ cái cổ của Gui làm Gui rên lên một tiếng thật nhỏ.
Này tớ không dụ dỗ ai đấy nhé, trước khi đọc nhớ thủ sẵn giấy nhé, còn để làm gì.... thì tự hiểu.Ratting17+

Aaron ra phiá sau Gui ôm lấy cô bàn tay anh đặt phiá trước ngực Gui tháo từng chiếc nút áo ra, tay anh lồng vào trong lớp áo hở của Gui xoa đều ngực cô và bóp nhẹ nó làm Gui rên lên một tiếng thật rõ. Bàn tay đó không ngừng di chuyển nó vuốt lấy cánh tay Gui hôn lên vai cô bắt cô phải buông cây viết trên tay xuống. Chiếc áo Gui bị Aaron kéo xuống gần xuống khuỷu tay của cô. Để lộ chiếc áo lót ra Aaron vẫn vuốt lấy ngực Gui bên ngoài áo lót anh vẫn chưa tháo nó ra…

Aaron quay nhẹ Gui lại đối diện với ánh mặt cô đỏ mặt vì ngượng Aaorn mỉm cười hôn lên môi Gui. Gui không phản kháng lại mà hôn đáp lại trong lúc hôn nhau Aaron đã tháo chiếc áo ngoài rời khỏi Gui…Đặt Gui lên người mình Aaron bế cô lên giường đặt nhẹ Gui xuống hôn lên trán, mắt , môi, tai…Gui thở lên thật nhẹ cô siết chặt lấy vai của Aaron. Ngưng lại Aaron thoát nhanh áo và quần của mình ra nhanh chóng quăng hết xuống đất. Anh dùng tay lướt nhẹ khắp cơ thể Gui như đang giỡn vậy làm Gui vừa nhột lại cảm thấy rất dễ chịu…cô khẽ mỉm cười.

Aaron trườm xuống hôn lên bụng Gui và hông cô tiếp đó cởi mau chiếc quần ngoài của Gui. Giờ đây Gui chỉ còn mặt đồ lót mà thôi nhưng dưói ánh đèn lại làm cho Aaron thấy rất quyến rũ…và anh lại không muốn rời khỏi Gui. Gui nằm xấp xuống để Aaron hôn nhẹ từ từ lên lưng cô chiếc lưỡi Aaron liếm xuống đường xương sống của Gui làm Gui giật nhẹ. Và chiếc lưỡi đó lại liếm xuống hai bên hông gần lưng quần lót của Gui.

“Tách” tiếng chiếc áo lót của Gui bị Aaron đẩy nhẹ làm dây áo rời ra anh lồng tay xuống dưới ngực Gui đỡ cô quay lên lúc này chiếc áo lót đã bị lỏng đi bộ ngực của Gui đang dần lộ ra. Nó hiện ra thật rõ trước mắt Aaron anh cuối xuống hôn lên nó và tay không quên tháo chiếc áo lót đi để không gây trở ngại. Mỗi nơi bàn tay Aaron lướt qua hay đôi môi anh chạm đến khiến Gui nóng bừng lên từng cơn. Nhưng cô lại cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái nó làm cô say mê theo nhịp điệu Aaron đang làm trên người cô.

Aaron nằm xuống ngang lại bên hông Gui để có thể hôn lên cổ cô và tay anh có thể xoa và ấn vào chiếc quần lót chỗ nhạy cảm của Gui. Gui rên không ngừng thở khô khốc…bàn tay anh vẫn còn ở bên ngoài chiếc quần cứ xoa lấy hai bên theo chiều của chiếc quần…Sau đó, anh lại chuyện nhẹ trồm lên Gui rồi tay anh trượt nhanh vào bên trong và mất hút sau chiếc quần lót..Gui rên lên từng tiếng như theo nhịp vậy…Aaron quỳ gối xuống giường ở giữa hai chân Gui để kéo chiếc quần lót ra khỏi người cô…Gui cũng đưa nhẹ hai chân lên để Aaron dễ dàng cởi đi chiếc quần lót của mình. Aaron chân vẫn quỳ ở giữa hai chân Gui anh cuối xuống và hôn lên vùng nhạy cảm của Gui …liếm nó và nghịch nó ...mỗi lần như vậy làm Gui cứ run lên cô cứ ưỡng nhẹ người vì nóng rang.

Chốc sau Aaron trườm lên hôn lên má Gui nói nhỏ vào tai cô điều gì đó làm Gui cười khút khít. Sau đó, cô kéo Aaron để anh nằm xuống phiá dưới cô trườm lên hôn lên vòm ngực rắn chắc của Aaron …cô cũng muốn Aaron có được sự dễ chịu đó như cô…Từ từ Gui đi xuống và cô cũng liếm cậu bé của Aaron và nghịch nó rất lâu...cả hai làm cho bản thân mình thật sướng và họ lại hoà nhịp vào nhau. Aaron ấn cậu bé của anh vào chỗ nhạy cảm của Gui làm cô nắm chặt lấy hai vai anh …anh cứ nhấn thật mạnh và liên tục làm Gui thở lên và rên lên mồ hôi cả hai nhễ nhại …nhưng họ vẫn không ngừng lại cảm giác khi được hoà vào nhau làm cho họ sung sướng đến phát điên….Mỗi lần, Gui rì chặt Aaron thì Aaron lại nhấn mạnh hơn làm Gui rên lên thành tiếng lớn hơn..căn phòng dường như vọng lên tiếng rên thoả mãn và sung sướng của Gui khi cô được Aaron yêu …

Đồng hồ trên tường cứ không ngừng nhảy giờ nhưng họ hình như không biết đến thời gian. Cho đến khi chiếc kim đồng hồ chỉ đúng 3h sáng, Gui và Aaron mới buông nhau ra cả hai ôm chặt lấy nhau ….Họ lại có thêm một đêm ân ái mặn nồng …nhưng đêm nay họ lại không ngủ Gui đang nằm trong vòng tay của Aaron họ vẫn đang nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc..

-Aaron!! Có thể thực hiện một chuyện cho em không?? _Gui khẽ nói khi cô đang nằm trong vòng tay của Aaron

-Chuyện gì?? _Aaron cuối xuống hôn lên tóc cô mìm cười nhìn Gui thật dịu dàng.

-Cho đến khi em có thai, anh hãy yêu em…yêu như một người chồng yêu vợ có được không?? _Gui nhìn Aaron ánh mắt cô đang hy vọng và chờ đợi một đáp án…cô muốn được Aaron yêu cô dù là ngắn ngủi cũng được..

-Được, cho đến ngày đó chúng ta sẽ là một đôi vợ chồng hạnh phúc.._Aaron mỉm cười đồng ý anh siết chặt và ôm Gui hơn trong vòng tay mình

Gui mỉm cười hạnh phúc dù cô hiểu Aaron chỉ cho mình một tình yêu nhất thời như hợp đồng mà thôi nhưng cô thấy như vậy là hạnh phúc rồi không cần gì nữa.

-Em có lạnh không??Anh bớt điều hoà lại !! _Aaron khẽ hỏi khi Gui đã nhắm mắt lại nằm trên tay anh

-Có Aaron ở bên cạnh sẽ không lạnh!! _Gui khẽ trả lời khi cô đã bắt đầu đi vào giấc ngủ

-Aaron giật mình khi nghe Gui nói anh ngỡ ngàng nhưng ánh mắt lại ánh lên niềm vui_ Bà xã, ngủ ngon!!

Aaron chồm qua tắt đèn đi để Gui dễ ngủ hơn rồi anh kéo chăn đắp lại cho cô và cho cô nằm sát vào người mình hơn. Họ cứ ôm nhau mà ngủ cho đến một ngày mới lại bắt đầu cùng với bản hợp đồng dần đi vào quỹ đạo …


………….Nhà ăn nhà họ Yan……….


-Mẹ chào buổi sáng!!!! _Aaron bước xuống lầu mỉm cười tươi rói với bà Yan..

Bà Yan mỉm cười với cậu con trai nhưng sau đó mà nhìn thấy gần phiá dười cổ Aaron có một vết đỏ như là vết cắn. Bà hiểu và thầm cười còn Aaron thì vẫn tỉnh bơ ngồi vào bàn ăn..

-Aaron!! Khi nào em sẽ tốt nghiệp!!_Mathew ngước nhìn Aaron khi anh đang ăn

-Hai tuần nữa, sau đó em sẽ vào công ty làm phụ giúp cho anh!! _Aaron tự tin noí vẫn với miếng bánh mì trên tay mình

-Mathew tỏ ra không vui mấy nhưng miệng vẫn cười tươi_Được, anh sẽ chờ em!!

-Hai đứa gáng làm cho công ty của chúng ta phát triển đi xa hơn như vậy mọi người sẽ biết đến về Yan thị nhiều hơn nữa_Ông Yan thì không biết cậu đâú ngầm của hai người con ông chỉ mong anh em họ hợp tác lại làm công ty mỗi lúc mạnh thêm

-Con biết rồi ba!! _Aaron mỉm cười gật đầu hứa với ông Yan_Mẹ!! Hôm nay, vợ con hơi mệt nên mẹ đừng gọi cô ấy dậy để khi nào cô ấy dậy cũng được…mà khi nào cô ấy dậy phiền mẹ nhờ người làm nấu chút gì đó thật bổ cho cô ấy ăn!! _Aaron quay lại nhìn bà Yan dặn dò thật kỹ

-Mẹ biết rồi!! Cứ để nó nghỉ !! _Bà Yan hiểu ý Aaron

-Cám ơn mẹ!!

-Qiao Qiao nãy giờ thấy nụ cười của Aaron khi nói về Gui sao hạnh phúc vậy! cô lại ganh ghét_ Cô dâu mới sướng thật, chỉ ăn với ngủ thôi…không làm gì cả??

-Aaron nghe xong thấy nhột vì anh biết Qiao Qiao đang nói mốc mình_ Chị hai, vợ em vẫn còn đi học hơn nữa…nhà mình có người làm mà khi chị về nhà này không phải suốt ngày cũng đi dạo phố, mua sắm…hay sao??_Aaron nói mốc lại rồi đứng dậy xách cặp đi học để lại Qiao Qiao tức giận nhìn theo..

Aaron đến trường còn Gui thì vẫn còn nằm trong phòng ngủ cô trở mình lấy tay quơ quơ nhưng không thấy Aaron ở bên cạnh. Ngồi dậy đưa mắt ra nhìn xung quanh kiếm anh nhìn lại đồng hồ đã đúng 10h sáng …cô thở dài vì biết Aaron đã đi học. Lúc này Gui mới phát hiện ra trên người mình đang mặc chiếc áo sơmi tối qua của Aaron…Gui mỉm cười ôm lấy hai tay như đang ôm Aaron vậy vì có mùi hương của Aaron trên chiếc áo..

Gui quơ lấy chiếc điện thoại thì thấy tin nhắn trong đó là tin nhắn của Aaron cô vội mở ra xem.

“Bà xã, em thức chưa?? Khi nào thức nhớ ăn chút gì đó và uống nước ép trái cây biết không?? Như vậy sẽ tốt cho cơ thể của em…Yêu em!!

Ông xã”

Đọc xong tin nhắn Gui tròn mắt ngạc nhiên rồi cười lớn hôn lên chiếc điện thoại đứng bật dậy nhảy tưng tưng trên nệm. Ca hát um sùm làm cho mọi người ở dưới lầu ngước nhìn lên không biết Gui đang làm gì trong phòng..

-Con này điên sao?? _Qiao Qiao đang xem tivi trong phòng nghe tiếng Gui cười hét um sùm **** lẩm bẩm trong họng.

-Con bé này dễ thương ghê!! _Bà Yan làm đồ ăn dưới bếp thì cười tươi khi nghe tiếng Gui bà rất thích Gui bà nghĩ Gui đang vui vì chuyện gì đó.


………..Coffee L.O.V.E…………….


Trong quán coffee Gui đang nhìn Sellina chằm chằm khi cô cứ nhìn cái điện thoại cười tủm tỉm mãi. Từ lúc vào quán đến giờ điện thoại reo hoài Sellina cứ lo nhắn tin mà không thèm nói chuyện với Gui.

-Nè, cậu bỏ cái điện thoại xuống nói chuyện với mình được không?? _Gui bắt đầu thấy bực

-Sellina mỉm cươì rồi bỏ điện thọai xuống mặt đỏ lên ngượng ngùng nhìn Gui_ Gui!! Mình và anh Jiro đang quen nhau!! _Nói thật chậm rãi Sellina muốn cho Gui biết cô và Jiro đang chính thức hẹn hò

-Mình biết!! _Gui cười nham hiểm không tỏ ra mấy ngạc nhiên vì cô đã đoán được kể từ khi thấy Sellina ở đại sảnh nhà hàng của Jiro

-Hả?? Sao cậu biết!! _Sellina ngạc nhiên trước thái độ quá bình tĩnh của Gui

-Làm ơn đi, muốn ngươì ta biết trừ phi mình đừng làm_Gui cười nham hiểm đưa ánh mắt nhìn Sellina_Hôm nay phải phạt cậu đó, đãi mình ăn kem vì cái tội ngay cả bạn thân cũng giấu_Gui nháy mắt nhẹ với Sellina cười tinh nghịch

-Được rồi mình biết mà!! _Sellina cũng cười thật vui

-Sau này chúng ta không chừng sẽ là người nhà đúng không chị dâu_Gui nhìn Sellina và trêu ghẹo cô

-Cậu đừng gọi vậy mình ngượng lắm!!_ Sellina đánh nhẹ Gui rồi đưa tay lên áp vào hai má của mình vì ngượng ngùng


………………Nhà họ Yan……………


-Gui! Qiao!! Hai đứa thích gì cứ lấy đi mẹ mua rất nhiều.
Bà Yan sau một ngày đi shopping cùng ông Yan đã mua rất nhiều thứ về cho hai cô con dâu của mình nhưng bà cũng không biết đó lại bắt đầu của một cuộc đại chiến. Gui mỉm cười khách sáo nhìn Qiao đang tỏ ra là một người cô gái hiền dịu..

-Chị hai, chị chọn trước!!

-Qiao cũng không thua miệng cô cũng mỉm cười để làm màu với bà Yan _ Không, em chọn trước đi

-Vậy em không khách sáo đâu!!

Gui nhanh chóng bắt cơ hội cô đưa tay xuống định cái cái đầm màu hồng mà cô đã nhắm từ nãy giờ nhưng bất ngờ tay Joane cũng cầm lấy cái đầm. Cả hai giật qua giật lại làm bà Yan đứng bên ngoài cũng ngạc nhiên, khi nãy thì mới vừa nhường nhịn còn bây giờ..

-Gui!! Chiếc đầm rất quý phái và sang trọng không hợp với em đâu_Qiao kéo cái áo đầm về phiá mình

-Chị dâu à, tuổi chị hơi bị lớn so với cái màu áo này đó…em còn trẻ mặc màu hồng vào là thích hợp nhất_Gui kéo nhẹ cái áo về phiá mình

-Chị thấy mình cũng rất hợp với nó..hay nhường cho chị đi mấy thứ còn lại chị nhường cho em hết đó!! _ Qiao cười khẩy nhẹ cứ như đang lên giọng bố thí

-Không được, em thích cái này…

Gui hét lên vậy là cô và Qiao nổi cơn tam bành lên không ai chịu nhường nhịn ai hết. Sau cùng, chỉ tội cho cái áo đầm thật đẹp bị hai bà kéo giật tới giật lui làm cho nó rách ra làm hai không còn gì..

-Hay quá rồi…chị hai à, em cho chị đó!! _Gui quăng cho Qiao nửa cái áo đầm còn lại với nụ cười đắt trí

-Cô…_Qiao thì tức đến nỗi không thể thốt lên lời chỉ biết dùng ánh mắt để mong có thể giết chết Gui đi

-Mẹ, con có kêu người làm nấu nước mát cho mẹ chúng ta vào bếp uống đi…

Gui quay qua nhìn bà Yan cười thật dễ thương và đỡ bà Yan đi uống nước mát, để Qiao đứng đó với cái áo đầm rách mà tức tối vô cùng còn bà Yan chỉ biết lắc đầu vì bà biết thế nào cũng có chuyện khi cả hai cô con dâu của bà chẳng ai chịu nhường ai..


………Phòng của GuiLun……….


-Em có thể khép cái miệng của em lại được không??_ Aaron ngồi bên cạnh Gui xem tivi mà cứ thấy cô cười hoài đến anh còn thấy mỏi miệng dùm cô.

-Hứ…tại em chỉ cảm thấy vui thôi _ Gui ngước nhẹ cái mặt lên chu mỏ ra tay thì ôm cái gối làm nũng với Aaron khi bị anh mắng

-Cả buổi ăn tối em cứ ngồi cười suốt làm cho ba mẹ còn tưởng em bệnh nặng đó!! _Aaron nhìn Gui mỉm cười nhẹ nhưng vẫn giữa cái vẻ mặt nghiêm với cô

-Tại vì hôm nay em gặp một chuyện rất vui…_Nói tới đây Gui lại tiếp tục cười tiếp khi nhớ lại cái vẻ mặt tức giận của Qiao

Đang cười vui vẻ thì tiếng gõ cửa phòng của cả hai vang lên, bà Yan bước vào với một chén gì đó trên tay. Gui và Aaron bước xuống giường đi đến gần bà Yan nhìn vào cái chén đang để trên bàn

-Mẹ đây là cái gì vậy?? _ Aaron chỉ tay vào cái chén để trên bàn

-Aaron!! Đây là “bím dê” hầm với rượu rắn…thứ này tráng dương với lại tăng cường sức khoẻ. Con hãy uống hết rồi …rồi…hay đứa đi ngủ sớm đi!! _Bà Yan nhìn Aaron dặn dò xong lại liếc nhìn Gui cười ẩn ý làm cô thấy lạ sau đó bà nhanh chóng bước ra ngoài đóng cửa lại

-Gui nhìn theo bà Yan tỏ ra không hiểu ý bà cô quay lại nhìn chén “bím dê” trên bàn _ Aaron!! Thứ này là gì???

Aaron nhìn cái chén rồi nói nhỏ vào tai Gui làm cô đỏ cả mặt, nhanh chóng Gui giật lấy cái chén trên tay Aaron khi anh chuẩn bị uống.

-Anh không được uống!!

-Em làm sao vậy?? Mẹ cố tình hầm cho anh sao em lại không cho anh uống_ Aaron khó hiểu trước thái độ của Gui

-Bình thường…anh đã….mạnh rồi….nếu uống thứ này vào…không phải cả đêm nay em sẽ khỏi ngủ sao?? _ Mặt Gui đỏ au lên còn giọng nói thì ấp úng

-Aaron phì cười khi nghe Gui nói _ Nếu không uống vậy …không lẽ đổ đi sao??

-Em sẽ uống thay anh_ Gui mỉm cười cầm cái chén định đưa lên uống

-Ngực của em đã nhỏ như con nít …thứ đó uống vào sẽ làm cho nó nhỏ thêm đó!!

Aaron tỉnh bơ nói làm cho Gui hạ cái chén xuống vẻ mặt méo xẹo nhìn Aaron hai tay đưa cái chén ra trước mặt anh với vẻ mặt buồn thảm.

-Thôi, anh uống đi…em thà chịu mệt chứ không muốn nó nhỏ lại !!

Aaron cười khúc khích khi thấy thái độ đáng yêu của Gui, anh cầm chén uống hết rồi bước lên giường lên ngủ. Gui thì vẫn đứng đó quan sát Aaron cô không biết cái công dụng của “bím dê” sẽ có tác dụng ra sao??

-Sao không đi ngủ đứng đó làm gì?? _Aaron ngạc nhiên nhìn Gui

-Anh không cảm thấy có gì lạ sao?? Anh không muốn gì sao?? _Gui đưa cái vẻ mặt ngốc của mình nhìn Aaron

-Không có, hiện giờ anh đang muốn đi ngủ…mau đi ngủ buồn ngủ lắm_Aaron nằm xuống kéo chăn đắp ngang ngực lại

Gui mỉm cười an tâm phần nào khi Aaron không có phản ứng gì, cô nhanh chóng bước lên giường nằm xuống cạnh Aaron. Aaron mắt tuy nhắm lại nhưng miệng khẽ mỉm cười nhẹ khi nghe được tiếng Gui nằm xuống. Anh bất ngờ mở mắt ra nằm đè lên Gui ..

-Anh…anh….không phải anh nói muốn ngủ sao??

Gui bất ngờ trước hành động của Aaron cô cứ ngỡ anh muốn ngủ không ngờ anh lại đang nằm đè lên người của cô. Ánh mắt nhìn cô đưa tình lại còn cười rất gian trông khi mặt cô đang đỏ lên tuy không phải lần đầu hiện tượng này xảy ra nhưng lúc nào Gui cũng cảm thấy ngượng ngùng vì cô rất nhạy cảm..

-Anh muốn hôn em!!

Aaron nói dứt khoát không do dự ánh mắt nhìn Gui dò xét chờ câu trả lời nhưng dù Gui có muốn hay không thì nhất định Aaron cũng sẽ hôn cô.

-Uhm…

Gui nhẹ nhàng gật nhẹ đầu với Aaron đồng ý, anh đưa tay vuốt nhẹ mái tóc của Gui và đôi môi của cô thật nhẹ nhàng. Từ từ cuối xuống đặt nhẹ môi mình lên môi Gui khi mà con tim Gui đang đập liên tục…Hôm nhau một lát Aaron ngước lên nhìn Gui trong khi ánh mắt của Gui có chút nuối tiếc hình như cô không muốn kết thúc sớm..

-Theo nghiên cứu hôn nhau có thể làm có hệ tiêu hoá, gan, thận tuần hoàn thật tốt…nhưng lại làm giảm tuổi thọ…con người 30 giây _Aaron bắt đầu triết lý cho Gui nghe khi mà cô cũng không hiểu mấy

-Giảm thọ 30 giây vậy…_Gui lo lắng nhìn Aaron

-Bởi vì không nên hôn lâu mà nên hôn ngắn nhưng hôn nhiều lần_ Aaron dứt lời cười thật dịu dàng và tiếp tục hôn lên môi Gui như muốn nuốt luôn cái môi của cô vậy. Không gian thật yên tĩnh chỉ còn lại tiếng lưỡi và môi của họ vang lên trong lúc này…

-Aar…ron….

Gui rên lên đứt quãng khi đang lúc hôn nhau bàn tay Aaron lại di chuyển thật mau xuống vùng nhạy cảm của Gui mà xoa lấy đó. Gui rì chặt lấy tấm lưng của Aaron cố gắng thở khi mà Aaron hôn và cắn lên tai cô lại di chuyển môi mình lên môi cô hôn thật mãnh liệt. Cơ thể Gui đang muốn tan chảy ra khi mỗi lúc bàn tay Aaron cứ xoa đều khắp cơ thể cô không nơi nào là anh bỏ xót. Có lẽ anh quá hiểu cơ thể của cô từng nơi một …

Như mọi lần theo từng tiếng rên rỉ của cả hai thì quần áo trên người họ đều rơi dần xuống đất. Và đến khi cả hai chỉ còn là cơ thể trần không mặc gì ngoài chiếcchăn ra, dù đã nhiều lần nhưng Aaron lúc nào cũng thèm khát cơ thể của Gui…Anh luôn muốn có được cô…còn Gui cô không thể nào từ chối việc hoà nhập vào cơ thể của Aaron.

-Aar…on…

Gui rên lên gọi tên anh khi Aaron đang liếm chiếc nhũ hoa cuả Gui tay thì cứ nghịch lấy vùng nhạy cảm của cô. Đôi tay Gui siết chặt lấy hai vai của Aaron ..

-Như mọi khi…anh sẽ không làm em đau!! _ Aaron cố trườn lên nói nhỏ vào tai Gui anh biết Gui đang lo lắng..

Có ham muốn đến đâu khi dục vọng nổi lên Aaron vẫn luôn trân trọng Gui, anh luôn sợ làm cô đau đớn. Không biết trong Aaron có tồn tại tình yêu thật sự với Gui không?? Nhưng chỉ khi yêu người ta mới trân trọng đối phương…bản đồng của cả hai có phải chỉ là cái cớ dể họ ở cạnh nhau??


………………

-Thật sao?? Anh Jiro bảo muốn cưới cậu sao??_Gui reo lớn lên khi nghe câu chuyện của Sellina

-Nhỏ thôi!! _Sellina mắc cỡ ra hiệu cho Gui bé cái mồm lại khi cả hai đang đi dạo ngoài đường cùng nhau

-Sao mình không nghe anh ấy nói gì hết vậy??

Gui sờ cằm cảm thấy lạ khi không nghe Jiro nhắc đến muốn kết hôn với Sellina vừa nói xong Gui đã nhận được tin nhắn của Aaron là tối nay về sớm ăn cơm Jiro sẽ đưa bạn về nhà..

-À, thì ra cậu rủ mình hôm nay đi mua váy đẹp là vì tối nay đến ăn cơm ở Yan gia!! _Gui bắt đầu hiểu rõ vấn đề

-Gui, cậu phải giúp mình đó…mình căn thẳng lắm…không biết ba mẹ anh ấy ra sao?? _Sellina nắm lấy tay Gui lo lắng vì sợ buổi ra mắt tối nay sẽ không tốt

-Yên tâm đi, ba mẹ chồng mình rất dễ chỉ có …con nhỏ “dẹo” là hơi phiền phức…ba má nó hồi đó không có cho nó uống sữa mà cho nó ăn lưỡi câu bởi vậy giờ mở miệng ra là móc họng_Gui tức giận khi nhắc đến chị dâu của mình vì phải nói cô rất thường bị Joane móc họng chọc tức

-Vậy mình phải làm sao…

-Yên tâm, mình sẽ giúp cậu …nhất định chúng ta sẽ trở thành người một nhà khi đó..cùng hợp sức đối phó con dẹo đó_ Gui cười đắt thắng và khoái trí khi có thêm một đồng minh nữa.


…………..Phòng Qiao và Matt…….


-Tức chết đi được, không biết tại sao ai cũng thích con quỷ nhỏ đó…nó có gì tốt hơn em chứ??_ Qiao đang cằn nhằn về chuyện của Gui và vẫn đang ấm ức vụ cái đầm

-Matt đang nằm trên giường xem báo khẽ mỉm cười nhẹ_ Em lại ganh tỵ gì tốt nhất thời gian em để dành nên tức đó nghĩ xem nên lấy lòng ba mẹ như thế nào??

-Hứ, anh lúc nào cũng chỉ muốn lấy cái công ty đó thôi chứ có thèm quan tâm đến cảm nghĩ của em đâu_Qiao tức giận quay lại nhìn Matt

-Nếu anh có được công ty không phải em cũng sướng sau, thành chủ tịch phu nhân hay em muốn con bé Gui đó làm.._Matt giở trò kích tướng với Qiao

-Em sẽ không để nó và Aaron dành mất vị trí cao nhất của cái nhà này đâu..nếu như không phải sức khoẻ của anh có vấn đề thì chúng ta sẽ sớm có con khi đó để xem…_Qiao với ánh mắt quyết tâm phải dành lấy tất cả để nó không thuộc về Aaron và Gui

-Không có con thì sao…anh sẽ tìm cách để công ty và cái Yan gia này là của vợ chồng chúng ta..

-Em trai của anh lại muốn cưới vợ mà con nhỏ đó lại là bạn thân của con nhà quê đó..xem ra chúng ta lại gặp rắc rối_Qiao đang bực bội với buổi cơm tối vừa qua khi có sự hiện diện của Sellina cùng lời tuyên bố kết hôn của Jiro

-Yên tâm, thằng Jiro nó không quan tâm đến công ty..điều anh lo chính là Aaron thôi nó vốn thông minh…sợ khi bước vào công ty nó sẽ phát hiện ra bí mật của anh_Matt đưa mắt nhìn về phiá trước và có vẻ lo lắng về điều gì đó..

-Anh cứ lo đối phó với Aaron còn con nhà quê em sẽ tìm cách nhất định không cho nó có cơ hội cản trở việc của chúng ta _Qiao nhìn Matt mỉm cười nham hiểm hình như cả hai vợ chồng họ đang toan tính điều gì đó..


................Phòng Guilun………….


-Aaron!! Em tắm xong rô..i!!

Gui đang nói thì chữ sau của cô lại yếu xìu cô đưa con mắt nhìn Aaron rồi trên tốc độ ánh sáng cô chạy đến giật lấy thứ trên tay của Aaron.

-Không được lấy của em…anh lấy của em thì em sẽ sống chết với anh đó..dù cho anh có là chồng của em!!

-Aaron nhìn Gui ngạc nhiên _Chỉ là con heo đất thôi mà…lúc nãy anh thấy nó được bỏ ở một góc dưới giường

-Heo gì chứ nó là bảo bối của em đó…trong đó là tiền tiết kiệm của em do chính em làm ra_ Gui ôm con heo đất chặt vào người cứ như sợ Aaron giật lấy

-Thời buổi gì rồi mà còn bỏ tiết kiệm vào heo đất…em quên quá!! _Aaron cười nhạo Gui

-Kệ em, nó là tài sản cuả em đó…_Gui vẫn khư khư ôm con heo đất
 

moony_sheepo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2012
Bài viết
206
Em đã là vợ anh khi nào cần tiền cứ nói ..cần gì phải bỏ vào con heo đất này_ Aaron nhìn con heo đất của Gui mà lắc đầu

-Anh không hiểu đâu!! _Gui ôm lấy con heo rồi cất lại chỗ cũ thật ra con heo đó là tiền cô để dành để nuôi sống bản thân, lỡ như sau này Aaron và cô ly hôn khi đó cô sợ sẽ không có tiền xoay sở.

-Anh gần tốt nghiệp rồi, sắp đến công ty làm…sau này thời gian khôngcó nhiều cho em..ở nhà đừng có gây chuyện biết không?? _ Aaron xoa đầu Gui căn dặn cô và cũng có chút lo lắng cho cô

-Gui cuối đầu gật gật _ Em biết hiểu rồi..em sẽ không gây phiền phức cho anh!!

-Aaron mỉm cười kéo Gui nằm xuống sát vào lòng mình _ Ngủ đi _ Aaron hôn nhẹ lên trán Gui kéo chăn lại đắp cho cô

Gui mỉm cười nhẹ ôm chặt lấy Aaron đêm nào Gui cũng được ngủ trong vòng tay của Aaron đó là một thói quen. Cô nhắm mắt lại nhưng vẫn suy nghĩ về tương lai sau này nếu như không có Aaron bên cạnh cô sẽ ra sao đây??


…………………..


-AAAAAAAAAAA….đã hơn 8 giờ mấy rồi_ Gui ngồi bật dậy nhìn cái đồng hồ báo thức mà chạy nháo nhào vì đã trễ giờ học. Gui tức tốc chạy vào toilet thay dồ và vệ sinh nhanh chóng chạy nhanh xuống nhà

-Bà xã, hôm nay em cũng đi học sao?? _ Aaron đang ngồi trên sofa đọc báo nhìn thấy Gui hối hả xách tập chạy xuống lầu

-Em phải học bù..em đi học đây…bye.

Gui mang giày xong chạy được một đọan thì quay lại hôn lên má Aaron tạm biệt rồi mới chạy đi học. Aaron nhìn theo cô mỉm cười mà lắc đầu với cô vợ hậu đậu của mình.


**Đại học F.R.H**-Gui, nghe nói hôm nay lớp mình có học sinh mới chuyển về_ Sellina quay xuống nhìn Gui khi cô đang nhìn tấm hình của cô và Aaron chụp trong điện thoại mà mơ màn

-Lúc nào cũng đẹp trai yêu quá đi mất!! _Gui chu mỏ ra hôn vào cái màn hình điện thoại

-Sellina nhìn Gui mà lắc đầu bó tay với cô bạn của mình luôn cô chẳng nghe được những gì Sellina vừa nói_ Gui!! Cậu có nghe mình nói không??_ Sellina bỗng hét lên làm mọi ngươì trong lớp nhìn về phía hai người

-Gui lấy tay bịt hai lỗ tai khi nghe tiếng Sellina hét lên cô nhìn xung quanh cười trừ với mọi người rồi quay lại nhìn Sellina _ Cậu làm ơn đi…nhỏ thôi!!

-Sellina giận dỗi nhìn Gui nói_ Cậu đó tối ngày chỉ biết có chồng thôi_Cô chỉ vào đầu của Gui

Gui cười hìhì với Sellina cho qua chuyện vì cô cũng không biết nên chống chế ra bởi thật sự là cô lúc nào cũng nghĩ đến Aaron thôi. Bây giờ, Gui phát hiện cô càng lúc yêu Aaron hơn. Hai người đang trò chuyện vui vẻ thì nghe tiếng bước chân của thầy giáo bước vào, cả lớp im lặng chờ thầy vào..phiá sau thầy giáo là một nam sinh viên nhìn rất đẹp trai..

-Chào các em, hôm nay thầy xin giới thiệu với lớp chúng ta học sinh mới …_Thầy giáo chỉ về phía bạn nam sinh

-Anh chàng bước ra phía trước nở một nụ cười cực kì đáng yêu làm cho các cô gái trong lớp muốn ngất cả _Xin chào mọi người, mình là Ki Bum
Ki Bum: bạn học mới của Gui từ Hàn Quốc chuyển về học nhằm giao lưu học hỏi văn hoá của TW. Ngay từ lần đầu anh đã có ấn tượng đặc biệt với Gui..


Cả lớp ồ lên khi nghe chàng trai giới thiệu tên của mình vì anh là người Hàn Quốc nhưng nói tiếng Hoa lại rất lưu loát. Nụ cười thân thiện làm biết cô gái đứng tim nhìn anh với ánh mắt ngưỡng mộ không ngừng gọi tên anh. Ki Bum cũng cảm thấy vui nhưng bỗng chốc ánh mắt anh lại nhìn về phía một góc lớp nơi có một cô gái nãy giờ không thèm nhìn lấy anh mà chỉ dán mắt vào cái điện thoại mà cười tủm tỉm.

-Ki Bum, em muốn ngồi đâu?? _Thầy giáo nhìn Ki Bum hỏi anh

-Ki Bum khẽ mỉm cười anh đã nhắm được nơi cần ngồi vậy là anh đi một nước xuống bàn của Gui _Mình có thể ngồi ở đây không?? _Hỏi Gui nhưng anh vẫn không quên nở một nụ cười thân thiện và đáng yêu

-Được chứ!! _Gui cũng đáp lại bằng nụ cười đáng yêu của mình khiến cho anh chàng phải đứng ngây người ra đã quen nhiều cô gái nhưng Gui là cô gái đầu tiên khiến tim anh đập loạn xạ mặt nóng bừng lên

Suốt buổi học, Ki Bum cứ luôn lén nhìn Gui anh thấy Gui thật đặc biệt rất dù rất chăm chú nghe giảng nhưng lâu lâu anh lại thấy Gui nhìn ra ngoài sân trường. Cô đang nghĩ đến gì đó rồi lại cười tủm tỉm rất đáng yêu..

Tan học, Ki Bum đã chủ động đi theo Gui về vì là bạn mới nên Gui nghĩ cũng nên tiếp xúc để giúp đỡ. Cô đâu biết được Ki Bum đang muốn tiếp cận với cô với một đích khác..

-Gui!! Nhà cậu ở gần đây sao ??

-Không, phải đi đến 3 chuyến xe bus.._Gui mỉm cười đáp lại câu hỏi của Ki Bum

-Gui, cậu đã có bạn trai chưa?? _Ki Bum ngừng lại nhìn Gui

-Gui cũng dừng lại khi nghe Ki Bum hỏi mình quá đột ngột _ Mình…không có bạn trai.._Gui ấp úng nói bởi vì cô làm gì có bạn trai mà đã có chồng là khác

-Ki Bum mỉm cười nắm chặt lấy tay Gui _Mình muốn đeo đuổi cậu, hãy làm bạn gái mình

Gui giật mình ngớ người khi nghe Ki Bum nói cô không ngờ cô gái có chồng như cô lại có người để ý đến có lẽ Ki Bum mới chuyển đến nên anh không biết được tin tức Gui đã có chồng.

-Mình không thể đâu..cậu đừng như vậy!!_ Gui lập tức rút tay lại

-Tại sao chứ?? Cậu vẫn chưa có bạn trai mà_ Ki Bum tỏ ra khó hiểu khi bị Gui từ chối

-Mình không có bạn trai là bởi vì mình đã kết hôn..mình có chồng rồi!! _ Gui đưa bàn tay trái lên chỉ vào ngón áp út nơi đeo nhẫn cưới của cô

-Ki Bum thật sự bất ngờ đến không dám tin Gui lại kết hôn rồi _ Thật….thật…sao…???

-Phải, mình đã kết hôn rồi…cậu không tin cứ hỏi mọi người trong trường…chồng mình là hotboy và cũng là thủ khoa đứng đầu các trường đại học trong lần ra trường này_ Gui tự hào nói về Aaron người chồng của mình

-Ki Bum bỗng khó chịu anh nắm chặt lấy tay Gui _Dù cậu có chồng cũng chẳng sao…lấy rồi cũng có thể ly hôn mà…mình vẫn sẽ đeo đuổi cậu_ Ki Bum mỉm cười tự tin nói dứt khoát với Gui rồi quay lưng bỏ đi

-Ê..ê…ê…_Gui cố gắng gọi Ki Bum lại khi cô không biết nên giải quyết cái vụ phiền phức này ra sao nếu để Aaron biết thì sẽ còn lớn chuyện hơn..**Phòng của Guilun:


-Bà xã, em bệnh sao…?? _Aaron đi đến bên cạnh giường Gui sờ lên trán của cô_Sao lại không xuống ăn cơm??

-Em ăn không nổi _ Gui nằm mệt mỏi nói không ngờ được tỏ tình cũng là một điều khổ sở

-Có chuyện gì sao?? Từ lúc đi học về là em chốn trong phòng_Aaron kéo Gui ngồi dậy đối mặt với anh hỏi

-Em…em…_Gui cuối xuống không dám nhìn vào mặt Aaron _Có người ở trường tỏ tình với em.._Gui nói chậm rãi và nhỏ nhẹ cô sợ Aaron sẽ mắng cô.

-Nhưng Aaron nghe xong thì bật cười lớn _Hahaha…kẻ nào ngốc vậy??

-Gui tức giận khi thấy Aaron đang khinh thường mình_ Anh nói vậy là có ý gì?? _Gui quát lên

-Aaron vẫn còn bụm miệng cười _Anh không ngờ bà xã ngốc của anh cũng có kẻ tỏ tình…hắn không biết em đã kết hôn sao??

-Hắn ta mới chuyển đến ..nên không biết em đã kết hôn…nhưng em đã nói với hắn rồi_ Gui thở dài nói

-Aaron cười mỉm xoa nhẹ đầu Gui _Yên tâm đi, hắn biết em có chồng rồi sẽ không quan tâm nữa đâu_ Aaron coi như không có gì anh tiếp tục ngồi vào bàn làm việc của mình

-Anh không quan tâm hay ghen chút nào sao?? _Gui khó chịu khi thấy Aaron quá dửng dưng

-Có gì phải ghen chứ, hắn biết em có chồng thế nào cũng tránh xa em ra.._Aaron cười nhẹ rồi tiếp tục làm việc

Gui phùng má giận dỗi ngồi trên giường khi thấy Aaron quá không quan tâm đến cô, cô cứ nghĩ Aaron sẽ ghen như vậy chứng tỏ anh cũng có chút gì đó yêu cô.

Suốt đêm Gui cứ ấm ức chuyện Aaron chẳng quan tâm đến mình vậy mới sáng sớm Gui đã đi đến trường từ rất sớm. Nhưng lại có người còn sớm hơn cả Gui đó chính là Ki Bum

-Gui!! Em đến rồi sao?? _Ki Bum vừa trông thấy Gui đã vội vàng chạy đến đi cùng cô vào lớp

-Chào_ Gui gượng cười khi thấy Ki Bum

-Em làm sao vậy?? Có chuyện không vui à?? _Ki Bum cuối xuống nhìn Gui khi thấy vẻ mặt thỉu não của cô

-Không có gì chỉ tại tối qua không ngủ được nên hơi mệt!! _Gui đi nhanh vào lớp nằm dài trên bàn buồn bã.

-Em cãi nhau với chồng em sao?? _Ki Bum tò mò hỏi Gui

-Không có anh đừng đoán mò!! _Gui tức giận quát Ki Bum vì vốn sẵn cô đã không vui chuyện hôm qua khi Aaron chẳng thèm quan tâm đến cô_ Xin lỗi!! _Gui biết mình đã quá lời cô hạ giọng xuống xin lỗi Ki Bum

-Ki Bum không giận Gui trái lại anh còn mỉm cười thật tươi với cô _Không sao, anh hiểu tâm trạng của em mà!!

Gui lấy làm lạ trước thái độ của Ki Bum anh không giận mà còn càng tỏ ra quan tâm cô hơn. Lần đầu tiên có người con trai lại quan tâm cô đặc biệt như vậy ngoài Aaron ra thì Ki Bum có lẽ là người thứ hai.

-Chuyện anh nói với em…anh muốn đeo đuổi em là thật…anh sẽ không thay đổi đâu!! _Ki Bum bỗng nghiêm chỉnh nói với Gui vẻ mặt rất chính chắn không giống đang đùa giỡn

-Ki Bum, còn rất nhiều cô gái tốt …em đã có chồng rồi!! _ Gui đang muốn tránh khỏi cái tình cảm này

-Nhưng anh chỉ thích em thôi!! _Ki Bum nắm chặt lấy tay Ki Bum

-Ki Bum, anh đừng như vậy…mọi người sẽ thấy…em không muốn họ đồn bậy bạ _Gui kéo tay Ki Bum ra khỏi tay mình cô nhanh chóng rời khỏi lớp nhưng việc Ki Bum nắm lấy tay của Gui đã bị một nữ sinh trong thấy..

Giờ chơi Gui đang ngồi trò chuyện với Sellina ở căntin thì loa phát thanh của trường bỗng vang lên tiếng của Ki Bim làm mọi người ai cũng phải im lặng lắng nghe chuyện gì.

“Chào các bạn, mình là Ki Bum mới từ Hàn Quốc chuyển về mình học khoa kinh doanh…hôm nay, mình xin các bạn giành ít phút để làm chứng cho mình…mình muốn đeo đuổi GuiGui Wu cùng lớp với mình và cô hiện là vợ của Aaron Yan. Nhưng không sao cả…mình cũng sẽ đeo đuổi cô ấy bằng tình yêu chân thành của mình…nhất định sẽ khiến cô ấy ở cạnh mình..”

-Anh ta đang nói gì vậy?? _Gui lo lắng nhìn xung quanh lấy tay che mặt lại khi mọi người đang xì xầm bàn tán chỉ về phía cô

-GuiGui Wu, anh muốn cậu làm bạn gái của anh _Ki Bum từ đâu đến cầm nhánh hoa hồng quỳ xuống trước mặt Gui làm cho mọi người nhốn nháo đổ dồn lại xem

-Ki Bum, anh làm gì vậy?? Em đã nói là em kết hôn rồi_ Gui nhìn mọi người đang nhìn cô xì xầm cô

-Thì đã sao chứ, anh đã tuyên bố là sẽ không ngại mà_ Ki Bum vẫn cười tươi với nhánh hoa hồng trên tay

-Cậu có biết chồng của Gui là ai không hả?? Anh ấy là thủ khoa của đó vừa đẹp trai, con nhà giàu lại học giỏi nữa_Sellina che Gui lại cô muốn giúp Gui giải vây

-Thì đã sao chứ?? Dù anh ta có hoàn hảo nhưng nếu không biết trên trọng Gui thì tôi cũng sẽ cướp đi dễ dàng _ Ki Bum tỏ ra không sợ đối thủ của mình cho mấy

-Anh thật là.._Gui nhìn xung quanh rồi chạy ra khỏi đám đông

-Sellina vội đuổi theo Gui _ Gui, đợi mình với!!


=============


**Nhà ăn của Yan gia:

-Gui, con sao vậy đi học có chuyện gì sao?? _Bà Yan nhìn Gui lo lắng khi thấy nãy giờ cô chỉ toàn ăn cơm trắng mà chẳng gắp đồ ăn

-Con không sao cả, tại bài nhiều quá nên con hơi mệt _Gui mỉm cười trừ với bà Yan

-Aaron thật là, giờ này mà vẫn chưa về nó mê công việc hơn vợ nữa sao?? _Bà Yan nhìn ra ngoài cửa khi đã đến giờ cơm mà Aaron và Matt vẫn chưa về nhà

-Mẹ, mẹ thiên vị Aaron và con dâu nhỏ quá…chồng con cũng cực khổ lắm mà!! _Qiao Qiao bắt đầu ghen tỵ khi bà Yan chỉ biết quan tâm đến Aaron và Gui

-Không phải, ai mẹ cũng lo lắng mà tất cả đều là con!! _Bà Yan dù biết Matt là con riêng của ông Yan nhưng bà cũng rất thương Matt như con ruột.

-Mẹ à, con hơi mệt con lên phòng nghỉ trước …mẹ và chị dâu cứ ăn đi_ Gui bỏ đuã xuống rồi lẳng lặng lên phòng

Mở cửa bước vào căn phòng Gui cảm thấy thật lạnh lẽo, chưa bao giờ cô lại có cảm giác mệt mỏi như vậy. Cô thật sự rất muốn lúc này Aaron hãy ở cạnh cô an ủi quan tâm cô. Mệt quá nên Gui đã ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay khi cô mở mắt ra nhìn bên cạnh thì thấy Aaron đã nằm bên cạnh cô mà ngủ ngon lành. Quần áo Aaron vẫn chưa thay ra có lẽ do quá mệt nên anh cũng leo lên giường ngủ luôn.. đồng hồ cũng điểm hơn 11h mấy..Gui mỉm cười lấy tay vuốt nhẹ lên má Aaron hôn lên môi anh kéo chăn đắp lại rồi nhũi vào lòng Aaron ôm lấy anh mà ngủ..

Chuyện Ki Bum ở trường tích cực theo đuổi cô Gui không nói cho Aaron biết nữa vì có biết có nói anh cũng chẳng quan tâm đến. Gui vẫn phải đối mặt với cái phiền phức về tình cảm…Tuy Ki Bum hơi phiền anh luôn bám theo Gui nhưng lại rất quan tâm đến Gui..

-Gui!! Ăn đi_ Ki Bum nhét hộp kem dâu anh mua ở căntin vào tay Gui

-Em không ăn đâu, anh ăn đi_ Gui đẩy lại cho Ki Bum cô vẫn đưa mắt nhìn xunh quanh sợ mọi người lại trông thấy

-Ki Bum nhìn theo mắt Gui mỉm cười_Làm gì mà sợ vậy chứ?? Chúng ta quan minh chính đại mà_Em ăn hết hộp kem anh sẽ đi!!

Gui cũng không biết làm sao đuổi Ki Bum nên cô nhận lấy hộp kem của anh mà ăn…Lúc này, trong văn phòng Hiệu Trưởng vì có một số giấy tờ Aaron để lại trường nên anh đã vào trường mà lấy. Sau khi rời khỏi phòng Hiệu Trưởng, Aaron định đến lớp Gui để xem cô đang làm gì thì anh đi ngang qua một góc nhỏ ..

-Không ngờ con nhà quê đó lại lợi hại như vậy…có được Aaron rồi giờ lại có thêm Ki Bum từ Hàn Quốc tỏ tình với nó …_Một nữ sinh đứng nói chuyện với một đám bạn

Nghe đến tên mình và nghe đến có vẻ giống Gui nên Aaron đã đứng nán lại để nghe câu chuyện như thế nào??

-Anh Ki Bum đẹp trai lại tỏ tình với nó công khai trước toàn trường, đúng là tiện nhân…có chồng mà còn lăng nhăng_Cô nữ sinh khác đang tức tối **** Gui

-Nè, có thật là như mấy người nói không…dù sao nó cũng có Aaron sau lại có thế_Cô nữ sinh khác có vẻ như không tin mấy lời bạn của mình nói

-Làm ơn đi, hôm đó mình ở căntin chính mắt thấy anh Ki Bum quỳ xuống cầm nhánh hồng tỏ tình cùng nó sau khi tỏ tình qua loa phát thanh trường…trước đó nữa mình đã thấy họ vào sớm lắm …còn nắm tay nắm chân nữa…không phải có gian tình là gì??

Đứng bên ngoài nghe toàn bộ câu chuyện Aaron như tức điên lên chưa bao giờ anh thấy lửa trong lòng mình đang bừng lên đến không thể dập tắt hết được. Tuy là dang ghen nhưng Aaron cũng phải đích thân hỏi Gui anh đi nhanh đến lớp của Gui…
 
Top