Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype

nguyenthaovan

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2010
Bài viết
0
Welcome to English for Life
Ngày nay vai trò của các ngoại ngữ nói chung và đặc biệt là tiếng Anh nói riêng trong cuộc sống ngày càng trở lên quan trọng và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhận ra điều đó. Bởi vậy mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình là rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Nhưng làm thế nào để làm được điều đó một cách hiệu quả nhất? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và không phải ai cũng đã tìm được câu trả lời hoàn hảo cho mình. Bạn muốn thử sức tự học nhưng lại thấy thiếu cái gì đó, phải chăng đó là thời gian, lòng kiên trì, sự chăm chỉ và đặc biệt là phương pháp học. Bạn muốn học tại các trung tâm Anh ngữ nhưng lại đang băn khoăn về chất lượng ở đây và hiệu quả nó mang lại ra sao? Và còn rất nhiều những băn khoăn khác đang cản trở con đường "improving your English"!

Vậy tại sao bạn không đến với ENGLISH FOR LIFE để được tiếp cận với một hình thức học ngoại ngữ mới HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA SKYPE. Một hình thức mới đang được được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc sau một thời gian ngắn.

Hãy tưởng tượng thay vì phải đến các trung tâm ngoại ngữ, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và biến khoảng thời gian chat giải trí trước đây của mình thành một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích với các lớp học NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN QUA SKYPE! Chỉ với những thiết bị đơn giản, một máy tính có kết nối mạng Internet với tốc độ ổn định có cài chương trình Skype, một Headphone+Microphone, và một lòng đam mê anh ngữ bạn sẽ có thể cải thiện trình độ anh ngữ của mình sau một thời gian ngắn. Và hẳn bạn đang thắc mắc điều kì diệu đó đến từ đâu? Sau đây là một số lý do chính cho thấy tại sao hình thức học này lại ngày càng được phat triển trên thế giới!

1. Ở các lớp học ngoại ngữ bình thường có quá nhiều học viên trong khi chỉ có một giáo viên duy nhất. Học viên không có cơ hội nói và thực tập nhiều. Nhưng trên Skype bạn có thể nói bao nhiêu tùy ý với một lớp học tối đa 6 học viên. Cùng với đó cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên cũng nhiều hơn.

2. Với phương pháp học trực tuyến qua Skype bạn có thể khai thác tối đa những tiện ích công nghệ của máy tính trong quá trình học: thuận tiện trong việc tra cứu từ vựng, nhận bài, nghe bài, xem hình ảnh, tra cứu tài liệu, thông tin có liên quan đến bài học...

3. Cảm giác thoải mái, tiện lợi ngay tại nhà trong khi học mà chỉ có hình thức học TRỰC TUYẾN QUA SKYPE mới có được. Bạn sẽ có cảm giác như đang có một khoảng thời gian giải trí trong suốt giờ học. Bởi vậy hình thức này rấy phù hợp với những bạn khá bận rộn với học hành, công việc và không phải luôn có thời gian để đến các lớp học offline. CHỦ ĐỘNG VỀ THỜI GIAN là một trong các thế mạnh của hình thức học này!

4. Và tất nhiên yếu tố không thể không kể đến trong bất cứ lĩnh vực nào đó là yếu tố kinh tế. Thay vì phải trả những khoản học phí cao ngất ngưởng để tham gia những lớp học offline tại các trung tâm bạn có thể yên tâm, thoải mái ngồi nhà với một lớp học đảm bảo chất lượng với học phí thấp hơn từ 30% đến 40%.

5. Khi đến với English for Life bạn sẽ được cung cấp các giáo trình nguyên bản của các trường đại học, nhà xuất bản danh tiếng Oxford, Cambridge, Longman... mới, thú vị, cuốn hút, dễ học mang lại lối tư duy mới và hiệu quả học tập cao.

Trên đây chỉ là 4 lý do chính trong số rất nhiều lí do "Tại sao bạn nên tiếp cận hình thức học mới này?". Vậy còn chờ gì nữa hay tham khảo nội dung các khóa học của chúng tôi và đưa ra quyết định đúng đắn của mình.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC


1
Ngữ pháp tiếng Anh căn bản - Basic Grammar
Giáo trình: Grammar Practice for Elementary Students - E Walker, S. Elsworth (Longman) + giáo trình biên soạn bổ sung
Thời gian 1 buổi học: 90 phút
Số buổi: 30
Học phí: 450000 VND

2
Tiếng Anh giao tiếp căn bản+ Phát âm cơ bản - English in use and Basic pronunciation
Giáo trình: giáo trình biên soạn bản quyền và giáo trình tình huống
Thời gian 1 buổi học: 90 phút
Số buổi: 30
Học phí: 500000 VND

3
Ngữ pháp bổ sung - Grammar Plus
Giáo trình: Changing Time Changing Tenses - Patricia Wilcox Peterson + Grammar Practice for Intermediate Students - E. Walker, S.Elsworth + giáo trình biên soạn bổ sung
Thời gian 1 buổi học: 90 phút
Số buổi: Phần I : 30 buổi. Phần II : 30 buổi
Học phí: Phần I: 450000 VND. Phần II: 450000 VND

4
Tiếng Anh thực hành có sự tham gia của chuyên gia bản địa
Giáo trình: Tình huống. Chủ điểm
Thời gian 1 buổi học: 90 phút
Số buổi học: Tùy thuộc vào đăng kí của học viênCác học viên trước khi đăng kí chính thức nếu có bất kì băn khoăn, thắc mắc nào về hình thức, nội dung học đều có thể tham gia buổi đàm thoại trực tiếp để được giải đáp. Xin hãy liên hệ tới địa chỉ nguyenthaovan_kt@yahoo.com hoặc thaovan.friends@gmail.com để đăng kí tham gia đàm thoại trực tiếp. Sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn tham gia.

Các học viên muốn đăng kí học chính thức xin hãy gửi mail về địa chỉ nguyenthaovan_kt@yahoo.com hoặc thaovan.works@gmail.com . Nội dung xin cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học bạn muốn đăng kí, thời gian bạn có thể tham gia học. ( khuyến khích vào các buổi tối). Sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn tham gia học.

Số điện thoại liên hệ: 01656072849 - 01687724620

HÌNH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

Bạn có thể thanh toán học phí theo các phần của khóa học. Ví dụ khóa học gồm 30 buổi bạn có thể thanh toán thành 3 đợt, 2 đợt, 1 đợt theo các hình thức sau:

1. Chuyển khoản qua các ngân hàng:

- Ngân hàng Quốc tế VIB

- Ngân hàng đầu tư và phát triển

- Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Và các ngân hàng khác đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Sau khi đăng kí khóa học bạn có thể liên hệ qua địa chỉ mail hoặc số điện thoại ở trên để được hướng dẫn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng, hiệu quả tốt nhất!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
KSV không phải là nơi để quảng cáo

You nguyenthaovan ah. KSV không phải là nơi để quảng cáo. you không làm như vậy nửa nha.bài của bạn sẽ được điều hành xoá.
:ksv242:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

nguyenthaovan

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2010
Bài viết
0
Bạn nói KSV không phải là để quảng cáo vậy tại sao còn có mục "QUẢNG CÁO" để làm gì? Và tôi cũng không up thông tin lung tung mà vào đúng chỗ quy định đấy chứ, thông báo là chỉ đăng những quảng cáo liên quan đến sinh viên, tôi nghĩ thông tin về việc học tiếng Anh thực sự quá cần thiết cho sinh viên nên đã đăng tải ở đây. Còn nếu không thì bạn hãy cho biết rõ hơn những loại "quảng cáo" nào là "liên quan đến sinh viên" và được phép đăng ở đây! Xin cảm ơn!
 

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top