1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Học Tiếng Anh Hiệu Quả và Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT, IELTS, TOEIC Quốc Tế

  Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+,IELTS 6.5+, TOEIC 700+, Active Learning Plus là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh.
  [​IMG]
  Phương pháp học hiệu quả, độc đáo: 1 thầy: 1 trò
  Được nghiên cứu và phát triển suốt hơn 03 năm qua, Active Learning Plus là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA).
  Đây là mô hình học tiếng Anh mới và vượt trội dành cho các bạn trẻ ở trình độ tiếng Anh sơ cấp muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được các chứng chỉ quốc tế với điểm số được cam kết TOEFL iBT87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+.

  [​IMG]
  Cá nhân hóa & chủ động trong việc học tiếng Anh tại Active Learning center
  Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning Plus:

  [​IMG] Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Sự “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh thường thấy sẽ gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai như phát âm tiếng Anh, ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, học viên còn được chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt sau mỗi giờ học.

  [​IMG] Đảm bảo điểm số đầu ra với TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau 400 giờ ôn luyện. Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

  [​IMG] 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tâm lý, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA, đã được Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA kiểm định trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

  [​IMG] Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập và làm việc của mình để đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng khi đến lớp để đem lại kết quả học tập cao nhất.

  [​IMG] Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.

  [​IMG] Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận và chọn làm đối tác liên kết chiến lược: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, ĐH Quốc Tế Saint John (ĐH New Hampshire, Mỹ), ĐH RMIT Việt Nam...


  Hãy nghe những học viên đã từng trải nghiệm với phương pháp học Active Learning và đạt thành tích suất sắc trong các kỳ thi quốc tế TOEFL iBT, IELTS chia sẻ:

  [​IMG][​IMG]


  Trần Thanh Lâm – 105/120 TOEFL iBT, Sinh viên khoa Thương Mại trường ĐH RMIT Tp.HCM: TOEFL iBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lại. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Có được thành tích này, bên cạnh sự nỗ lực của chính bản thân là sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, đặc biệt là thầy Seth. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thầy tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết.

  Nguyễn Huỳnh Phương Uyên - IELTS 7.5, du học sinh khoa Innovative Bussiness Services, ĐH SAMK, Finland:
  “…Suốt 3 tháng luyện IELTS, em luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. IELTS 7.5 khiến em rất vui vì trước kia, em chỉ đạt IELTS 5.5. Cảm ơn thầy Mick đã tận tình giúp đỡ em cải thiện tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết. Em khẳng định rằng:“luyện IELTS theo phương pháp học Active Learning là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đạt chứng chỉ trong thời gian ngắn. Em sẽ mang theo những kỷ niệm khi học tại Active Learning sang đất nước Phần Lan.

  [​IMG]


  Đỗ Nguyễn Anh Thư (19 tuổi) - IELTS 8.0 (tháng 3/2012), chuẩn bị nhập học PSB College: Sau 100 giờ ôn luyện tại Active Learning, em đã vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm 8.0 (Nghe: 8.5, Đọc: 9.0, Viết:7.5, Nói:7.0). Em thực sự bất ngờ và xúc động bởi vì điểm thi đầu vào em chỉ đạt 6.5 (trong đó: Đọc: 6.0, Nghe thì rất tệ). Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô mà đặc biệt là thầy Mick hướng dẫn em tận tình, chỉ cho em từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó, em không chỉ khắc phục lỗi nhanh chóng mà còn học được nhiều cách viết hay, diễn đạt tốt. Active Learning là chương trình học cực kỳ hiệu quả, giúp em tin hơn hẳn khi bước vào kỳ thi để lấy bằng nhanh chóng. Với số điểm 8.0, em đã được cấp học bổng để vào thẳng BSB College của Singapore tại Việt Nam. Sau khi kết thúc 15 tháng học, em sẽ xin học bổng để vào thẳng các trường ĐH Mỹ.

  Tham khảo thêm:
  http://www.ama.edu.vn/dao-tao-tieng-anh/active-learning.html
  http://www.ama.edu.vn/hoc-vien-noi-ve-chung-toi.html
  http://www.ama.edu.vn/trang-chu/tin-tuc/847-le-cong-bo-phuong-phap-giang-day-hoc-tap-active-learning.html

  Học viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA
  Trụ sở chính: số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, HCM
  Tel: (08) 3930 2861 - Website: www.ama.edu.vn
  Và 8 Chi nhánh:
  · AMA 3 Tháng 2: 612A 3 Tháng 2, P. 14, Q.10 - TPHCM. Tel: +84 08 38 687 655.
  · AMA Phú Nhuận: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận - TPHCM. Tel: (08) 3995 6666.
  · AMA Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5 - TPHCM. Tel: (08) 3 9246 393.
  · AMA Gò Vấp: 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Quận Gò Vấp - TPHCM. Tel: (08) 6260 3939.
  · AMA Phú Lâm: 02-04 Đường số 2, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM. Tel: (08) 3751 8585
  · AMA Đà Lạt: 73A Bùi Thị Xuân, P.8, TP Đà Lạt. Tel: (063) 3551552.
  · AMA Vũng Tàu: 12K1 Trung Tâm Thương Mại, P. 7, TP Vũng Tàu. Tel: (064) 357 6110.
  · AMA Cần Thơ: 53 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: (0710) 373 4848.
  · AMA Hà Nội: 96 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 3972 2122.
   


  angel1412 thích điều này.


 2. taoquan_vietnam

  taoquan_vietnam Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/5/2011
  Bài viết:
  133
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Em nghĩ nên 4-5 học viên chứ nhỷ, như vậy trao đổi với bạn bè sẽ nâng cao hơn khả năng nghe nói....em tiếng anh cũng kém lắm, năm nay sắp hết 12, ra Hà Nội học muốn nghe nói tiếng anh và kiếm cái chứng chỉ tiếng anh để giao tiếp được và có thể khi đi làm sẽ tốt cho mình....Nhưng cũng không biết trung tâm nào tốt, giá hợp lí,
   
 3. kieungocmai

  kieungocmai Banned

  Tham gia:
  16/3/2012
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  8
  Trường:
  ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
  Học tiếng anh giao tiếp với người bản ngữ là nhu cầu thiết yếu và cần thiết vì học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, nâng cao kĩ năng nghe nói và phản xạ. Vì lí do trên mà mình đã lượn lờ khắp hà nội để tìm trung tâm tiếng anh phù hợp. Và hiện giờ mình đang tham gia một khóa học tại LESH. Minh thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Mình thấy học ở đây môi trong thoái mái, thân thiện mà phí lại rất hợp lí nữa. Các thầy cô dạy mình nhiệt tình và có kinh ngiệm dạy lâu năm không phải là tây ba lô! Minh đặc biệt yêu quý các thầy cô và các bạn trong lớp^^
   
 4. phamthuhuyen

  phamthuhuyen Thành viên mới

  Tham gia:
  7/8/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dai hoc kinh te quoc dan
  HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ(PHƯƠNG PHÁP ĐỂ THÀNH THẠO TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG)  SMARTCOM, TẦNG 4 TÒA NHÀ 29T1, HOÀNG ĐẠO THÚY, TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH
  Tầng 4 Tòa nhà 29T1 Trung Hòa Nhân Chính - Hoàng Đạo Thúy
  ( Cách big C Trần Duy Hưng 500m)
  Tham gia MIỄN PHÍ chương trình hội thảo phương pháp học tiếng anh hiệu quả qua link:
  https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHJXaFNLX0lfRXoxekpQZm5yaWNoM2c6MQ

  HÃY TỰ TRẢI NGHIỆM ĐỂ BIẾT ĐIỀU GÌ CÓ THỂ ĐẾN VỚI BẠN SAU 3 THÁNG!!!

  BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH BẰNG TÀI LIỆU THỰC - AUTHENTIC ENGLISH???

  Authentic English là phương pháp học Tiếng Anh sử dụng tài liệu thực, không sử dụng các tài liệu được đơn giẩn hóa như giáo trình dạy Tiếng Anh hiện tại. Authentic English khai thác tối đa sức mạnh của bộ não, giúp người học tiếp cận Tiếng Anh từ trong tiềm thức.
  Phương pháp học tập ưu việt kết hợp giữa học online mọi lúc mọi nơi và học với giảng viên trên lớp với sự tương tác cao. Khóa học AE đối với người học không chỉ là bước đột phá về ngôn ngữ mà còn giúp người học phát triển các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, teamwork, kỹ năng dịch báo, kỹ năng quản lí thời gian…
  http://www.youtube.com/watch?v=-zzlq-D6c3A

  - Học từ các tài liệu thực tế của nước ngoài về những sự kiện nóng bỏng của toàn cầu
  -Song song với học tiếng anh là chương trình đào tạo kỹ năng mềm (free),English club,những hoạt động cộng đồng nhằm khám phá khả năng bản thân,tạo động lực học và phát triển toàn diện
  - Vượt trội và giao tiếp thành thạo tiếng anh mọi môi trường.

  Đọc tin trên các tạp chí: New York Times, Financial Times,…

  • Xem và hiểu rồi tự tóm tắt lại bản tin trên các kênh BBC, CNN,….

  • Thuyết trình tiếng anh Chuyên nghiệp…

  • Hoặc đơn giản nhất chỉ là xây dựng cho mình một thói quen của người thành đạt thực sự
  http://center.smartcom.vn/

  SMARTCOM cam kết sau 3 tháng(có cam kết bằng văn bản) bạn sẽ:
  -Nghe đài , đọc báo tiếng anh thành thạo
  -Giao tiếp tiếng anh tốt
  -Viết luận tiếng anh một cách sắc sảo

  Nếu bạn khát khao thành công, là người muốn đột phá trình độ tiếng anh cảu mình, là người có tư duy tích cực & cầu tiến thì hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật của những bộ óc lớn, bí quyết thành công của những người xuất chúng nhất hành tinh này, thông qua chương trình hội thảo đặc biệt, chỉ tổ chức trong tháng 6/2012, với chủ đề:

  “KỸ NĂNG HỌC TIẾNG ANH ĐỈNH CAO CÙNG CEO SMARTCOM – Diến giả Nguyễn ANh Đức”
  **Phương pháp học tiếng anh Nguyễn ANh Đức**
  http://www.youtube.com/watch?v=Fmedq5tEzNA

  Lợi ích & nội dung của chương trình như thế nào?

  - Hiểu được nguyên nhân “gốc rễ” (root cause) dẫn đến khả năng nhận thức, hành vi & học tậptiếng anh thiếu hiệu quả;
  - Hiểu được nguyên nhân tại sao học rất nhiều nhưng lại “mau quên”, hồi hộp trong thi cử & cảm giác sợ khi nói/trình bày trước đám đông;
  - Hiểu được cảm xúc tiêu cực & niềm tin giới hạn ảnh hưởng “nghiêm trọng” đến việc học tiếng anh;
  - Biết cách rèn luyện trí nhớ & khả năng sáng tạo của những người cuất chúng;
  - CÓ cảm hứng học và thay đổi hành vi mới trong học tập.
  http://www.youtube.com/watch?v=zI0sYLuvRUo
  Thời gian : Dành cho sinh viên, người đi làm
  2h chiều thứ 5 ngày 09/08/2012 và 9h sáng thứ 7 ngày 11/08/2012
  Dành cho học sinh cấp 3:
  9h00 sáng chủ nhật ngày 12/08/2012
  Quà Tặng Chương Trình :
  - 15 xuất học 50 USD cho khóa học " Authentic English" tháng 10 trị giá 1 triệu đồng
  - Thi thử TOEIC và IELTS miễn phí vào các ngày thứ 4,5 ,7 tuần sau ( Sáng 8h30 và chiều 2h00)
  - 15 xuất học gần 1 triệu đồng cho khóa học TOEIC và IELTS với cam kết đầu ra bằng văn bản

  Và nhiều phần quà có giá trị khác như sách,đồng phục, sổ ....cho các bạn đăng ký học.( cHỈ DÀNH CHO 50 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN)
  Nếu có thắc mắc về hội thảo hay khoá học như:học phí,khuyến học,giảng viên,….có thể liên hệ: Ms.Huyen: Email:mshuyen.smartcom@gmail.com
  Mobile : 0166 678 2278
  SMARTCOM_ENJOY THE VERY BEST


  THÔNG TIN BỔ SUNG:
  1.Giới thiệu Smartcom:
  http://news.smartcom.vn/gioi-thieu/

  2.Thông tin chi tiết về khóa học TIẾNG ANH SIÊU ĐẲNG (AUTHENTIC ENGLISH):
  http://authentic.smartweb.vn/

  3.Đôi nét về CEO Nguyễn Anh Đức:
  - đạt ielts 8.5, vượt trôi trong khoảng thời gian rất ngắn bởi học theo phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  - Tốt nghiệp 2 trường đại học: Đại học Ngoại thương khoa Kinh Tế Đối Ngoại và Đại học Hà Nội khoa Tiếng Anh với bằng xuất sắc
  - Tốt nghiệp khóa đào tạo lãnh đạo của trường ĐH Harvard tại Hoa kỳ.

  - Nhiều năm tham gia nghiên cứu và viết sách, đào tạo TOEIC cho đội ngũ trường ĐH Công Đoàn, ĐH Công Nghiệp, Học viện bưu chính viễn thông, FPT...

  - Đã từng công tác tại công ty Tái Bảo Hiểm VN, tập đoàn Sumitomo, ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank và hiện nay đang là TGĐ Cty tiếng Anh Smartcom

  4. Truyền hình giới thiệu về Smartcom
  • Kênh VTV6 (chuyên mục Thư viện & Cuộc sống): http://www.youtube.com/watch?v=GC3Mm6q75LM&feature=related
  • Đài TH Hà Nội (chuyên mục Giáo dục & Đào tạo): http://www.youtube.com/watch?v=_C8xNhgcmOM&feature=related

  5. Video giới thiệu về SM và các khóa học tại SM
  • Funny clip: http://www.youtube.com/watch?v=tgeqvx8mI7s
  • Clip.vn: http://clip.vn/search?keyword=smartcom
  • Khóa AE:
  http://www.youtube.com/watch?v=9wanQcjAbCU
  http://my.opera.com/tuvansmartcom/blog/index.dml/tag/Authentic%20English

  6. Các video do học viên ghi hình và thực hiện
  http://www.youtube.com/results?search_query=smartcomer&oq=smartcomer&aq=f&aqi=g1g-sx1&aql&gs_sm=e&gs_upl=6395l7614l0l8526l6l4l1l0l0l0l138l364l0.3l3l

  7.Hoc tieng anh voi tai lieu thuc cung Smartcom (Authentic English)
  http://www.youtube.com/watch?v=_C8xNhgcmOM&feature=related
  TRONG NĂM QUA ĐÃ CÓ HƠN 2000 HỌC VIÊN CÙNG HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM DƯỚI NGÔI NHÀ SMARTCOM.
  KHÓA 7 CHỈ TUYỂN 500 HỌC VIÊN.
  HÃY LÀ 1 TRONG SỐ NHỮNG NGƯỜI LỰA CHỌN THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ!

  Hiện tại CLB tiếng anh được Smartcom tài trợ một số lượng coupon khuyến học giảm giá tới 60USD cho tất cả các khóa học hiện nay
  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận coupon khuyến học giảm giá tối ưu NHẤT cho khóa học của bạn.


  8. Hướng dẫn phương tiện BUS:
  Qua đường Hoàng Đạo Thúy: xe 51, 60 bến đỗ trước cửa tòa nhà
  Đường Trần Duy Hưng đi vào xe 33, 50 đi bộ vào khoảng 500m
  Đường Lê Văn Lương đi vào : xe 22,30, 60 đi bộ vào khoảng 500
  :KSV@14:
   
  linh_kc thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Học Tiếng Anh Diễn đàn Date
Du học tiếng Anh tại Philippines cần lưu ý điều gì Cẩm nang du học 2/5/2020
Tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp hiện nay Luyện tiếng Anh 29/4/2020
Tiêu chí và cách tìm trung tâm để theo học tiếng Anh Luyện tiếng Anh 28/4/2020
30 tuổi mới học tiếng Anh có phải quá muộn Luyện tiếng Anh 12/3/2020
Học ngành du lịch có cần học tiếng anh không ? Luyện tiếng Anh 10/3/2020
Học tiếng anh giao tiếp online Tư Vấn & Chuyện Trò 9/3/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP