Học tiếng anh tại Cleverlearn, Cebu, Philippines.

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi fivy84, 7/10/2011. — 2.125 Lượt xem

 1. fivy84

  fivy84 Thành viên mới

  Học tiếng anh tại Cleverlearn, Cebu, Philippines.

  http://www.youtube.com/watch?v=jRDECch0WQ8
  Xin chào tất cả các bạn, trước tiên mình xin giới thiệu, minh hiện đang là Vietnamese manager tai hoc viên anh ngữ Cleverlearn, thành phố Cebu, Philippines (Phil). Cái tên Cleverlearn chắc chắn đã rất quen thuộc đối với Viêt Nam. Cleverlearn thuộc tập đoàn giáo dục của Mỹ, hiện đang có chi nhánh ở rất nhiều nước trên thế giới và hiện tại Viêt Nam cũng đã co hai chi nhánh tai Ha Noi và Ho Chi Minh.
  Chắc hẳn là đối với rất nhiều bạn Philippines là một đất nước khá xa lạ. Mình cũng như các bạn trước khi đên đây mình đã nghĩ Phil la môt nước nghèo, không phát triển về kinh tế và giáo dục. Nhưng sau khi học tiếng anh và làm việc ở đây suy nghĩ của mình đã hoàn toàn thay đổi. Philippines là một trong những thuộc địa của Mỹ, cho nên toàn bộ nên kinh tế và giáo dục ở đây đều theo chinh sach của Mỹ. Tiếng anh được người dân ở đây sử dụng gần như là ngôn ngữ chính. Người dân Phil được học tiếng anh từ khi còn rât nhỏ. Và hầu hêt tất cả các trường PTCS, PTTH, và đại học ở đây đều giảng dạy hoàn toàn bằng tiêng anh và đều học theo giao trình của Mỹ.
  Nếu như bạn đang tìm kiểm một môi trường học tiếng anh hoàn hảo về chất lượng cũng như về giá cả. Vậy tại sao bạn không đến Phil, đến với trường Cleverlearn tai Cebu. Để so sánh với tất cả các nước Châu á khác, du học tại Phil bạn sẽ tiêt kiêm chi phí hơn rất nhiều mà chất lượng hoàn toàn không thua kém so với các nước khác. Đăc biệt tại đây nếu như các bạn có gặp khó khăn hay có vấn đề gì về hoc tập cung như về cuộc sống, các hoàn toàn có thể trực tiếp đến gặp mình, mình sẽ giúp đỡ các bạn bất kỳ lúc nào.
  Bên cạnh đó ngoài nhưng thời gian học tập vất vả các bạn co thể thư giãn tại những bãi biền tuyệt đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa.
  Một yêu tố quan trọng nữa bạn không cần phải có visa hay bất kỳ thủ tục phức tạp nào khi muốn sang đây học. Cũng như không cần phải qua bất kỳ trung tâm tư vấn du hoc nào tại Viet Nam. Những gì bạn cần làm chỉ là mua vé máy bay và Let’s go.

  Dưới đây là nhưng thông tin về mình cũng như cleverlearn bên này. Vui lòng liên lạc với mình nếu bạn có gì thắc mắc:

  Diep Nguyen (Fivy) - diep.nguyen@celicebu.com
  Country Head - Viet Nam
  Marketing and Sales Department
  Cleverlearn English Language Institute, Inc.
  Cleverlearn Residences, Saac II, Mactan, Lapu-lapu City
  Office: (+63)495-9955
  Mobile: (+63)9155467535
  Skype ID: celi.mt.mk.diepnguyen
  Yahoo ID: fivynguyen
  Website: www.cleverlearncebu.com
  Website: http://vietnam.cleverlearncebu.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP