Học tiếng Hàn hiệu quả qua smartphone

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi nhusang204, 5/7/2018. — 6.159 Lượt xem

 1. nhusang204

  nhusang204 Thành viên KSV

  Học tiếng Hàn hiệu quả qua smartphone

  Làm cách nào để học tiếng Hàn nhanh mà lại nhớ lâu? Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài trò chơi hỗ trợ bạn học tiếng Hàn. Nó sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong quá trình học. Sau những giờ học căn thẳng, bạn hãy cùng bạn bè giành chút thời gian giải trí và nấng cao khả năng tiếng Hàn của hơn nữa.

  Phần lớn phần mềm mà mình giới thiệu là những ứng dụng Android. Để bạn có thể luyện tập tiếng Hàn tập bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trên chiếc điện thoại của mình. Bạn chỉ cần search tên ứng dụng trên Google play là bạn sẽ thấy, và chỉ việc tải về cài đặt là xong!

  1. Phần mềm học tiếng Hàn Namu

  Sau những giờ học căng thẳng, bạn hãy cùng giành một chút thời gian giải trí với Phần mềm học tiếng Hàn Namu này. Nó sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu nhanh và đơn giản. Phần mềm có khả năng giúp bạn nhớ nhanh chóng và giúp cho quá trình học trở nên 1 cách thú vị và dễ dàng nhất. Phần mềm sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn trong một tốc độ nhanh và hiệu quả.

  2. Học tiếng Hàn Hàn Quốc với phần mềm bingo - " Learn Korean Hangul with Bingo"

  Học tiếng Hàn bingo là một ứng dụng giáo dục cho các lớp học khác nhau và tại nhà cho mọi lứa tuổi. Chơi trò chơi này là cách thú vị để bạn học bảng chữ cái Hàn Quốc.

  3. Korean Hangul Handwriting korean - chữ viết tay trong tiếng Hàn Screenshots

  Giúp giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên của tất cả các lứa tuổi! Cho dù là một người mới bắt đầu hay chuyên gia. Sinh viên sẽ được học các cách thích hợp để viết các bảng chữ cái Hangul đầu tiên.

  4. Học tiếng Hàn Quốc với các cặp Screenshots - Learn Korean Hangul with Pairs

  Chơi trò chơi này là cách thú vị để bạn học bảng chữ cái Hàn Quốc. Nó tạo ra cho bạn cơ hội để kiểm tra bộ nhớ của bạn trong khi củng cố kiến thức của mình trong bảng chữ cái Hàn Quốc

  5. Học tiếng Hàn cùng Egg Convo

  Egg Convo là ứng dụng do Eggbun Education phát triển, với các tính năng hỗ trợ dạy học tiếng Hàn thông qua hình thức đối thoại rất mới mẻ và hiệu quả, đảm bảo sẽ giúp bạn nâng cao được từ vựng và cả nhiều kĩ năng giao tiếp.
  Egg Convo tạo được nhiều ấn tượng nhờ cách học thông qua đối thoại như giúp bạn trò chuyện cùng người bản xứ, và nó không máy móc như 1 số ứng dụng cùng chức năng. Cảm giác như bạn đang được sự chỉ dạy của 1 người thầy ảo tận tâm. Bên cạnh cách thiết kế bài giảng một cách mới lạ giúp người học tiện theo dõi và ghi nhớ bài vở.

  6. Easy Korean Learn Hangul Free - Học tiếng Hàn Quốc dễ dàng miễn phí

  Trò chơi này được thực hiện bằng cách sử dụng một trong những phương pháp học tập đặc biệt, mà sẽ làm cho bạn rất dễ dàng để tìm hiểu Hangul. Chỉ với 20 phút chơi mỗi ngày và sau một tuần bạn sẽ có một kiến thức nền của Hangul.
  >> Xem thêm cách học tiếng hàn qua phim

  7. Học tiếng Hàn qua Phần mềm phiên dịch Việt - Hàn (GK Apps)

  Ứng dụng này có thể dịch các từ và các đoạn văn bản từ tiếng Việt sang Hàn Quốc, và từ Hàn Quốc đến Việt. Ứng dụng miễn phí này rất hữu ích cho phép dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà cũng làm việc như một từ điển!

  8. Ứng dụng dịch từ vựng tiếng Hàn NAVER

  Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Việc tự học, hay tự làm bài tập tại nhà đôi khi sẽ gặp vướng ở những từ mà bạn không biết nghĩa. App Naver sẽ giúp bạn điều này bạn có thể dịch Hàn - Việt hoặc Việt - Hàn.

  Một số ưu điểm của ứng dụng này.

  + Có kho dữ liệu cực lớn

  + Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt

  + Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan với nhau

  + Dịch không cần có kết nối Internet

  Với ứng dụng này trong tay bạn sẽ thoải mái tự học mà không lo việc không biết nghĩa của từ.

  Nếu bạn đang là một sinh viên hay một ai đó mà bạn muốn dịch tiếng Hàn Quốc qua tiếng Việt và ngược lại, đây là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn!

  Hy vọng với những phần mềm này sẽ hữu ích cho bạn trong việc học tiếng Hàn một cách thú vị và thoải mái nhất!
  >> Xem thêm: dịch họ tên sang tiếng hàn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP