1. Học trung cấp kế toán ở đâu cho mọi đối tượng lớp ngoài giờ

  Bạn đang không biết Học trung cấp kế toán ở đâu cho đối tượng chưa có bằng cấp 3, đối tượng người đi làm, và không biết nơi nào đào tạo uy tín chất lượng là câu hỏi ai muốn tìm học ngành này đều băn khoăn, Trường tuyển sinh ngành học trung cấp kế toán thời gian học linh hoạt, thuận tiện cho người đi làm. Học trung cấp kế toán ở đâu, học trung cấp kế toán, trường dạy kế toán, đào tạo kế toán, trường trung cấp kế toán hà nội.

  => Xem ngay trường trung cấp kế toán Hà Nội tuyển sinh lớp học cấp tốc cho người đi làm

  Trả lời các câu hỏi trên:

  Học trung cấp kế toán ở đâu- cơ hội việc làm rộng mở.

  Hiện nay kế toán cần ở mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ, các đơn vị hành chính sự nhiệp… Kế toán là một trong những ngành nghề được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh.

  Để thi đỗ đại học chuyên ngành kế toán không đơn giản chút nào? Nhưng để lấy được bằng trung cấp kế toán thì lại rất đơn giản bạn có tin không?

  Tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô xét tuyển theo học bạ vào học trung cấp kế toán. Hệ 1 năm đối với đối tượng có bằng TC, CĐ, ĐH của 1 chuyên ngành khác. Hệ 2 năm, 3 năm đối với các bạn có bằng THPT và THCS. Học xong bạn liên thông lên đại học chuyên ngành kế toán. Vậy là việc có 1 tấm bằng đại học chính quy không khó.

  Vậy là đã trả lời cho bạn câu hỏi “Học trung cấp kế toán tại đâu?”

  => Đọc ngay lớp học trung cấp kế toán lấy nhanh bằng trung cấp kế toán chỉ 7 tháng, được chọn thời gian học
  [​IMG]
  Vì sao bạn nên chọn trường TC CN & QT Đông đô để học trung cấp kế toán ở đâu tại Hà Nội

  - Hiện tại ở Hà Nội để tìm được trường trung cấp mà linh hoạt thời gian học cho sinh viên thì không ít trường làm được. Bạn đang đi làm, bạn đang học tại 1 trường chuyên ngành khác… bạn không có nhiều thời gian theo học các lớp trung cấp kế toán chính quy thì lựa chọn là các lớp trung cấp kế toán học tối tại trường.

  - Giảng viên của trường là những người đã và đang làm tại các công ty phụ trách kế toán. Họ có những kinh nghiệm thực tế để truyền đạt cho sinh viên hiểu và làm thực tế.

  - Trường mở các lớp chuyên đề thực tế, các chuyên đề kế toán thuế, kế toán máy, … giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

  - Cơ sở vật chất của trường được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Những môn học như kế toán máy, tin học văn phòng, kế toán thuế kê khai trên các phần mềm của Tổng cục thuế các bạn sinh viên được mỗi người một máy thực hành.

  Vậy là bạn đã tin trường Trung cấp CN & QT Đông đô là trường học trung cấp kế toán ở đâu chuyên nghiệp nhất. Sự lựa chọn ngành học, trường học là ở bạn, hãy lựa chọn đúng đắn để là bước đệm cho tương lai sáng ngời bạn nhé

  Chúc bạn tìm được trường học trung cấp kế toán chuyên nghiệp!

  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

  Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)

  Link đăng ký học
  : http://tinyurl.com/dang-ky-online68
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP