HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ

timmongmo

Banned
Tham gia
10/6/2016
Bài viết
2
Có bạn học viên nào chuẩn bị hoặc có ý định thi IELTS hay đi phỏng vấn công ty nước ngoài không ạ? Nếu các bạn còn lo lắng không biết trình độ tiếng Anh của mình có tốt không thì hãy đăng kí học 1 khóa "LUYỆN" lại kỹ năng speaking của mình nhé. DUY NHẤT 1 KHÓA!!
Sau thời gian nghiên cứu thì mình tìm được 1 lớp vừa khai giảng, mọi người có thể tham khảo thêm. Bản thân mình có IELTS rồi nên không học, chỉ là bạn mình đang học nên share cho có người học chung luyện speaking :))

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO ( dành cho học viên có căn bản/ học viên muốn luyện chuyên sâu kỹ năng speaking)
-----------------------------\\--------------------------------
Thời gian: Thứ 4 & thứ 6, từ 7:30-9:15pm
Học phí: 3.200.000/khóa( 8 tuần)
Địa điểm: 72/31 Bạch Đằng, P24, Bình Thạnh
Call/sms/zalo: 0123 364 5474
Email: saigonenglishclass@gmail.com
Fb: Flip English
-----------------------
1/ Lớp học tiếng anh nâng cao cho người đã có căn bản: dạy giao tiếp thực tế, tăng khả năng hiểu biết, phát ẩm chuẩn, tăng vốn từ vựng tiếng anh của học viên sau khi kết thúc khóa học.

2/ Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao – Practical English Course được thiết kế cho sinh viên & người đi làm. Với sự kết hợp giữa tiếng anh tổng quát và tiếng anh thương mại, ngoài việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết. khóa học tiếng anh còn nâng cao cho học viên vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội,…giúp cho học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

3/ Flip English đảm bảo sau khi kết thúc khóa học tiếng anh các bạn sẽ vững vàng, tự tin khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài. Dễ dàng vượt qua các kì thi quan trọng và sử dụng nó cho mục đích của mình

4/ Lớp học 100% với giáo viên bản xứ- thầy David Henry với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam

Come to learn, play and experience!!!!
Hãy nhanh tay inbox page để đăng kí nhé
1f642.png
:)
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 

tarara

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/7/2018
Bài viết
93
quá xá trung tâm luôn,mà học thì có trung tâm ILI học với gv bản ngữ nek,ở đây m cũng có thấy nhiều bạn review về nó ,mà giờ dịch vậy chắc họ cũng đóng của như những trung tâm khác rồi,nếu không mấy bạn cứ đên tìm hiểu rồi làm test,họ cho làm test miễn phí luôn
 

đông anh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
31
gv bản xứ có tt m đang học,học với bản ngữ mà học phí lại không cao,hihi,mà giờ nghỉ lâu quá dồi,chắc cũng gần quên hết dồi,hihiu
 

DaoPing875

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2020
Bài viết
2
Если кому-то нужно улучшить свои знания английского языка, я могу посоветовать хорошего учителя. Он мне очень помог.
 
Top