Hỏi đáp những dịch vụ ưu đãi của nhà mạng viettel hiện nay

newteco

Thành viên mới
Tham gia
22/1/2017
Bài viết
0
Điện thoại là vật dụng phương tiện không thể thiếu và viettel là nhà mạng được sử dụng nhiều và phổ biến nhất bởi những dịch vụ và khuyến mãi cung cấp đến khách hàng, không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được lựa chọn bởi giá cả có nhiều ưu đãi. Chính vì thế viettel là nhà mạng chiếm lĩnh thị phần lớn và được rất nhiều người lựa chọn.-Là thuê bao Viettel trả trước và đang hoạt động hai chiều.

-Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 90 ngày bắt đầu từ ngày kích hoạt

-Tài khoản gốc 1 phải nhỏ hơn 1000đ.

- Không nợ tiền đã ứng tự động trước đó (không bao gồm ứng tiền thông thường).

- Tài khoản gốc 1 sử dụng trong 3 tháng gần nhất trung bình là 70.000đ.

- Được hệ thống nhắn tin đến số điện thoại và mời ứng tiền với mức phí đã xác định.

- Đã hoàn trả đủ số tiền đã được ứng cùng với phí dịch vụ của các lần ứng tiền trước đó.

Bạn còn nhiều băn khoăn hay thắc mắc thì thông tin tại ứng tiền viettel 10000 chắc chắn sẽ là câu trả lời hiệu quả và tối ưu nhất vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

Cũng giống như nhiều dịch vụ khác chuyển tiền viettel luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng, bạn đang là thuê bao hòa mạng của Viettel. Bạn muốn chuyển tiền sang số điện thoại khác của người thân, bạn bè nhưng lại quên mất mật khẩu. Vậy cách nào để bạn có thể lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng được nhu cầu thì việc tìm hiểu tạihttp://cai3gviettel.blogspot.com/2017/02/cach-lay-mat-khau-chuyen-tien-viettel-don-gian-nhat.html như một câu trả lời cực kì thú vị.
 
Top