Hội trại Hill Camp 2017 chính thức tuyển trợ giảng

Trong chuyên mục 'Quảng bá' đăng bởi Newsun, 25/3/2017. — 3.555 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Hội trại Hill Camp 2017 chính thức tuyển trợ giảng

  Bộ phim bom tấn Hollywood "Kong: Skull Island" đã trở thành tâm điểm của dư luận trong nước khi lấy bối cảnh từ thắng cảnh Ninh Bình. Hiệu ứng của bộ phim đem lại một cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước và du lịch Việt Nam ra thế giới. Tương tự, sự kiện hang động Sơn Đoòng xuất hiện trên truyền hình Mỹ 2 năm trước hay tổng thống Obama ăn bún chả Hà Nội vào năm ngoái cũng giúp ghi dấu hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế.

  Thế nhưng, theo số liệu được công bố trong Hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch tháng 8/2016, ngay cả khi nước ta nắm trong tay những cú hích như thế, có đến 7 trên 10 khách du lịch đã chọn một đi không trở lại.

  Nổi tiếng với bề dày văn hóa lịch sử với các thắng cảnh nhiệt đới và nền ẩm thực phong phú nhưng Việt Nam vẫn chưa níu được chân du khách. Thách thức sẽ càng đè nặng hơn khi Việt Nam đặt mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020. Do đó, HiLL đẩy mạnh thực hiện sứ mệnh thúc đẩy thế hệ trẻ đem hình ảnh đất nước đến gần hơn với bạn bè quốc tế, đồng thời đào tạo ra những nguồn nhân lực chuyên nghiệp để phát triển ngành du lịch một cách bền vững, đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

  HiLL trân trọng giới thiệu đợt tuyển trợ giảng (mentor) cho HiLL Camp 2017, là kì trại huấn luyện 6 ngày duy nhất tại Việt Nam với mục tiêu trang bị cho các em học sinh THPT và sinh viên năm nhất đại học các kiến thức kinh doanh xoay quanh ngành dịch vụ du lịch, một ngành công nghiệp được chú trọng đặc biệt trong thập kỉ tới. Chương trình được dự kiến trở lại vào tháng 7/2017.

  [​IMG]

  Đến với HiLL Camp, đồng hành với các trại sinh, các trợ giảng sẽ có điều kiện để đi sâu vào tìm hiểu quy trình vận hành và quản lý nhà hàng, khách sạn cũng như các đơn vị kinh doanh nghỉ dưỡng khác.


  Tại HiLL Camp, một trợ giảng sẽ được:

  - 100% sử dụng tiếng Anh, làm việc trong môi trường quốc tế

  - Nhận sự cố vấn trực tiếp từ người sáng lập của HiLL và các cựu sinh viên từ Đại học Cornell, một trong những đại học đi đầu về đào tạo ngành dịch vụ du lịch tại Mỹ.

  - Đồng hành cùng các trại sinh của mình xuyên suốt 6 ngày trại, giúp đỡ các em định hướng nghề nghiệp và xây dựng Kế hoạch kinh doanh.

  - Tham gia trực tiếp vào tất cả các bài giảng, buổi gặp mặt chia sẻ của các chuyên gia trong nghề, và những buổi tham quan mô hình làm việc chất lượng của các nhà hàng, khách sạn đến từ các đối tác nổi tiếng của HiLL Camp.

  • Đối tượng: 5 trợ giảng, đã hoặc đang là sinh viên năm hai trở lên từ các trường đại học trong và ngoài nước. Những trợ giảng là những người đã được đào tạo hoặc có kinh nghiệm trong ngành. Trải qua các vòng tuyển chọn kĩ lưỡng, các bạn sẽ được lựa chọn để quản lý một nhóm 7 trại sinh.
  HiLL chính thức khởi động đợt tuyển trợ giảng cho 6 ngày trại vào tháng 7 sắp tới. 5 ứng cử viên xuất sắc sẽ trở thành trợ giảng cho hội trai. Mỗi trợ giảng quản lý một nhóm 7 học sinh. Xuyên suốt 6 ngày trại, những trợ giảng sẽ hỗ trợ đắc lực cho các trại sinh với việc tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong ngành, hoàn thiện bản kế hoạch kinh doanh và cung cấp những góc nhìn sâu sắc trong việc định hướng nghề nghiệp từ kinh nghiệm của mình vào cuối trại hè.

  Trở thành một trợ giảng cho HiLL Camp, bạn không những được trau dồi vốn kiến thức sẵn có qua công việc giảng dạy mà còn đóng vai trò như một tác nhân nung nấu tinh thần hiếu khách trong lòng người trẻ Việt. Môi trường làm việc quốc tế sẽ giúp bạn phát huy tối đa năng lực truyền đạt của mình để khơi dậy đam mê và định hướng kinh doanh cho các em trại sinh.


  Tiếp nối sự thành công của HiLL Camp 2016, HiLL Academy hy vọng kì trại 2017 sẽ chứng kiến lòng nhiệt thành và tinh thần học hỏi không ngừng trong giới trẻ Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ của các anh chị nhà báo để có một mùa trại thành công tốt đẹp.


  THÔNG TIN LIÊN LẠC

  HiLL Academy

  Website: hillvietnam.org

  Facebook: facebook.com/hillvietnam


  Trần Thuỳ Anh

  Trưởng ban Gây quỹ/ Hậu cần

  (+84) 90 398 2592 | hillacademy.fr@gmail.com  THÔNG TIN THÊM CHO NGƯỜI BIÊN TẬP


  HOSPITALITY IN LEADING AND LEARNING - HiLL


  HOSPITALITY IN LEADING AND LEARNING (HiLL) là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các kiến thức quản trị kinh doanh thiết yếu trong ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cho các bạn học sinh trung học phổ thông cũng như sinh viên đại học ở Việt Nam. Thành lập vào 08/2015 bởi anh Đỗ Lê Minh, cựu sinh viên trường đại học Cornell (Mỹ), sứ mệnh của HiLL là làm giàu vốn tri thức và khơi cháy trong giới trẻ Việt Nam khả năng lãnh đạo và tiềm năng của ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.


  Đối tượng của HiLL là giới trẻ Việt Nam - tài năng và có niềm đam mê với ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Chiến lược hoạt động và phát triển của HiLL là mang đến một cái nhìn mới về ngành công nghiệp này, đồng thời xây dựng một cộng đồng năng động và sáng tạo nhằm hỗ trợ và định hướng cho các bạn trẻ.


  ĐẠI HỌC CORNELL

  Đại học Cornell (Cornell University) là một trường đại học tư nhân chất lượng, thành viên của Ivy League/ Ancient Eight. Không chỉ vậy, Cornell còn được biết đến là trường đại học hàng đầu thế giới về quản lý du lịch, khách sạn theo bình chọn của the Journal of Hospitality & Tourism Research.


  Để biết thêm thông tin cũng như cập nhật thường xuyên về chương trình, xin vui lòng ghé thăm trang thông tin http://www.facebook.com/HiLLvietnam.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP