Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội?

tvhfun

Banned
Tham gia
11/11/2012
Bài viết
1
Những ai yêu thích và có nhu cầu học tiếng Nhật luôn băn khoăn với những câu hỏi:“Làm sao để học tốt tiếng Nhật?”, “Học tiếng Nhật ở đâu hiệu quả?”, “Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội phù hợp với bản thân?”,…

Không cần phải phân vân thêm nữa, Nhật ngữ Kosei chính là câu trả lời dành cho bạn!

=====

Bạn thắc mắc vì sao lại là Kosei mà không phải là trung tâm tiếng Nhật nào khác?

Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei đã và đang xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang đặc trưng của Nhật Bản từ những giờ học, những hoạt động đến tác phong làm việc.

Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng để đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy toàn diện, các bạn học viên không chỉ học tiếng mà còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống, con người… Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong công ty Nhật Bản;
Giờ giảng sinh động với nhiều trò chơi thú vị giúp học viên nhanh chóng nhớ từ vựng, ngữ pháp;
Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học với đủ các phần nghe, nói, đọc, viết giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển đều các kĩ năng;
Giáo trình Kanji (chữ Hán) được thiết kế bài bản, phương pháp học chữ hán đặc biệt giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”;
Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung những khuyết điểm, đánh giá được khả năng, trình độ qua mỗi bài học.Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tham gia giảng dạy tại trung tâm là các thầy cô giàu kinh nghiệm được đào tạo tại Nhật Bản, 100% đạt trình độ N1, N2. Đặc biệt với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng và tự tin giao tiếp sau từng khóa học.

Thêm vào đó, Đội ngũ Sempai (Trợ giảng) là những người đồng hành cùng các bạn học viên, giải đáp những khó khăn, vướng mắc… trong quá trình học tập. Hơn nữa các sempai sẽ tận tình chỉ dẫn bài cũ nếu các bạn bận không thể tham gia lớp học.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học của Nhật ngữ Kosei gồm các phòng học được trang bị đầy đủ nội thất, trang trí sinh động giúp cho việc học của học viên trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.

Tham gia câu lạc bộ thực hành

Kosei luôn luôn tâm niệm học phải đi đôi với hành, gắn liền với thực tiễn. Chính vì vậy, bất kỳ học viên khi tham gia một khóa học tại trung tâm đều có cơ hội được tham gia miễn phí câu lạc bộ tiếng Nhật do trung tâm tổ chức. Tham gia các câu lạc bộ, học viên sẽ được trải nghiệm thực hành tiếng Nhật từ đó có thể tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

=======

Hãy liên hệ với trung tâm ngay hôm nay để được tư vấn về khóa học mà bạn cần với thời gian biểu thích hợp.

Những khóa học bổ ích mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG NHẬT KOSEI

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 046 6868 362 - 0966 026 133

Fan Page: Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Website: http://nhatngukosei.com
 
Top