Hội thảo: “How global experience can contribute to your self-awareness and education”

Elena88

Thành viên mới
Tham gia
2/4/2015
Bài viết
4
Khi còn là sinh viên, thông qua những chuyến đi, có thể là du học, có thể là các công việc trao đổi tình nguyện, có thể là thực tập tại nước ngoài… bạn không chỉ có cơ hội phát triển kĩ năng sống khi phải tự mình đương đầu và đưa ra quyết định, mà còn khám phá được những điểm mạnh, yếu từ đó vạch ra con đường nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân. Bạn quan tâm và muốn trở thành “công dân toàn cầu” để hòa nhịp, giao lưu và học hỏi cùng những sinh viên/ người trẻ khác trên thế giới. Tuy nhiên, bạn không thể trở thành công dân toàn cầu một cách thực thụ nếu như không bước ra khỏi phạm vi lãnh thổ đất nước và tự mình trải nghiệm cuộc sống.

Hiểu được điều đó và mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc nhận ra các giá trị của bản thân (self-awareness), Trung tâm Xúc tiến học bổng du học ALT sẽ phối hợp với Tổ chức AIESEC HCM đem đến các bạn buổi hội thảo với chủ đề: “HOW GLOBAL EXPERIENCE CAN CONTRIBUTE TO YOUR SELF-AWARENESS AND EDUCATION” trong khuôn khổ ngày hội Global Citizen vào ngày 10/5/2015 sắp tới. Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của diễn giả - Tiến sĩ David Nguyễn Việt Lâm, Chủ tịch hội đồng học thuật ALT, nguyên là giảng viên các trường hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
ÔNG DAVID VIET-LAM NGUYEN
Dr. David Viet-Lam Nguyen
Postdoc in Brand Strategies, ESADE Business School
PhD in Marketing, Auckland University of Technology
B.Bus in Economics (1st class honor), Auckland University of Technology

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO
• Thời gian: Ngày 10 tháng 05 năm 2015
• Địa điểm:
Trường Đại học Hoa Sen
8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên năm 3 & năm 4 các trường đại học trong khu vực TP Hồ Chí Minh
• Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học

LƯU Ý
Đây là buổi hội thảo mở và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên các bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến và điền các thông tin cần thiết vào link đăng ký http://bit.ly/ALT-eventstrước ngày thứ 7, 09/05/2015 là đã có thể đến tham gia hội thảo.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, các chuyên viên tư vấn của ALT sẽ liên hệ để xác nhận việc đăng ký của bạn cũng như hướng dẫn thêm một số thông tin cần thiết.

Trong trường hợp chưa nhận được sự liên hệ của các chuyên viên tư vấn từ ALT sau khi đã đăng ký trực tuyến hơn 48 tiếng đồng hồ (có thể vì lí do lượng đăng ký trực tuyến quá đông), các bạn vẫn có thể đến buổi hội thảo vào ngày chủ nhật 10.05.2015, khi đó sẽ có chuyên viên của ALT hướng dẫn trực tiếp cho các bạn tại buổi hội thảo nhé.

Hy vọng rằng với việc hiểu và nắm bắt được tâm lý của sinh viên, những buổi hội thảo của trung tâm ALT cùng với các đối tác, cụ thể ở đây là tổ chức AIESEC, đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng cao học và giúp cho các bạn đưa ra được những quyết định quan trọng cho con đường học vấn và sự nghiệp của mình sau này.

Trân trọng.
 
Top