Hỏi về bị nhân xơ tử cung có quan hệ bình thường được không?

tuyettrinh20

Banned
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
t.ình d.ục có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ lửa hạnh phúc gia đình. Thế nhưng trong một số trường hợp, nếu không biết kiềm chế hoặc kiêng cữ thì t.ình d.ục lại trở nên một mối ác hại lớn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và của cả nam giới.

u-xo-tu-cung-la-benh-phu-khoa-thuong-gap1-1.jpg

>>> Xem thêm:

Dấu hiệu của bệnh vô sinh nữ là gì?

Bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiểm đến sức khỏe hay không?

Khi bị bệnh nhân xơ tử cung có quan hệ được không?

giảng giải bệnh nhân xơ tử cung có quan hệ được không với phụ nữ tùy thuộc vào mức đồ bệnh. Do khối u nhỏ chưa ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ gây khó chịu và tâm lý cho người phụ nữ nên có thể quan hệ. phần đông ảnh hưởng đến sức khỏe khi có biến chứng như rong kinh, rong huyết, ra máu thất thường. Khi khối u to chèn ép đau vùng chậu có khi dùng thuốc giảm đau không đáp ứng, giao hợp đau, tiểu tiện khó, tiểu nhiều lần rất nguy hiểm khi quan hệ. Ảnh hưởng sức khỏe sinh sản như vô sinh, khi có thai có thể gây sảy thai, thai kém phát triển, đẻ non, rối loạn cơn co gây đẻ khó, khối u tiền đạo, sau đẻ gây chảy máu sau đẻ

>>>> Khám phụ khoa

U xơ tử cung và chuyện quan hệ vợ chồng không có mối liên hệ nào cả. Có thể bác sĩ đã dặn bạn kiêng vì một lý do khác chứ không phải vì u xơ. U xơ tử cung là một bệnh lành tính, chỉ gây ra biến chứng khi có kích tấc to hay ở một đôi vị trí đặc biệt của tử cung. Không phải u xơ nào cũng làm khó có thai. Tuy nhiên, khi có thai, u xơ sẽ to dần ra. Khi đó tuỳ kích thước khối u, có thể sẽ có bất lợi cho thai.

Ngoài ra, người bệnh u xơ tử cung, khi nghiêm trọng sẽ xuất huyết tử cung, thời khắc này cần kiêng giao hợp để tránh làm tăng xuất huyết, cũng như đến bác sĩ điều trị nhanh chóng căn bệnh tưởng hình như lanh tính nhưng những biến chứng của chúng thì bạn cũng nên dè chừng.
 
Top