1. emlaivan

  emlaivan Thành viên mới

  Học tiếng anh và kĩ năng mềm miễm phí từ những người giỏi nhất ai muốn >?

  Bạn đã nghĩ gì cho tương lai?
  Sau này ra trường mới bắt đầu với công việc đều đều 5 -10 triệu/ tháng và làm việc quần quật tới 60 tuổi. .Đối với 1 số người thì công việc là niềm vui, nhưng thật sự có mấy ng được làm đúng công việc mình thích?.Vậy thì tại sao chúng ta không đặt mục tiêu cao hơn, lương cao hơn, được tự do về tài chính, được nghỉ hưu sớm hơn^^ ( với mình là năm 45 tuổi chẳng hạn)Lúc đó chúng ta có thể làm những việc mà mình đam mê ưa thíchCuộc sống như vậy mới có ý nghĩa chứ?
  Quả thực đó là điều rất lý tưởng Thế mục tiêu của bạn là gì? và bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai của mình tươi sáng hơn chưa?
  Đầu tiên là muốn có công việc thì đầu tiên chúng ta cần có kỹ năng cứng đó là bằng cấp- chúng ta đang học trong trường
  Muốn địa vị trong cty phát triển thì phải có kỹ năng mềm Các bạn hẳn biết nó quan trọng như thế nào phải không
  Và cuối cùng muốn công việc của mình phát triển nhanh và manh, thì ngay bây giờ chúng ta phải tích lũy vốn cho bản thân.Một số vốn sau khi ra trường,khi mình chưa có nhiều kinh nghiêm thì mình có thể đầu tư cho những ng có khả năng và sau khoảng 5 năm làm việc học hỏi kinh nghiệm làm việc và quản lý thi chúng ta cộng tác cũng những ng chung chí hương sẽ mở công ty hoặc vào lĩnh vực minh đam mê

  Vậy là 1 vấn đề cần đặt ra, chúng ta phải làm gì để có thể có được kỹ năng mềm, có được 1 số vốn lúc ngay sau khi ra trường Và các bạn có muốn đợi đến khi ra trường , nếm trải những thất bại hay bất lực để những cô hội trôi qua mà chỉ vì mình không đủ kỹ năng không .
  1 Cơ hội tuyệt vời cho tất cả chúng ta để có thể tham gia, học hỏi, trải nghiệm những kỹ năng cần thiết cho chính cuộc sống hàng ngày và trong cả con đường thăng tiến sau này (Free nhé ^^ giao lưu học hỏi mà ).Chẳng hạn như thay đổi tư duy( nhận ra , tự tin vào khả năng của bản thân...) rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông , khả năng làm việc nhóm ( 1 yêu cầu quan trọng của công việc trong thế kỷ 21 này )...... và rất rất nhiều kỹ năng khác như kĩ năng giao tiếp tiếng anh với mọi người , giao tiếp với nhiều người nước ngoài và được họ dạy cho cách phát âm chẳng hạn
  Mình biết 1 sân chơi cho mọi người học và phát huy những gì mình đã học về kĩ năng mềm ở hà nội , bạn nào có nhu cầu hay ham học hỏi muốn thử những cái mới lạ thì hãy nhanh chân liên lạc với mình qua YH –mình biết có rất nhiều bạn đang muốn tìm những sân chơi bổ ích như thế này, để chúng ta có thể gặp mặt người quen , kết giao bạn mới. Trong tất cả các bạn ai muốn như thế thì hãy nhanh chân liên lạc với mình nào !
  Chúc các bạn sớm thành công với nhưng mục tiêu bạn đã đạt ra :D
  YH: toanchaos
  Bạn đã đọc bài này coi như bạn đã đến với 1 nửa của sự thành công còn bạn liên lạc với tôi thì bạn đã được trao 1 chìa khóa giúp bạn thành công rồi đấy ! ^^ :KSV@05:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP