Học tiếng Anh như thế nào hiệu quả?

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi vidinhtuan, 29/8/2019. — 304 Lượt xem

 1. vidinhtuan

  vidinhtuan Thành viên mới

  Học tiếng Anh như thế nào hiệu quả?

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam những năm gần đây việc học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu đáp ứng sự phát triển của xã hội.
  [​IMG]

  Vậy học tiếng Anh như thế nào hiệu quả đó là câu hỏi nhiều bạn sinh viên trong trường quan tâm, hôm nay tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng tham khảo nhé.

  Học ngữ âm – Phát âm tiếng Anh.
  Tiếng Anh không giống như tiếng Việt, có nhiều từ có cách viết giống nhau nhưng cách phát âm khác nhau. Do vậy, nếu bạn sai ngay từ đầu, sẽ rất khó để sửa
  Phát âm là tiền đề cho kỹ năng nghe và nói, chính vì thế, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp khi bị mất gốc, bạn không thể không học phát âm. Tốt hơn hết, bạn nên đến trung tâm tiếng Anh để được giảng viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi sai cho bạn. Còn nếu bạn là người đi làm, quá bận, không thể đến trung tâm học, bạn có thể học thông qua khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

  Học từ vựng.
  Bạn sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh giỏi nếu như bạn không có vốn từ vựng nhất định. Việc học từ vựng cần phải diễn ra hằng ngày, đều đặn. Theo một nghiên cứu, cứ sau 1 tháng, não con người chỉ nhớ được 20% kiến thức được tiếp nhận. Đó là lý do bạn cần duy trì việc học từ vựng mỗi ngày.
  Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả là bạn hãy học từ vựng theo từng chủ đề. Việc này sẽ giúp bạn học nhanh và dễ ghi nhớ hơn.

  Thực hành giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề.
  Phần cuối trong lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc là áp dụng những kiến thức về ngữ âm, từ vựng vào những đoạn hội thoại theo từng chủ đề. Việc học tiếng Anh theo từng chủ đề đã được nhiều người công nhận là dễ vào và nhớ lâu hơn.

  Cuối cùng bạn nếu bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Anh để nâng cao khả năng chém gió tiếng Anh thì theo mình bạn nên chọn Helloha.vn trung tâm học tiếng Anh online theo mình thì là uy tín thầy cô nhiệt tình và trao đổi rất nhiệt với học viên. Để đặt lịch test trình tiếng Anh các bạn cứ liên hệ 0869.811.900 Ms.Ha nhé upload_2019-8-29_22-40-53. )
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP