Học Toeic-Ielts khu ĐH quận 10, thấy mí forum khác rầm rộ :>

huyenngoc15

Banned
Tham gia
22/7/2013
Bài viết
0

Mới đi học zìa, tin mới từ thầy

"HIỆN LỚP HỌC SÁNG THỨ 3 + THỨ 7 cũng đã hết chỗ. Có nhóm xin mở thêm lớp chiều, tối
LỚP IELTS 6.0-6.5 TỐI cũng hết chỗ, không bit có mở thêm lớp ko(lớp Toiec buổi khác đã đủ bạn, có 7,8 lớp, muốn học thì hỏi lại thầy, lớp IELTS-TOEFL không rành hỏi thầy, thầy đã hứa bớt đi công tác mở thêm nhóm, bữa nào tăt đt la thầy đi ctac)"

Mình luyện Toiec ra trường, học nhà thầy Tuấn, sát thủ TOEIC-IELTS. Thầy có bằng TOEFL IBT, sư phạm, là thông dịch viên, làm việc với English mỗi ngày, kinh nghiệm nhiều năm, nhiều bạn đã học & biết thầy, nhất là mí trường kinh tế, Ngân hàng, Quốc Tế. Học nhà thầy, lúc mới học mình cũng thuộc loại không bit gì, nhỏ pạn rủ đi học thử cho zui, vì cho học thử thoải mái. Học thấy ổn hơn trung tâm nhìu nên học lun ^ ^
Mình ngày xưa cũng học nhiều trung tâm, chỗ nào cũng 1,2 tháng nghỉ, đóng tiền tiếc quá trùi. Khi mình đi học tại các trung tâm, sau khi đóng tiền, trách nhiệm của trung tâm không bao gồm cả trách nhiệm các thầy (cô) dạy mình. Nhiều người dạy dẫn đến kết quả không ai hiểu rõ level cũng như sự tiến bộ của mình. Mình tiếp thu ra sao, trình độ có theo kịp người dạy không. Hậu quả người dạy cứ dạy theo giáo trình trung tâm đưa ra, mình học được gì là chuyện của tụi mình. Nếu trình độ mình chưa đủ, khi học với người nước ngoài sẽ càng làm mất phương hướng, căn bản trầm trọng hơn.

Lớp học ít người, tối đa có 9,10 người thui, có nhiều sách, giáo trình, rất nhiều tài liệu, đề thi từ nhiều nguồn thầy gom từ lúc đi học tới giờ, đặt trong phòng để các bạn tham khảo, có máy lạnh lun. hồi trước thầy dạy free Ngữ Pháp vào Chủ Nhật để bổ sung, nâng cao ngữ pháp cho các lớp tùy theo trình độ, giờ lớp đông woa thầy dừng rùi.hic. Vì tụi mình thi đậu cao hay thấp có ảnh hưởng uy tín của thầy (không như các trung tâm) nên thầy rất trách nhiệm, kèm, nhắc nhở, theo sát từng bạn. Các bạn học cũng phải có tinh thần tự giác, siêng năng, cố gắng mới đạt kết quả cao nhất
Thầy cho làm bài thi rất nhiều, vô học bài nào cũng có đề thi có chủ đề bài đó kèm vô lúc học, sửa đề thi liên tục, làm nhiều quen lun. Thầy chỉ bí quyết thi điểm cao. Vì học nhóm ít người nên cái gì không biết tha hồ hỏi thầy.Không phải ngại ngùng như học trung tâm, mừ rẻ hơn nhìu. Học thầy mừ ko đậu là pó tay lun, Có mí pạn còn 10,15 ngày thi thầy cũng giúp, học trò rất like thầy. Mí anh chị lớp trên thi thấp cũng trên 500, cấp tốc nhe, 7,800 Toeic nếu học vững 4,5 tháng là bình thường, Ielts có chị đi Anh, thi 7.5..v.v..có thể hỏi những pạn đang học sẽ bit, học sẽ bit thày dạy hay thế nèo ^ ^

(học nhà thầy ngay đường lớn ngã tư 3-2 & Nguyễn Tri Phương)
Số thây: tel 0988256946
Các khóa học :1. TOEIC
Giáo trình: Longman-Barron-Bộ đề thi TOEIC
500-600 nghìn/tháng
2. IELTS
Giáo trình: Cambridge- Barron
800 nghìn/tháng
3. TOEFL IBT
Giáo trình:Thompson-Barron-Longman
800 nghìn/tháng
4. ENGLISH GIAO TIẾP, ĐI LÀM
Giáo trình: TOEIC- Kĩ năng giao tiếp
700 nghìn/tháng
CÁC KHÓA HỌC SẼ KẾT HỢP LÝ THUYẾT, BÀI TẬP ĐƯỢC BIÊN SOẠN TỪ CÁC GIÁO TRÌNH:
- Tactics for Listening, Thoughts and Notions, Essential English Grammar in Use, Causes and effects, Interaction Reading
-Toiec giao tiếp, Essential words for TOEFL, TOEFL Grammar Flash, TOEFL Cliffs, TOEFL Practice Test (Peterson’s)

* PHẦN HƯỚNG DẪN SƠ CỦA THẦY PHAN THI TOEIC
Trong bài thi TOEIC, thử thách nhất chính là thời gian. Chúng ta phải hoàn thành 200 câu hỏi trong 120 phút, tức 1 câu khoảng 30 giây. Vì thế, nên có kĩ năng và chiến thuật làm bài hợp lí để có thể hoàn thành tất cả các câu hỏi trong thời gian cho phép. Nếu làm không kịp, có thể chúng ta phải bỏ những câu rất dễ ở cuối đề thi (thường từ câu 180-200). Chúng ta sẽ mất điểm rất đáng tiếc. Vậy ngoài kiến thức thì kĩ năng, chiến thuật làm bài cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến số điểm.
-LISTENING :
+ Part 1: Nắm vững các từ đồng âm, phát âm giống nhau, các bẫy trong bài thi để đạt điểm tối đa 10 câu.

+ Part 2: Kĩ năng nghe từ hỏi, key word và suy luận để chọn đáp án chinh xác.

+ Part 3 : Kĩ năng nắm bắt được dàn ý của đoạn đối thoại, đoán đáp án trước khi nghe, và chọn chính xác đáp án trong khi nghe.

+ Part 4 : Kĩ năng nắm bắt được dàn ý của đoạn độc thoại, đoán đáp án trước khi nghe, và chọn chính xác đáp án trong khi nghe.

Ngoài ra còn phát triển kĩ năng phát âm chính xác để nghe đúng, nâng cao khả năng từ vựng, khả năng nắm bắt Keyword…..
-READING :

+ Part 5 : Nắm bắt chiến lược làm bài thi cho mỗi loại câu hỏi, nâng cao khả năng Grammar, các cấu trúc câu….hoàn thành 40 câu với đáp án đúng nhiều nhất.

+ Part 6 : Phân tích được cấu trúc câu để tìm từ loại cần điền vào chỗ trống, nâng cao khả năng sử dụng, lựa chọn từ ngữ

+ Part 7 : Kĩ năng ACTIVE READING, định vị thông tin một cách nhanh nhất, kĩ năng loại trừ để chọn đáp án chính xác nhất, kĩ năng quản lí thời gian để hoàn thành bài thi theo thời gian yêu cầu. :KSV@07:
sồ thầy 0945.245.496
 

huyenngoc15

Banned
Tham gia
22/7/2013
Bài viết
0
"c h.n oi, e la sinh vien, tieng anh k dc tot lam, e moi dang ki hoc tieng anh tai bo ngoai giao, cung dc 2 khoa r, nhung e thay c noi ve thay Tuan, e cung mun tim hieu, vi hoc phi thi phu hop ma chat luong tot thi tot wa, e cung sv, di hoc may trieu 1 khoa tiec tien lam, c co the cho e xin sdt c de e tien lien lac, hoi them chut thong tin dc k ak, e k len mang dc nhieu, nen neu dc c nt wa sdt 0988******dum e nhe, e tks c nhieu"

có mấy bạn nhắn tin trên diễn đàn hỏi, face thầy: mọi người zô đó hỏi thầy :)
https://www.facebook.com/smart.learning.hcm?fref=ts

số thầy 0945.245.496
 

ngocbich15

Thành viên mới
Tham gia
24/7/2013
Bài viết
0
Cho mình hỏi thầy có dạy nhóm riêng hông bạn??
 
Top