Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không được biết điều kiện đăng ký vào là gì và hồ sơ đăng ký gồm các giấy tờ nào?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?
Nhằm đáp ứng cho những thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo những lớp Dược hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay các chuyên môn như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ kiến thức, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.
các thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2-1.jpg


mức thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
nhà trường sẽ theo vào tấm bằng thứ nhất mà thí sinh có được để xác định mức thời gian thích hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… sẽ được dạy học trong thời giờ là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên môn không liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hay Đại học Ngân hàng… sẽ được dạy học trong thời giờ là 20 tháng.
Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được những giáo viên giàu Tiến bộ, giỏi chuyên ngành làm việc ở tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho nghề Y tế Việt Nam. Với mô hình dạy học chuyên ngành Dược gắn liền với thực hành tại bệnh viện, nhà trường cam kết sau khi hoàn thành khóa học sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn thành thạo Kinh nghiệm thực hành nghề Dược và những Tiến bộ mềm cần thiết khác.
 
Top