Hội thảo: Nhân tướng học trong kinh doanh 2017

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
65
Khoa quản trị trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh với việc luôn lấy sinh viên làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chương trình của mình, mang lại những giá trị đích thực cho sinh viên và Hội thảo “Nhân tướng học trong kinh doanh” đã ra đời để đáp ứng những truyền thống đó – với mong muốn đem lại cho sinh viên một các nhìn khách quan, đa chiều về một lĩnh vực khoa học mới “nhân tướng học” từ đó có thể áp dụng vào thực tế trong Khởi nghiệp, tuyển dụng cũng như lựa chọn đối tác sau này.

Với ý tưởng chiếc mặt nạ mang một sự huyền bí cùng với Slogan “khuôn mặt bí ẩn của tạo hóa” mang ý nghĩa rằng khuôn mặt của mỗi con người chúng ta ngoài việc giúp để phân biệt giữa người này với người khác mà thông qua nó ta còn biết được rất nhiều điều ẩn sau đó. Thông qua việc quan sát, nhận dạng những đặc điểm riêng biệt của từng bộ phận trên khuôn mặt ta có thể phần nào hình dung được phần nào về trạng thái, tính cách của con người từ đó có thể đưa ra các cách ứng xử, quyết định phù hợp.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung và hình thức, Hội thảo “Nhân tướng học trong kinh doanh” hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều lược quan tâm, lan tỏa được sự hứng thú của sinh viên đối với bộ môn “Nhân tướng học” đày sự da dạng đặc sắc này. Đồng thời giúp sinh viên trang bị them những kiến thức, kĩ năng hữu ích cho cuộc cuộc sống đại học hiện tại và công việc tương lai sau này.

sfasf.jpg


Hội thảo sẽ được chính thức diễn ra:

Thời gian: 17h30 Chủ nhật 05/11/2017

Địa điểm: Hội trường A.116, cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:
[P] Tấn Lợi: 0169 325 6409 – Khánh Hà: 0163 604 7746
[E] doanhoiquantri@gmail.com
Link đăng kí vé tham dự buổi hội thảo: http://bit.ly/2gVUFbW


clip_image004.jpg


clip_image006.png


clip_image008.png
 
Top