Học viện Nhật ngữ Kamiyama

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi camnangduhoc, 28/5/2015. — 502 Lượt xem

 1. camnangduhoc

  camnangduhoc Banned

  Học viện Nhật ngữ Kamiyama

  CNDH- Học viện Nhật ngữ Kamiyama nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, đây là một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tê. Tỉnh Aichi nằm ở khu vực trung tâm Nhật Bản và là tỉnh công nghiệp số một của Nhật Bản tập trung các công ty lớn như Toyota, Sony, Panasonic…

  Du Hoc Nhat Ban Với phương trâm đào tạo “Học đi đôi với hành”, Học viện Nhật ngữ Kamiyamam luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, sinh động, hiệu quả, kích thích tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên đam mê Nhật ngữ.
  Học viện Nhật ngữ Kamiyama nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, đây là một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tê. Tỉnh Aichi nằm ở khu vực trung tâm Nhật Bản và là tỉnh công nghiệp số một của Nhật Bản tập trung các công ty lớn như Toyota, Sony, Panasonic…

  [​IMG]
  Nhưng đây không phải điểm hấp dẫn duy nhất của tỉnh Aichi. Thực thế thì đây là là một tỉnh nông nghiệp lớn của Nhật Bản, các bạn có thể mua rau quả tươi tại nơi sản xuất. Tại đây, con đường được làm rất bằng phẳng, rộng rãi, bạn có thể đi lại bằng xe đạp rất dễ dàng. Đây là một nơi rất tốt cho việc học tập.
  Những ưu điểm của trường:
  Sau khi kết thúc khóa học, Ban giám hiệu trường luôn định hướng tốt nhất cho các bạn sinh viên cơ hội học lên cao hơn. Bên cạnh đó, trường sẽ trực tiếp giới thiệu những sinh viên sắp tốt nghiệp đến những trường Đại học danh tiếng.
  Cơ hội học lên đại học, cao đẳng. Du Hoc
  Để thi vào các trường Đại học, ngoài việc phải đạt trình độ cao về năng lực Nhật ngữ thì việc học Anh ngữ tốt cũng rất cần thiết. Ngoài ra, các môn như Toán học, Vật lí, Hóa học cũng vô cùng quan trọng. Hơn nữa, nhà trường cũng giúp bạn định hướng tương lai để có thể tìm được trường đại học phù hợp với kinh tế cùng khả năng của mình.
  Hệ thống hỗ trợ sinh viên
  Bạn tới Nhật học, cảm thấy lo lắng? Nhà trường có đội ngũ nhân viên cũng như tình nguyện viên luôn sát cánh bên bạn để giúp đỡ, cùng với môi trường học tập được trang bị thiết bị hiện đại và internet giúp bạn giao tiếp với gia đình bất cứ lúc nào.
  Làm việc bán thời gian
  Tại đây, bạn có thể đi làm thêm tại các công ty hoặc nhà máy ở địa phương, một cách hòa nhập cuộc sống bản địa cũng như rèn luyện tiếng Nhật và kỹ năng sống.Hoi Thao Du Hoc Nhat Ban
  Ký túc xá
  Việc các bạn ở trong ký túc xá sẽ thuận lợi rất nhiều để các bạn quen cuộc sống nơi đây, Ký túc xá được trang bị đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt như điều hòa, bàn ghế, giá sách, giường tủ, internet băng thông rộng, điện thoại IP… bạn có thể báo cho gia đình số điện thoại của mình. Ngoài ra, ký túc xá cũng cung cấp các bữa ăn dành cho các bạn học sinh yêu cầu.

  Nguon : camnangduhoc.edu.vn/hoc-vien-nhat-ngu-kamiyama.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP