Học tiếng anh IELTS ở đâu tại TPHCM

ieltsvietop

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2020
Bài viết
1
Bạn chỉ còn 2 tháng để trống mái cùng với điểm thi IELTS? Vậy thì khóa học luyện thi ielts cấp tốc tại Vietop sẽ cứu giúp bạn thoát khỏi sự lo lắng này.chọn lựa khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín
Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS nức danh tại TP Hồ Chí Minh. trọng điểm đào tạo các khóa học theo từng lộ trình hiệp với trình độ của từng học viên. giả dụ bạn đang độ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc bảo đảm cam kết tăng điểm số chuẩn đầu ra thì hãy để IELTS Vietop hỗ trợ cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS cấp tốc nhé! Ngoài ra trên website ieltsvietop.vn có chuyên mục tài liệu đề thi IELTS các bạn có thể vào tải sách- giáo trình về tự học IELTS miễn phí nhé.Nơi học tập chung tại IELTS VIETOP

Khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop dành cho những đối tượng nào?
IELTS cấp tốc của Vietop là chương trình trọng tâm. Khóa học này có mục đích đáp ứng nhu cầu học thi IELTS trong thời gian ngắn. lịch trình học linh hoạt từ 3 đến 5 buổi trên 1 tuần học. Những đối tượng hướng đến của khóa học IELTS cấp tốc Vietop đó là:Khóa luyện thi IELTS tại Vietop dành cho những đối tượng nào?

● Những học viên cần chứng chỉ IELTS gấp trong 1 thời kì ngắn.

● Những học viên đã đăng ký kỳ thi IELTS nhưng vẫn chưa vững chắc và tự tín về khả năng và trình độ của bản thân, muốn tìm khóa học cấp tốc để rà soát và củng cố lại kỹ năng cũng như tri thức trước kỳ thi.

● Những người đang đi làm muốn thăng tiến hơn trong công việc và mong muốn có chứng chỉ IETLS sớm với nhiều mục đích khác nhau như : Du học, bằng cấp chứng chỉ ra trường, thăng chức, nhịp việc làm mình yêu thích nhưng cần chứng chỉ IELTS… và rất nhiều lý do khác miễn có mục tiêu chung cần đạt được kết quả thi IELTS sớm nhất.

Xem thêm: 4 khóa học luyện thi IELTS nhiều học viên nhất tại TPHCM

Sự khác biệt của khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop là gì?
hiện các trọng tâm tiếng anh đều mở rộng khóa học luyện thi IELTS cấp tốc. Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng cam kết chuẩn thì không phải trung tâm vào cũng có được. IELTS Vietop cung cấp khóa học IELTS cấp tốc và khẳng định được sự dị biệt trong những nguyên tố sau đây:Sự khác biệt của khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop so với các khóa học tại trọng điểm khác

● bảo đảm cam kết tăng tối thiểu từ 1 band score chỉ sau 1 tháng học duy nhất. Tăng 1,0 đến 2,0 sau khóa học luyện thi IELTS cấp tốc 2 tháng.

● hàng ngũ thân phụ chuyên nghiệp và tâm huyết giảng dạy bằng sờ soạng cái Tâm yêu thích tiếng anh. Chính thành thử, họ có thể truyền được nhiệt huyết và niềm yêu thích đối với tiếng anh cho các học viên. Đây đều là những người được đào tạo bài bản, đến từ những tổ chức giáo dục lớn ở trong nước và quốc tế.

● Khóa học cấp tốc nhưng không học lướt, học vẹt mà đi sâu vào bổ sung cả những kiến thức xã hội và đi sâu vào cung cấp dạy các chủ đề gần gũi với bài thi IELTS chính thống.

● đoàn luyện được kỹ năng xác định thông báo cũng như nắm bắt được thông báo chính trong bài thi đọc hiểu. Nâng điểm bài thi đọc cao nhất có thể.

● Hướng dẫn kỹ năng nghe đối thoại và nghe các bài thi chuẩn nhất. Bao gồm đoàn luyện cả các kỹ năng đoán nghĩa bằng phát âm khi gặp trường hợp từ mới.

● Luyện kỹ năng phát âm chuẩn, các mẹo khi giao du và nói tiếng anh chuẩn nhất.

Các học viên nói vì về khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop?
Bạn có thể tham khảo những san sớt của các học viên về khóa học IELTS Vietop để tin cậy hơn về chất lượng của khóa học này:Các học viên nói vì về khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop?

● Bạn Nguyễn Khánh Linh sinh viên khoa PR tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền san sẻ: "Năm cuối đại học tôi mới bắt đầu luyện thi IELTS tuy nhiên thực sự trình độ của tôi khôn xiết kém. Tôi đã học qua các khóa học tại nhiều trọng điểm mà bạn bè giới thiệu nhưng kết thúc khóa học tôi vẫn chưa đủ tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên cũng đã đăng ký 1 khóa học vào kỳ 1 năm cuối. Sau đó, tôi có thử từng thêm các trọng tâm khác để tìm khóa học cấp tốc giúp tôi tự tín hơn cho kỳ thi trước hết bày. Tôi dự khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop và thực thụ đã tự tin cho kỳ thi trước tiên với điểm số như mong muốn".

● Anh Nguyễn Văn Nam học viên vừa hoàn tất xong khóa học cấp tốc tại Vietop và thi IELTS với điểm số 7.0 chia sẻ: "Lần thi IELTS trước, tôi đạt 6.0 và muốn cải thiện cấp tốc điểm để đi du học sau 2 tháng. Và đích thực điểm số IELTS của tôi đã tăng lên 1.0 chỉ sau 2 tháng học khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop. Giờ thì tôi tự tin với giấc mơ du học của mình rồi."

Luyện thi IELTS cùng khóa học IELTS cấp tốc của ieltsvietop.vn sẽ giúp bạn cải thiện điểm số nhanh chóng nhất. Bạn có thể hệ trọng với IELTS Vietop theo những thông báo dưới đây để nhận tham vấn khóa học!


Ngoài ra khi bạn vào website ieltsvietop.vn bạn sẽ nhận được lộ trình học IELTS 7.0 MIỄN PHÍ và được ĐĂNG KÝ THI THỬ ILETS MIỄN PHÍ như đề thi thật cũng hoàn toàn

Website : https://www.ieltsvietop.vn/


Địa chỉ học IELTS tại Phú nhuận

● 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận - Số điện thoại: 028 3517 6518

● 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận - Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chi học IELTS tại Tân Bình

● 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình - Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ học IETLS tại Gò Vấp

● 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp - 028 2228 4466
Địa chỉ IELTS quận 10- TPHCM

769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
 
Top