Học tiếng anh ngắn hạn từ 1 đến 6 tháng chi phí rè cực kì mà chất lượng thì trên cả đỉnh

thaonguyen9999

Thành viên mới
Tham gia
13/11/2014
Bài viết
1
Chào các bạn, bên mình liên kết với các trường anh ngữ ở thành phố Cebu-Philippin, đã đưa hàng trăm học sinh viên nam sang học nội trú các khóa tiếng anh ngắn hạn tại các campus của trường SMEAG -một trong những trường dạy tiếng anh hàng đầu ở Châu Á, chất lượng thì cực kì ok vì người philippin hầu hết biết nói tiếng anh, đây là môi trường luyện nghe nói tuyệt vời cho các bạn, mà chi phí ăn ở học hành thì rẻ rất nhiều so với học ở Singapore và những nước khác, các bạn quan tâm thì gọi mình 0166.565.4719 để mình tư vấn miễn phí cho nhé, hoặc có thể đến địa chỉ công ty mình để mình sắp xếp cho các bạn gặp gỡ các bạn mà bên mình đã đưa sang đó du học mà đã về rồi để hỏi thêm về thông tin và chất lượng khi du học bên đó nhé!

Công ty Tư vấn Du học - Du lịch Trí Việt
Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Lê Hải, 128 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Tel: 08. 3845 5957

Fax: 08. 3847 7940

Email: thao@vietclever.net

website: www.vietclever.net

Hotline : Ms. Thao Nguyen : 0166.565.4719
 

AnhNguyetBL

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2015
Bài viết
3
Mình bên Trung tâm Anh ngữ WISE ở 74 Lũy Bán Bích - Q.Tân Phú, bên mình có chương trình học HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH THỰC TẾ, ở đây sẽ kết hợp học In door và Out door. Các bạn sẽ được trang bị các kiến thức, câu từ diễn đạt trong lớp học sau đó sẽ có các buổi đi học thực tế bên ngoài. Tùy vào nội dung, chủ đề khác nhau mà chúng ta sẽ có những địa điểm học khác nhau. Đó có thể là quán cà phê, siêu thị tiện lợi, ngân hàng, hay sân bay, những buổi họp sẽ được dựng lên một cách chuyên nghiệp,... tất cả là để các bạn được sử dụng những gì mình học vào ngay thực tế, được ÁP DỤNG NGAY VÀ LUÔN không sợ quên :)
Phương châm của chúng tôi là các bạn được học những gì mình muốn, học để áp dụng thực tế, học một lần và sử dụng mãi mãi.
Chúc các bạn tìm được môi trường rèn luyện phù hợp với mình, không phải đầu tư quá nhiều về thời gian và tiền bạc.
 
Top