Học viện Quốc tế BMG

seobmg10

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2013
Bài viết
0
Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị phát triển các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Các nhóm ngành khoa học ứng dụng mà BMG đang triển khai tại Việt Nam bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

Ra đời từ năm 1999, BMG International Education đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp và hơn 2.500 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức và kỹ năng kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG International Education liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Với hơn 50% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác hoàn toàn mới, BMG đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.

Các doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ đào tạo của BMG như: Prudential, CoopMark, British Council, Tập đoàn FPT, Công ty VNG, Công ty DuRee, Công ty Sony, Công ty Sfone, Công ty Vglove, Công ty SFC, Công ty Savina, Công ty Nam Long, Nước khoáng Thạch Bích, Công ty Dược Hậu Giang, Công ty Deithelm, Công ty Kinh Đô, Công ty Padanus, Công ty Fiditour, Ngân Hàng ACB, Rohto Mentholatum, Công ty VinaSoy, Bia Dung Quất, Thăng Long Real, Phát Đạt…

Hiện nay BMG đang triển khai các nhóm ngành chính như sau:
1. Ngành Marketing Ứng dụng
2. Ngành PR Chuyên nghiệp
3. Ngành Truyền thông, Quảng cáo
4. Ngành Kinh doanh, Bán hàng
5. Ngành Khởi nghiệp Kinh doanh
6. Nhóm Soft skills - kỹ năng mềm
7. Marketing Dược
8. Trình Dược Viên
9. Quản Lý Bán Hàng Dược
 
Top