Hội thảo: Học tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả nhanh nhất tại SME

Duhocasci

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2013
Bài viết
0
Sau 4 tuần học theo chương trình Sparta, học viên có đủ trình độ và tự tin để giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và bắt đầu luyện IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo đầu ra. Sau 12 tuần luyện các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL học viên có đủ trình độ để đi du học hay làm việc trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Chương trình đào tạo cấp tốc, hiệu quả với chi phí hợp lý này có tại SME, PhilippinesHệ thống trường Anh ngữ SME, Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiện nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.


Trường SME là trung tâm luyện IELTS, TOEIC hiệu quả và lớn nhất Philippines. Trường tặng phí ghi danh dành riêng cho du học sinh của ASCI khi tham gia và đăng ký khoá học trong buổi hội thảo.


Chi tiết về hội thảo:


Tại Hà Nội:


Thời gian: 18h00 (6 chiều) Thứ 3 ngày 17/12/2013

Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội


Tại TP Hồ Chí Minh (gặp gỡ với đại diện của trường SME)


Thời gian: 15h00 (3h chiều) Thứ 4 ngày 11/12/2013

Địa điểm: 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3.


Đăng ký tham dự hội thảo Học tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả nhanh nhất tại SME

SME là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp nhất cung cấp các khóa luyện tiếng Anh cơ bản, học IELTS, TOEIC rẻ và nhanh và Chương trình Cam kết điểm TOEIC, Đảm bảo điểm IELTS mục tiêu. Nếu như không đạt điểm theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). hứ 7 hàng tuần sẽ được tham gia kỳ thi thử IELTS, TOEIC. Sau khoá học cam kết sẽ thi chứng chỉ thật tại SME hoàn toàn miễn phí.


Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SME là nơi học tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả nhất:


+ Khoá học từ 6h40-21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử


+ Lớp học 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất


+ Chi phí rẻ hơn tại Việtnam


+ Được chọn là Trung tâm thi chứng chỉ IELTS chính thức của Hội Đồng Anh, là địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines


+ Không gian học tập hiệu quả cho phép sinh viên được tiếp cận với sách giáo khoa và các tài liệu thi cũng như các thông tin về kỳ thi.


+ Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của họ.


+ Học viên có thể trải nghiệm sự cải thiện điểm số của họ thông qua tham gia các bài kiểm tra mô hình IELTS, TOEIC hàng tuần.


Các chương trình đào tạo của trường:


  1. Khoá học tiếng Anh cơ bản (ESL)
  2. Khoá học Chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge
  3. Khóa học dự bị trước khi bước vào một trường đại học có uy tín ở nước ngoài EAP
  4. Tiếng Anh dành cho thiếu niên
  5. Luyện IELTS đảm bảo đầu ra
  6. Luyện TOEIC đảm bảo đầu ra
  7. Luyện TOEFL đảm bảo đầu raMời các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI theo địa chỉ phía dưới để được hướng dẫn thủ tục luyện tiếng Anh cấp tốc, IELTS, TOEIC, TOEFL hoàn toàn miễn phí!


Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:


Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62730966
E-mail: hn@duhoctoancau.com


VP T.P Hồ Chí Minh: 18/24,Vườn Chuối, P4, Q3
Điện thoại: 08.62908521
Email: hcm@duhoctoancau.com


Website: www.duhoctoancau.com; www.hocbongtoancau.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocbongtoancau
 
Top