Học và luyện thi Ielts với thầy Thomas-10 năm kinh nghiệm luyện thi Ielts

Tamahedulink

Banned
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
0
Bạn có ý định du học? Bạn muốn luyện thi IELTS? Bạn muốn luyện các kỹ năng writing, speaking, listening… Bạn mong muốn học IELTS một cách hiệu quả nhất?

Chúng tôi – Trung tâm tư vấn du học AH EDULINKS xin giới thiệu đến các bạn Thầy Thomas – Giảng viên người Canada.

Thầy đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật ở Mac Master University, có chứng chỉ CELTA và TESOL. Với trên 10 kinh nghiệm năm giảng dạy IELTS, TOEFL , TOIEC và cộng tác với trường Đại Học nổi tiếng ở Châu Á như:
- JACE international Canada School
- Japanese Academy of Cuture Metrolpark Hotel
- Institue of Education Harry’s Business English NanJing Institue of Hospitality and Tourism.

Ngoài ra, Thầy đã từng làm Examiner và chấm thi IELTS ở Hội đồng Anh, Trung Quốc.
Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS ở Hà Nội, thầy Thomas rất hiểu về các băn khoăn, các lỗi học sinh Việt Nam hay mắc phải. Bằng các phương pháp chuyên sâu, sự yêu mến, đam mê với nghề dạy học, thầy Thomas đã truyền lửa nhiệt huyết cho rất nhiều các bạn luyện thi các chứng chỉ quốc tế và luôn đạt được kết quả cao, đặc biệt trong luyện thi IELTS. Thầy đã từng xuất hiện trên đài truyền hình VTV4, VTV10 với tư cách là khách mời danh dự để chia sẻ các phương pháp học IELTS hiệu quả. Với đam mê dạy học,Thầy đã đúc kết được những phương pháp học IELTS tốt nhất mà chỉ trong một thời gian ngắn đã giúp các học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn. Thầy đã giúp rất nhiều học viên Châu Á đạt điểm cao trong kỳ thì quốc tế.

Bên cạnh đó, Thầy cũng đã xuất bản những cuốn sách chuyên về luyện thi IELTS nổi tiếng toàn cầu: “30 ngày IELTS” hay sắp tới là “60 ngày IELTS”, những cuốn sách này đã đưa ra những kinh nghiệm quý báu để các bạn làm quen và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

Nếu các bạn có nhu cầu luyện thi Ielts một cách hiệu quả, hãy liên hệ với Chúng tôi theo:

Ms Hà Nhung: 0912.529.980/04.6684.9446

Email: vphanoi@ahedulinks.com.vn
 

Tamahedulink

Banned
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
0
Hiện tại mình đang có 2 bạn có ý định học Ielts, bạn nào học có thể liên hệ với mình theo số 04.6684.9446. Có thể học nhóm từ 6- 8 bạn.
Cảm ơn các bạn
 
Top