[Hỏi đáp] Xe đạp fixed có giá bao nhiêu?

hoangocbn123

Banned
Tham gia
21/10/2015
Bài viết
0
một chiếc xe đạp fixed gear, hay fixie, Là 1 loại xe đạp mà không cho phép người lái tới bờ biển. thu hút nhiều bạn sẽ hỏi xe đạp fixed gear giá bao nhiêu? khi dòng xe lăn, bàn đạp xoay, và nếu dòng xe không thu hút phanh giống như mìn phương pháp độc nhất để thuê chậm Nơi này là để chống lại các đi lại về phía trước của bàn đạp, tương tự như downshifting trong một mẫu xe tương đối.

Được duyệt một ban nhạc của người đưa thư kamikaze ở đô thị New York và San Francisco vào năm 1970, fixies và xe đạp đường đã trở nên phổ biến trong bạn trẻ nauseatingly, đô thị hông. (Họ cũng tập chung thể Nơi này là hơi nhiều trong những đám đông trượt ván.) ko kể tính thẩm mỹ, sự hấp dẫn của những dòng máy nhỏ gọn Là tuyên bố của cưỡi một: ấy Là 1 hành động nổi loàn. Hoặc, như tác kém chất lượng và sư đi xe đạp-văn hóa Lodovico Pignatti Morano thuê nó, "một phản ứng tự vẫn để điều thị thành."

Xem them: những cái xe đạp fixed gearNhưng bất chấp những gì hipsters thu hút thể muốn bạn phải nghĩ suy, cưỡi 1 brakeless xe đạp fixed gear chẳng phải Nơi này là quá rồ dại. với một số thực tại, nó Nơi này là đáng sửng sốt dễ tốc độ chà hoặc thậm chí buộc các bánh xe phía sau vào một trượt. một xe đạp fixed gear đã thuê ít nhất cũng giới hạn lại người mạnh như Một trong những 1 tàu tuần dương bãi biển sở hữu 1 phanh coaster. Phản hồi trực tiếp từ bàn đạp cho phép điều chỉnh tốc độ nhanh chóng và xác thực, mà Một trong những rất quan yếu cho cưỡi trong giao thông bận rộn (đặc biệt Là trường hợp bạn ko luôn luôn giữ cả hai tay trên thanh). Nó không thể bị khóa bánh xe phía sau vô tình từ đó sẽ yêu cầu ngừng các bàn đạp, bởi vậy nó dễ dàng hơn để kiểm tra lực kéo trên đường phố ướt.có những tiện lợi khác. 1 xe đạp fixed gear có phần ít hơn để mua và duy trì. Thật dễ dàng để thăng bằng tại chỗ mà ko đặt 1 chân trên mặt đất; chỉ nên bật các bánh xe phía trước ngang và đá bàn đạp về phía trước hoặc phía sau để giữ thẳng đứng (điều này được gọi Một trong những một trackstand). Fixies thậm chí thu hút thể đi lùi, bởi thế trường hợp một làn đường liên lạc đóng lại, chỉ nên đảo ngược và thử 1 con đường khác nhau mặc dù một mê cung của các mẫu xe giới hạn lại.Sau đấy thu hút an ninh: một fixie thu hút phần ít hơn để ăn trộm. Và trước khi xe đạp fixed gear vươn lên là nhiều, 1 tên trộm ko ngờ tập chung thể sẽ ko làm nó vào cuối khối mà ko bị rơi.Nhưng lý do thấp nhất để đi xe fixed gear Nơi này là kinh nghiệm. ấy Một trong những kết nối khắn khít giữa người lái và xe đạp, như khó khăn để nhắc lên như các niềm vui của tài xế 1 chiếc xe mang 1 hộp số tay thay vì 1 tự động, nhưng cũng giống như thật. nói từ lúc giảm tốc đòi hỏi cố gắng, người lái biết thương thảo chướng ngại không phải bởi tốc độ thay đổi nhưng bằng phương pháp đổi thay hướng. Thay vì robotically chậm chạp có 1 đường thẳng, pedaler dệt và Bobs tự phát trên đường.Điều này có hồn, phong cách chảy của cưỡi đã được so sánh để lướt sóng. Đôi khi đấy Là 1 lực cản không để có thể đến bờ biển, thay đổi bánh răng, và giới hạn lại đạp xe tới bunny-hop 1 hạ. Nhưng đấy Là các gì những dòng xe khác trong rung động của tôi Một trong những dành cho. thực hiện hoặc ko thực tế, hông hoặc lỗi thời, cưỡi 1 xe đạp fixed gear chỉ Một trong những vui vẻ.
 
Top