Học Văn bằng 2 Dược sĩ có cơ hội mở quầy thuốc

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Bây giờ em đang có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 thế sau khi hoàn thành khóa học ra trường có được phép tự mở quầy thuốc không? Và Đăng ký học Văn bằng 2 Dược ở đâu thì chất lượng nhất? Đạt chuẩn Bộ Y tế nhất?
dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep.png

Hội đồng xét tuyển xin trả lời như sau:
Văn bằng 2 Dược sĩ kết thúc chương trình học ra trường làm việc gì?

Cũng giống như sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng có thể làm việc như sau:
Làm tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ đảm nhận nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi dây chuyền sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…Có thể làm việc tại các trường Y dược: công tác tại khoa dược của các Trường Y Dược với vị trí là thầy cô giáo,…cũng có thể đảm nhận việc làm tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ với vai trò bảo đảm chất lượng, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hoặc làm các công việc ở các cơ sở bán lẻ, bán buôn hay công ty nhập khẩu.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có diều kiện tự mở quầy thuốc
diem-chuan-cao-dang-duoc-ha-noi.jpg

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH ban hành có thể mở quầy thuốc phải có bằng từ hệ Trung cấp Dược trở lên có thời gian thực tế là 2 năm tại các cơ sở sản xuất Dược theo quy định hiện hành đồng thời có được chứng chỉ nghề Dược là chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp...

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...ng-2-cao-dang-dieu-duong-can-chuan-bi-gi.html
Học Dược sĩ Văn bằng 2 cần chọn nơi nào?

Để có những kỹ năng cao hơn trong ngành nghề Dược. Bởi thế các học viên học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng phải lựa chọn cho chính mình một nơi đào tạo lĩnh vực Dược tiên phong được nhiều học viên chất lượng tốt nhất, có cơ sở thực hành riêng. Vậy Cơ sở đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu đạt chuẩn nhất?
Là một trong cơ sở đáp ứng điều kiện trên nêu ra mà sinh viên có thể học xứng tên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ở đây trường xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị hiện đại của Bộ. Chương trình dạy học được rút ngắn, chủ yếu với mục tiêu để sinh viên củng cố kỹ năng và tay nghề, mức học phí thấp,… và đây điểm vượt trội mà chương trình học Văn bằng 2 Dược sĩ mang đến cho thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong cơ sở đào tạo hàng đầu với mục đích đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành.
Ngoài ra, Trường còn thông báo tuyển sinh thêm các chuyên ngành trong hệ liên thông gồm: Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm.
Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top