Hỏi xoáy đáp xoay ông Ghế xoay Hòa Phát

nam_ntv

Thành viên mới
Tham gia
21/3/2015
Bài viết
0
Giáo sư Ghế xoay Hòa Phát, tên thường gọi là giáo sư Xoay, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội thất. Công ty ông đang sở hữu chuyên sản xuất các thiết bị nội thất như ghế xoay, bàn làm việc, sofa… cung cấp cho các văn phòng và hộ gia đình, với nhiều mẫu mã, màu sắc, rất được ưa chuộng trên toàn Việt Nam.

Hỏi: Xin chào ông Xoay, xin ông có thể cho biết bí quyết gì để ghế xoay của công ty ông trở thành một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất thị trường nội thất không? Phải chăng nó có những đặc điểm ưu việt mà khách hàng khó có thể bắt gặp ở nơi khác?
Đáp: Chính xác, ghế xoay Hòa Phát từ lâu đã được yêu thích vì thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, tiện dụng và thời thượng, phù hợp với những văn phòng hiện đại như bây giờ. Chúng tôi còn sản xuất rất nhiều màu, từ đỏ, đen, xanh… với giá cả chưa đến 500 nghìn đồng/1 chiếc.

Hỏi: Vậy còn bàn gỗ văn phòng thì sao thưa ông? Công ty ông chuyên sản xuất những loại bàn văn phòng nào?
Đáp: Công ty chúng tôi hiện tại cung cấp các loại bàn sau, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn làm việc, bàn chân sắt và bàn máy tính. Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sản xuất ra các loại bàn khác, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác của nhiều đối tượng khách hàng nữa.

Hỏi: Theo tôi được biết công ty ông là một trong những nhà cung cấp ghế sofa nổi tiếng nhất. Hiện tại, mẫu sofa nào đang được ưa chuộng nhất? Ưu điểm của sản phẩm này so với những loại khác là gì thưa ông?
Đáp: Công ty chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu sofa trên thị trường, để chọn ra mẫu đang bán chạy nhất thì có lẽ đó là sofa gỗ. Mẫu sofa này mang dáng dấp của những mẫu ghế sofa truyền thống, nhưng được thiết kế, sơn màu hiện đại hơn, nên rất được khách hàng yêu thích. Giá cả của bộ ghế này so với những loại khác thuộc dạng tương đối rẻ, nên là lựa chọn của các khách hàng thu nhập trung bình, đối tượng chiếm đa số trong các khách hàng tại Việt Nam.

Cảm ơn ông vì cuộc phỏng vấn thú vị này! Chúc công ty ông luôn làm ăn phát đạt!
 
Top