Học tiếng Hàn hiệu quả chỉ có tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic

minami_bn

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2012
Bài viết
1
CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG HÀN GIAO TIẾP
Chương trình tiếng Hàn giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Hoa cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề c.ương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
Với phương pháp học tiếng Hàn của ATLANTIC học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn.
Kiểm tra trình độ
Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Hoa hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.
Giáo viên giảng dạy
ATLANTIC có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên ATLANTIC hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Giáo viên ATLANTIC áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, phát âm.
Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên
Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.
Địa chỉ liên hệ:

Chi nhánh Bắc Ninh: 220 – Ngô Gia Tự - Tiền An – Bắc Ninh

ĐT: 02413.812.884

Chi nhánh Bắc Giang: 91 – Nguyễn Thị Lưu – Bắc Giang

ĐT: 0968.514.098

WE WISH YOU SUCCSESS IN YOUR LIFE!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top