Học tiếng Hàn với bút saypen

mayboy008

Thành viên mới
Tham gia
24/5/2021
Bài viết
2

Học ngoại ngữ như một đứa trẻ

Đó là cách giúp bạn học nhanh và ghi nhớ mọi kiến thức như một bản năng. Bởi khi sinh ra tiếng mẹ đẻ cũng là một “ngoại ngữ” và chúng ta đã học và sử dụng nó rất tốt. Các ngoại ngữ khác cũng vậy, bạn hãy dành thời gian để học như khi bắt đầu học tiếng Việt.
– Sử dụng kiến thức mỗi ngày – Tiếng Hàn hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, đừng dừng lại ở việc học lý thuyết. Tốt nhất nên tự tạo môi trường giao tiếp ngay chính ngôi nhà của bạn. Nếu không hãy tập nói với chính mình bằng cách nhìn qua gương.
– Học qua Hình Ảnh – Màu Sắc – Âm Thanh. Không chỉ riêng trẻ em mà người lớn cũng vậy, học qua những hình thức này đều tạo được sự hứng thú. Đặc biệt, ghi nhớ được lâu hơn.
– Không cần nhiều hãy học đúng – Những viên gạch đầu tiên đóng vai trò quan trọng để xây nền nhà vững chắc. Nếu bạn học sai ngay từ đầu thì phải đập bỏ tất cả. Do đó, cần nắm bắt kiến thức chính xác, thà chậm mà chắc còn hơn học nhiều mà “dỏm”.
– Cần một công vụ hỗ trợ – Thay vì đến trung tâm hoặc thuê gia sư để kèm cặp… Bạn nên sử dụng chiếc bút Saypen để học tiếng Hàn. Bởi nó giống như một gia sư thực thụ vậy nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Chiếc bút sở hữu vô số ưu điểm vượt trội, có thể kiểm tra mọi kiến thức về phát âm của bạn nhanh chóng.

Một bộ bút chính hãng Saypen gồm:
- 1 bút thông minh saypen SP-900A chính hãng tặng kèm 4 Quyển sách chấm đọc tiếng hàn phân từng cấp độ, tập hợp nhiều chủ đề gần gũi, quen thuộc trong đời sống hàng ngày, đúng chuẩn do người bản xứ soạn thảo
- Dây USB
- Phiếu bảo hành
- Sổ tay hướng dẫn sử dụng
Chức năng bút cực kỳ thông minh như:
- Chạm để đọc, phát âm tiếng Hàn chuẩn bản xứ
- Ghi âm giọng nói
- Nghe nhạc – vừa học vừa chơi
- Truyền tải, lưu trữ dữ liệu
- Sử dụng tai nghe để học
Liên hệ: 0833103298 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm
 
Top