Học tiếng anh với người bản ngữ

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi Liên Yuri, 6/8/2013. — 1.351 Lượt xem

 1. Liên Yuri

  Liên Yuri Thành viên mới

  Học tiếng anh với người bản ngữ

  5 lợi ích của việc học tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ
  Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay thoải mái xem các bộ phim nước ngoài không cần phụ đề… Vì vậy việc học tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng hơn.

  Tuy nhiên, để thành thạo ngôn ngữ này, đặc biệt trong khả năng giao tiếp lại là một vấn đề hết sức khó khăn. Trong vô vàn các phương pháp, theo cá nhân mình, học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ chính là một trong những cách học hiệu quả và thú vị nhất. Vì sao ư?

  [​IMG]
  Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

  Thứ nhất, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn nhất.

  Các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Nói cách khác, họ nói tiếng Anh giống như chúng ta nói tiếng Việt vậy. Do đó, đây sẽ là một phương pháp hữu hiệu để bạn học được cách phát âm sao cho đúng.

  Thứ hai, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ!

  Khi học tiếng Anh giao tiếp ở các trường phổ thông, chúng ta thường được học nghe bằng việc nghe đài, băng… tiếng Anh để có thể nghe được giọng nói chuẩn của người nước ngoài. Vậy thì, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được học nghe trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ? Khi tham gia một buổi học, bạn sẽ luyện được khả năng nghe trong suốt thời gian đó, kết hợp với việc học nói – đọc – viết nữa.

  Thứ ba, khi học với giáo viên bản ngữ, bạn hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh.

  Đây thực sự là một lợi thế! Thật vậy, giáo viên bản ngữ thường là những người không biết tiếng Việt, hoặc biết rất ít. Do đó, cho dù là đặt câu hỏi, học viên cũng phải tìm được những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như việc nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

  Thứ tư, bạn có thể học được ngữ điệu khi nói tiếng Anh.

  Đa số người Việt nói tiếng Anh đều không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Việc học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn “bắt chước” được ngữ điệu, để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

  Và cuối cùng, giáo viên bản ngữ sẽ là những đại sứ văn hoá.

  Không chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp, giáo viên bản ngữ còn có thể là cầu nối, giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hoá và con người nước họ. Điều này sẽ tạo hứng thú hơn trong học tập, và giúp trau dồi vốn từ mới khá hiệu quả.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khoá học tiếng anh giao tiếp với người bản ngữ, cùng tiến bước trên con đường chinh phục tiếng Anh? Hãy đến với LESH để làm được điều đó.

  Chúc các bạn thành công!  Nguồn: http://lesh.vn/5-loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-giao-vien-ban-ngu/#ixzz2bCoeJWE5
   
 2. buonvuvo90

  buonvuvo90 Banned

  Tham gia:
  7/8/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Quá chuẩn!
  Mình cũng đang học giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại trung tâm Talent
  Giáo viên bản ngữ bên talent rất vui tính, ở họ mình luôn luôn cảm nhận 1 nguồn năng lượng rất lớn. Bởi vậy họ truyền cảm hứng học tập rất tốt. từ khi học ở talent mình thấy tiến bộ rõ rệt luôn
  Mình nghĩ muốn giỏi tiếng anh không khó, đến talent học thử xem
  www.talent.edu.vn
   
 3. nguyennv94

  nguyennv94 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/8/2013
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  cd bach hoa
  Mình cũng đang học tại trung tâm talent nè. Ở đây điều kiện học tốt lắm nhé, giáo viên luôn hướng dẫn tận tình cho bọn mình nữa. Giáo viên bản xứ thì hết mình và luôn củng cố kỹ năng tiếng anh mình còn thiếu. Liên hệ nè: (08) 2240.3123
   
 4. diemmy93

  diemmy93 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/6/2016
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  50
  Kinh nghiệm:
  18
  Trước mình cũng phải đau đầu vì chỗ học tiếng anh lắm, chỉ nhờ vào tin tức của bạn bè đã từng học thôi, có đứa thì học bên acet, đứa học vus, đứa học ở ili, còn nhiều chỗ nữa nhưng chủ yếu review về vus với ili nhiều, nhưng mình đang phân vân vì vus học ok nhưng học phí lại mắc quá, còn ili ok học được học phí cũng mềm, nhưng nó lại hơi xa nhà xíu, mình ở Gò Vấp lận, còn ili thì ở q10, mình cũng tìm hiểu kỹ và test thử 2 chỗ luôn, cuối cùng mình chọn anh ngữ ILI vì mình thấy chỗ này hợp với điều kiện kinh tế gia đình hiện tại của mình, vô học ngày đầu tiên mình thấy thích vì thầy rất thân thiện, nói chuyện rất vui vẻ, phương pháp mình cũng rất thích, đến nay đã 3 khoá rùi mình thấy học được tiến bộ hơn, level được cải thiện, bạn nào muốn học anh văn thì tham khảo thêm chỗ đó đi nhé.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP