Hỏi cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất

hohazz

Banned
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Chào thầy thuốc phòng khám đa khoa Khương Trung!

Em năm nay 24 tuổi, gần đây em có nghe bạn bè nói chuyện là khi bao quy đầu lộn xuống mà không lộ ra thì là bị hẹp bao quy đầu. Em nghe nói cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để điều trị dài và hẹp bao quy đầu.Em đang băn khoăn không biết có nên đi cắt hay không và cắt bao quy đầu ở đâu tại hà nội ? Rất mong nhận được sự tư vấn từ các thầy thuốc. Em xin cảm ơn (Khang - Cầu Giấy).

Bạn Khang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy các bác sĩ phòng khám thiên tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn các thầy thuốc xinh được đáp như sau.
Hẹp và dài bao quy đầu là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới , khi bị hiện tượng trên nam giới cần nên đi cắt bao quy đầu để điều trị triệt để, nam giới không nên chủ quan bởi nếu để đâu sẽ có nhiều biến chứng hiểm nguyNhững ác hại do hẹp bao quy đầu mang lại.

Hẹp bao quy đầu nếu chít hẳn thì gây bí tiểu, nếu chít khá chặt thì gây khó tiểu.

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì nguy cơ bị viêm nhiễm như nhiễm trừng tiểu cao hơn gấp hơn 20 lần so với những nam giới bình thường.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nhân tố gây ung thư dương vật.
Từ những ác hại trên, chúng tôi khuyên bạn nếu có trình diễn.# của hiện tượng hẹp bao quy đầu thì nên sớm tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Vậy phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn tại Hà Nội.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở y tế, các cơ sở tư nhân, các phòng khám mọc lên. Chính nên chi, để có thể tuyển lựa được một cơ sở y tế uy tín và an toàn là điều không dễ dàng.

Các bác sĩ phòng khám thiên tâm khuyên bạn rằng, tuyển lựa cơ sở y tế làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên dựa theo một số những tiêu chuẩn sau:

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề và nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để thực hiện tiểu phẫu.

Cơ sở vật chất cần đảm bảo có phòng tiểu phẫu vô trùng.

Bạn nên đến cơ sở y tế dùng biện pháp cắt quy đầu bằng phương pháp hiện đại, ít gây thương tổn để giúp vết thương chóng lành như: tiểu phẫu bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc...


Từ những thông báo trên, dòm bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm phẫu thuật bao quy đầu an toàn và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo chất lượng phòng khám Khương Trung để có thêm sự chọn lựa cho mình.

Trên đây là một số những giải đáp từ các thầy thuốc phòng khám Khương Trung cho những thắc mắc của bạn Khang. mong những thông tin này hữu dụng đối với bạn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về cắt bao quy đầu ở đâu tại hà nội cần được các bác sĩ phòng khám nam khoa Khương Trung tham vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 04 38 288 288 để được tham vấn miễn phí. Các thầy thuốc của chúng tôi sẽ tận tâm trả lời giúp bạn.

Chúc các bạn mạnh khỏe!
 
Top