Hỏi cách tạo chữ ký bằng PHP hiện IP, Browser, OS...

tung123angel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2009
Bài viết
73
Mình mún viết 1 đoạn code mà có thể lấy dc địa chỉ IP của 1 nick trên diễn đan thông qua chứ kí. Mem nào biết có thể giúp mình vs ko.
 
Bạn tham khảo bài của anh nguyenhuuvan của diễn đàn bkav nhé:

"Chỉ qua vài thao tác đơn giản sau, bạn sẽ tạo nên một chữ kí điện tử, trong đó có hiện thị địa chỉ IP, thời gian hiện tại, hệ điều hành và trình duyệt của người đang truy cập và nhiều thông tin khác nữa nếu bạn tìm hiểu thêm.

Trước hết, bạn tải về tập tin nén chứa 2 tập tin signal.phptahoma.ttf ở cuối bài. Mặc định, tập tin signal.php đã được thiết kế tối ưu để tự động nhận biết các thông tin người dùng và hiện thị chúng. Tuy nhiên, để cá nhân hóa chữ kí, bạn tiến hành giải nén thư mục tải về được, rồi mở xem tập tin signal bằng một chương trình Notepad trong Windows (vào Start > All Programs > Accessories > Notepad) để sửa lại theo ý mình.

Nếu hiểu rõ tập tin và cần chỉnh sửa nhiều hơn thì bạn còn có thể sửa màu nền, kích thước và thêm các thông tin khác. Để thuận tiện hơn, các bạn có thể sử dụng công cụ chuyên dùng cho lập trình, chẳng hạn Notepad++.

Sau khi đã tạo xong thành tập tin signal.php hoàn chỉnh, bạn cần tải tập tin đó lên một host cho phép truy xuất trực tiếp dữ liệu. Bạn có thể đăng kí sử dụng các host miễn phí để lưu trữ tập tin trên, như www.byethost.com. Bạn có thể đặt tập tin signal.php ở thư mục tùy ý trong thư mục htdocs trên host của bạn, còn tập tin tahoma.ttf thì bạn phải luôn đặt cùng với thư mục chứa signal.php.

Lúc này, bạn sẽ có đường dẫn đến chữ kí của mình dạng [domain]/[dir]/signal.php. Trong đó, [domain] là tên trang web của bạn có, [dir] là thư mục truy xuất trên host. Để xem thử một kết quả đã tạo, bạn truy cập vào địa chỉ này.

Khi đã có đường dẫn đến chữ kí của mình, bạn có thể chèn vào bài viết hoặc dưới dạng chữ kí trên diễn đàn, trang web hoặc blog của mình bằng. Đoạn mã chèn có thể khác nhau ở mỗi trang.. Chẳng hạn, trên diễn đàn VBB thì cú pháp là link[/IMG ]."

Bạn có thể tìm hiểu thêm để tùy chỉnh đẹp hơn theo ý mình.

[B]Demo:[/B]
[CENTER][IMG]https://data.kenhsinhvien.vn/signal/

Link tải:
[DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/file/5b7tgcsuc3bch8y/signal.rar[/DOWNLOAD]

Good luck!

[/CENTER]
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top