HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU? JELLYFISH EDUCATION – GIẢI PHÁP CHO BẠN CHỌN

JellyfishHCM

Banned
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Học tiếng Nhật ở đâu? Một câu hỏi đang cần lời giải đáp. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng nhưng trung tâm dạy tiếng Nhật cũng ngày càng nhiều. Càng có nhiều sự lựa chọn, các bạn học viên càng tìm hiểu kỹ hơn và đặt ra nhiều tiêu chí cho sự lựa chọn của mình. Lựa chọn trung tâm nào là tốt nhất, chi phí ở đâu thấp nhất luôn được các bạn học tiếng Nhật quan tâm.

Tôi xin giới thiệu với các bạn Trung tâm Nhật ngữ JellyFish Education – Giải pháp cho bạn chọn.

Là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực: đào tạo và tư vấn du học, thuộc Tập đoàn JellyFish Group, trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên người Việt tu nghiệp nhiều năm tại Nhật và giảng viên bản ngữ chất lượng cao từ Nhật Bản nhận dạy từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi.

JellyFish Education với phương pháp giảng dạy theo đúng chương trình chuẩn của giáo trình Minna No Nihong sẽ giúp cho học viên phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Với lộ trình học liên tục, bám sát giáo trình sẽ giúp học viên dễ dàng theo dõi và nắm bắt kiến thức. Lộ trình của các lớp tại trung tâm JellyFish Education gồm:

- Lớp sơ cấp A1 (32 buổi): học bảng chữ cái và từ bài 1 – 8

- Lớp sơ cấp A2 (26 buổi): học từ bài 9 – 17

- Lớp sơ cấp A3 (26 buổi): học từ bài 18 – 25

- Lớp cấp tốc A1 (20 buổi): học bảng chữ cái và từ bài 1 – 8

- Lớp cấp tốc A2 (20 buổi): học từ bài 9 – 17

Quan trọng nhất, học phí mỗi lớp học tại JellyFish Education là thấp nhất, vừa túi tiền nhất cho các bạn sinh viên. Chỉ 1.500.000đ cho các lớp sơ cấp thường và 1.300.000đ cho các lớp cấp tốc. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho các bạn học viên.

Liên hệ ngay với Trung tâm Nhật ngữ JellyFish Education để được tư vấn miễn phí lựa chọn các khóa học tiếng Nhật phù hợp nhất với bạn.

Uu4I8Cf.jpg

Uu4I8Cf.jpg

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại khu vực Tp. HCM, hiện nay Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education có nhu cầu tuyển dụng thêm vị trí Cộng tác viên Tư vấn Tuyển sinh - Du học Nhật Bản.

- Giới thiệu học viên đang có nhu cầu học tiếng Nhật đến Trung tâm Nhật ngữ JellyFish Education <= Bạn sẽ được 100.000đ/1 học viên đăng ký học tại trung tâm.

- Tư vấn, giới thiệu cho đối tượng có nhu cầu du học Nhật đến JellyFish Education ký hợp đồng du học <= Bạn sẽ được 300USD – 500USD/hợp đồng du học.

- Công việc Bán thời gian, không bắt buộc đến công ty làm việc, không bó buộc thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng bất kỳ khoản lệ phí nào.

- Được Trung tâm cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình tư vấn và làm việc.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- CV hoặc Sơ yếu lí lịch kèm CMND photo (không cần công chứng)

Mọi thông tin đăng ký ứng tuyển, xin liên hệ: Ms.Trinh

E-mail: huongtrinh@jellyfish.edu.vn

SĐT: 0121.3599.455

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://jellyfish.edu.vn/

Fanpage Tư vấn Du học Nhật Bản tại HCM https://www.facebook.com/duhocnhatbanhcm

Fanpage Jellyfish Education HCM https://www.facebook.com/JellyfishEducationHCM
 
Top