1. Học trung cấp thư viện ở đâu 6 tháng cấp bằng thi công chức

  Cấp nhanh bằng trung cấp thư viện thiết bị tại Hà Nội, Tìm trường học trung cấp thư viện ở đâu? Lấy nhanh bằng trung cấp, chứng chỉ thi công chức, xét biên chế tại Hà Nội. Sinh viên được lựa chọn thời gian học cho phù hợp. Học trung cấp thư viện ở đâu, Học chứng chỉ thiết bị trường học ở đâu, Học trung cấp thư viện, Ngành thư viện thiết bị trường học, Trung cấp thư viện thiết bị trường học

  Hiện nay để thi công chức, xét biên chế vào trường học ngành thư viện thiết bị trường học thì cần phải có bằng trung cấp thư viện, hoặc chứng chỉ thiết bị trường học. Nắm bắt được điều đó trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mở lớp học cấp tốc, thời gian học linh hoạt cho mọi đối tượng.

  => Xem ngay thông báo tuyển sinh trung cấp thư viện thiết bị trường học để biết lớp học khai giảng sớm nhất

  Học trung cấp thư viện ở đâu? Học chứng chỉ thiết bị trường học ở đâu

  Trong khối các trường trung cấp chuyên nghiệp thì trường trung cấp Đông Đô luôn là điểm sáng trong công tác dạy và học. Với hơn 15 năm thành lập trường đã đào tạo ra nhiều lớp cán bộ thư viện, cán bộ thiết bị trường học trong các trường học trên cả nước.

  Khác với các trường khác chuyên ngành của trường là Trung cấp Thư viện- thiết bị trường học là một ngành học khi sinh viên đăng ký học sẽ được học cả thư viện và thiết bị trường học. Khi ra trường với 1 tấm bằng các bạn có thể vừa đảm nhiệm công tác thư viện, hoặc cán bộ phụ trách thiết bị trường học. Điều này là 1 điểm mới của trường

  Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu học nhanh của một số đối tượng ở xa, trường cho phép các bạn sinh viên được đăng ký học theo hình thức cuốn chiếu. Với mỗi môn học các bạn sinh viên được chọn đăng ký vào các lớp sáng, tối, thứ 7, chủ nhật ở trường để rút ngắn thời gian học và thuận tiện cho các bạn sinh viên đi làm.

  Nếu để lấy bằng trung cấp thư viện có thể học nhanh trong 6-10 tháng (hệ 1 năm), còn các lớp chứng chỉ thiết bị trường học, chứng chỉ thư viện thì tùy học viên đăng ký mà có thể có nhanh chứng chỉ từ 1-3 tháng.

  Vậy là đã trả lời cho bạn câu hỏi học trung cấp thư viện ở đâu? Học chứng chỉ thiết bị trường học ở đâu nhanh nhất.

  => Đọc ngay thông báo tuyển sinh chứng chỉ thông tin thư viện để đăng ký lấy chứng chỉ cấp tốc.
  [​IMG]


  Chương trình học ngành thư viện thiết bị trường học để trả lời câu hỏi nên học trung cấp thư viện ở đâu?

  Khi quyết định học ngành thư viện thiết bị trường học tại trường Trung cấp Đông Đô bạn sẽ băn khoăn về điều gì?. Hiện tại bạn đã có 1 văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học rồi thì bạn sẽ học thêm gì để chuyển sang ngành thiết bị trường học..

  Trả lời cho bạn câu hỏi trên như sau: Chương học học trung cấp thư viện sẽ gồm 12 môn chuyên ngành, các môn chung đã học ở văn bằng 1 là các trường trung cấp, cao đẳng đại học sẽ không phải học lại nữa.

  Các môn bạn sẽ phải học và tham gia đầy đủ gồm:

  + Kỹ năng giao tiếp

  + Pháp chế thư viện và luật xuất bản

  + Công tác thiết bị dạy học

  + Vốn tài liệu

  + Thư viện học đại cương

  + Phân loại tài liệu

  + Quản lý hành chính nhà nước và giáo dục

  + Công tác bạn đọc

  + Mô tả tài liệu

  + Quản trị thư viện

  + Hệ thống mục lục

  + Thiết bị dạy học ôn toán, hóa sinh, lý….


  Sau khi học xong trung cấp thư viện thiết bị trường học bạn sẽ làm ở vị trí nào

  Với chuyên ngành thư viện thiết bị trường học bạn đã học xong bạn co thể làm được các công việc như sau:
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP