Học Truyền Thông Tại New Zealand Cơ Hội Nghề Nghiệp Đầy Hấp Dẫn

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Với thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như vũ bão hiện nay, chỉ cần đăng một dòng trạng thái truyền tải một thông điệp ý nghĩa, và vui tươi trên các mạng xã hội thì chỉ một lát sau bạn sẽ nhận được những lời bình luận góp ý, những lượt nhấn thích bày tỏ sự đồng tình.

Đây chính là một phần của công nghệ truyền thông. Ngành truyền thông hiểu đơn giản là áp dụng những cách thức để tạo dựng mối quan hệ giữa mọi người với nhau, như giữa công ty và khách hàng sao cho sản phẩm thương hiệu của công ty ngày càng được nhiều người biết đến, tạo được ấn tượng tốt đẹp dài lâu với khách hàng, hay nói cách khác người làm truyền thông là người đưa những ý tưởng sáng tạo từ bản vẽ ra thị trường.

Nếu bạn có đam mê với ngành truyền thông, có điều kiện về tài chính, khả năng học lực, và sức khỏe tốt, bạn nên chọn đi du học bậc đại học, lấy bằng cử nhân truyền thông tại đại học công nghệ Auckland ở New Zealand, một trong những đại học thuộc hàng top 3% trường tốt nhất thế giới tại một đất nước yên bình, tiên tiến, có chất lượng sống, và giáo dục đào tạo hàng đầu trên toàn cầu.

* Các cơ hội nghề nghiệp: phân tích chính sách văn hóa; quản lý dự án trong các ngành công nghiệp sáng tạo; quản lý sản xuất, xuất bản, thiết kế trực tuyến hoặc tiếp thị...

* Mức lương hấp dẫn: 57,459 - 115,788 NZD/năm ~ 915 triệu - 1.845.348.092 tỷ VND/năm

* Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Tiếng Anh: IELTS 6.0, các kỹ năng từ 5.5 trở lên.

* Học phí: 29,670 NZD ~ 475 triệu VND/năm - Thông tin học phí có thể chưa cập nhật tại thời điểm bạn xem. Vui lòng liên hệ nhà trường để kiểm tra lại.

* Ngày bắt đầu: 25-2-2019, 15-7-2019

* Địa điểm: Đại học Công nghệ Auckland, JPN City Campus, 55 phố Wellesley, Aucksland, Trung tâm Auckland, 1010, New Zealand

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Top