Hội chợ thời trang Việt Nam 21/12/2015 đến 25/12/2016

single1191994

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Hội chợ thời trang Việt Nam là hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thời trang dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 21 -25/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Hoi-cho-thoi-trang.jpg


Hội chợ Thời trang Việt Nam là sự kiện truyền thống có uy tín của ngành thời trang Việt Nam. Không ngừng phát triển về mặt quy mô và chất lượng và được tổ chức vào dịp Giáng sinh và đón mừng năm mới do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Công ty VINATEXIMEX và Hiệp hội Da giầy Việt Nam (LEFASO) phối hợp tổ chức. Sau 20 năm tổ chức, Hội chợ không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật trong lĩnh vực thời trang, góp phần quan trọng thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của ngành dệt may, da giày, mỹ nghệ kim hoàn, mà còn là ngày hội mua sắm, chăm sóc sắc đẹp của các tầng lớp nhân dân trong dịp lễ Giáng sinh và đón mừng năm mới. Hội chợ 2016 lần này với sự góp mặt của hơn 400 gian hàng với hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp thời trang trong và ngoài nước đồng thời cũng đem lại cơ hội quảng quá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với những đối tác và những người tiêu dùng tiềm năng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các hãng thời trang không thật nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng, thi công gian hàng triển lãm để triển khai thật nhanh những ý tưởng, những sáng tạo ấp ủ để quảng bá thương hiệu của mình tại Hội chợ thời trang lần này.

Thời gian: Từ 21/12 đến 25/12/2016

Địa điểm:Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Top