Học TOEIC chất lượng cực cao với giá rẻ

LongnguyenFair

Thành viên mới
Tham gia
22/7/2013
Bài viết
0
Lớp TOEIC của cô Thiên Thanh, một thạc sĩ trẻ tốt nghiệp MBA loại xuất sắc (outstanding) của Northwestern University Switzerland (Thụy Sĩ). Lớp luyện TOEIC có 05 cấp độ và cấp độ 5 luyện đạt mức điểm 900 cho kỳ thi TOEIC quốc tế.
  • Một lớp học có sĩ số tối đa 15 học viên/lớp, để giáo viên có thể nắm rõ sức học của từng học viên, nhằm điều chỉnh kịp thời dung lượng bài học từng buổi học nhằm vào mục tiêu từng học viên phải nắm rõ và vững bài học.
  • Ngoài việc giải đề, các học viên được học đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để ngoài việc đạt điểm cao trong kỳ thi, học viên có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm.
  • Với phát âm chuẩn giọng Mỹ của giáo viên, các học viên được giáo viên sửa phát âm để có thể phát âm hay , đúng giọng Mỹ.
  • Với kinh nghiệm gần 05 năm làm việc qua 03 trung tâm Anh ngữ lớn là: ILA, Hội Việt Mỹ VUS, Cleverlearn, giáo viên truyền đạt phương pháp giảng dạy tiên tiến, để nắm vững bài học với hai mục tiêu lớn: đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC - sử dụng ngoại ngữ thành thạo để tiếp xúc, trao đổi và làm việc với người bản xứ.
  • Sẽ được test đầu vào để sắp xếp lớp học và giờ học cho phù hợp với từng học viên.
  • Đặc biệt có những lớp dành cho học viên đã bị mất căn bản văn phạm tiếng Anh khi còn học tại Phổ thông trung học. Đảm bảo 100% lấy lại căn bản trong thời gian ngắn.
  • Với bằng cấp MBA tại Northwestern University, giáo viên ứng dụng và lồng ghép các thuật ngữ chuyên ngành vào trong các tiết giảng dạy để các học viên quen dần các thuật ngữ chuyên môn, nhằm bổ trợ kiến thức để thuận tiện cho học viên đi làm, sau khi tốt nghiệp đại học hoặc tiếp tục học sau đại học.
Lớp học sẽ được học tại 64/11/2 Nguyễn Khoái P.2, Q.4 (gần cầu Nguyễn Văn Cừ và trường đại học Sư Phạm) với học phí 500.000 đ/tháng/8 buổi học. Học phòng máy lạnh, giáo trình điện tử

Học viên đăng ký học sẽ liên hệ với cô Nguyễn Thiên Thanh để đăng ký và test đầu vào.

Tel: 0912863219
E-mail: nguyenthienthanh2012@yahoo.com.vn
 
Top