Hội thảo Du học Nhật Bản - Giới thiệu trường Miyazaki và trường Fukuoka YMCA

Redbook

Banned
Tham gia
6/5/2015
Bài viết
0
HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN
GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH CNTT MIYAZAKI VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP FUKUOKA YMCA

Đầu tư vào giáo dục luôn là trái tim của đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á – Nhật Bản. Nền giáo dục của Nhật Bản chú trọng ba giá trị cốt lõi: tinh thần tập thể, đạo đức và hành động đi kèm mục tiêu. Chính ba giá trị này đã góp phần tạo nên đất nước Nhật Bản mạnh mẽ và tươi đẹp như ngày hôm nay, cũng vì vậy thu hút nhiều du học sinh đến học tập, sau đó làm việc và quyết định sống định cư.

Bạn là sinh viên học sinh chuẩn bị tốt nghiệp, đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân và trau dồi kiến thức ở đất nước xinh đẹp này nhưng chưa chọn được trường phù hợp?

Bạn muốn học tập, trải nghiệm cuộc sống mới ở một đất nước phát triển nhưng khả năng tài chính còn hạn chế?

Bạn muốn có nhiều cơ hội làm việc thật tốt ở Nhật Bản và Việt Nam?

Những thắc mắc của phụ huynh và các bạn trẻ mong muốn đi du học Nhật Bản như quy trình làm hồ sơ, chi phí, điều kiện học tập và sinh hoạt sẽ được giải đáp trong Hội Thảo Du Học – Giới thiệu trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Miyazaki và Trường trung cấp Fukuoka YMCA do công ty Redbook phối hợp với hai trường tổ chức.

Đến tham dự hội thảo, các bạn sẽ được đại diện của hai trường Miyazaki và Fukuoka YMCA tư vấn trực tiếp về chương trình học, học phí, chính sách hỗ trợ du học sinh, chế độ học bổng, cơ hội việc làm thêm trong quá trình học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Thời gian và địa điểm: 8:30 ngày 09/05/2015 tại Văn phòng Redbook – 383 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Đăng ký tham dự (miễn phí):
 • Fanpage "Tiếng Nhật và Du học Redbook”
 • Email: minhkq@redbook.vn - 0936 73 99 56 (Ms.Minh)
Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Miyazaki:

Trường Cao đẳng kinh doanh và CNTT Miyazaki có khoa tiếng Nhật chuyên giảng dạy Nhật ngữ cho du học sinh, hiện đang có sinh viên đến từ 62 quốc gia theo học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều định hướng tương lai như học liên thông, làm việc tại Nhật hay về nước. Trường luôn coi trọng và hỗ trợ tối đa để các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ của mình như chế độ ưu đãi, miễn giảm học phí, giới thiệu việc làm thêm để các bạn sinh viên trang trải cuộc sống. Đây là vùng đất có giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa, ấm áp, khá tương đồng với khí hậu Việt Nam, và chi phí sinh hoạt thấp, người dân gần gũi, thân thiện.

Học bổng dành riêng cho học viên Redbook
 • N5: giảm 10.000 yên
 • N4: giảm 30.000 yên
 • N3: giảm 50.000 yên
 • N2: giảm 100.000 yên
Trường Trung cấp Fukuoka YMCA

Nếu bạn thực sự muốn du học Nhật Bản, thì Fukuoka có thể nói là vị trí số một cho môi trường học tập. Là thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản sau Nagoya, Osaka và Tokyo. Thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa, hệ thống giao thông thuận lợi, chi phí sinh hoạt thấp, người dân cởi mở, dễ gần là những điểm nổi bật nhất của Fukuoka.

Trường có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trên 30 năm, giáo viên nhiệt tình và tận tâm với du học sinh. Các khóa tiếng Nhật thực hành và dự bị vào Đại học, Cao học bảo đảm tỉ lệ đậu tuyệt đối. Bên cạnh đó, trường có ký túc xá tiện nghi, giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trang trải chi phí sinh hoạt.
Học bổng dành riêng cho học viên Redbook
 • N3: giảm 50.000 yên
 • N2: giảm 100.000 yên
 • N3 trở lên được đóng học phí 2 lần/năm
 

Redbook

Banned
Tham gia
6/5/2015
Bài viết
0
Đăng ký nhanh nhanh để nhận được quà tặng cho các khóa học ở Redbook nhé các bạn ơi!!! :)
 
Top