Hộp cơm điện hâm nóng tự động đa năng inox CHLB Đức SKG - 510, hộp cơm trưa văn phòng inox cắm điện

quocdung366

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2013
Bài viết
0
ô tả sản phẩm : Hộp cơm điện hâm nóng tự động đa năng inox Cộng Hòa Liên Bang Đức SKG - 510


Hộp cơm inox SKG510 đa chức năng, hộp cơm trưa có 10 tính năng thiết lập nấu ăn khác nhau cho bạn lựa chọn để nấu ăn phù hợp yêu thích của bạn. Nấu hay hâm nóng bữa ăn chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, chỉ cần đặt các khay vào trong hộp và chọn các thiết lập cài đặt trước phù hợp và bạn là được!
Hộp cơm đa năng
Gạo thơm hấp, cá thơm ngon, súp nóng, và bánh bao tôm hảo hạng. Tất cả các bữa ăn có thể khi bạn có SKG-510. Hộp cơm bao gồm hai hộp đồ ăn bằng inox không gỉ mà sẽ được sử dụng để nấu hoặc hâm nóng thức ăn.Hộp cơm cũng có một khay chuyên dùng để luộc hoặc hấp. . Bên cạnh việc chỉ nấu và hâm nóng, SKG -510 còn được sử dụng để khử trùng vật dụng. Hộp cơm inox SKG-510 thực sự là nồi đa năng nhất mà bạn có thể sở hữu cho bạn và gia đình của bạn.

Thiết kế hiện đại - Nấu ăn ngon, an toàn và đầy đủ dưỡng chất
Nồi được thiết kế để giữ và phân tán nhiệt đều trong nồi, làm nóng đều và nóng hẳn toàn bộ thức ăn chứ không phải ấm hoặc nóng bên ngoài nguội bên trong như hộp cơm thông thường. Bữa ăn sẽ ngon và giữ được đầy đủ dưỡng chất!

Thông tin nhà sản xuất:
SKG là tập đoàn đa quốc gia của CHLB Đức - thương hiệu toàn cầu, có trụ sở điều hành tại thành phố xinh đẹpDuessedorf Rhine River. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, tập đoàn SKG với tiêu chí "S (Standard Standard), K(Klasse Classe), G (Gut Good)" đã đầu tư rất nhiều tiền và công sức trong việc nghiển cứu sản phẩm mới và phát triển sản xuất cho mỗi năm. Cho đến nay, SKG đã trở thành thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực đồ điện và điện tử gia dụng.

Hình ảnh mô tả sản phẩm:

Hộp cơm điện hâm nóng tự động đa năng inox Cộng Hòa Liên Bang Đức SKG - 510, hộp cơm trưa văn phòng
inox cắm điện hâm nóng SKG 510, SKG 510:Nhỏ gọn tiện lợi và đa năng


Cơm được hấp sẽ thơm ngon và đặc biệt sẽ không bị khô, sát đáy như 1 vài loại hộp cơm thông thường,
hơn nữa công suất lơn giúp làm cơm nóng nhanh, nóng đều và rất nóng :)

 
Top