Học tiếng anh cấp tộc Ưu đãi tháng 08-Ocean Hà Nôi.

hoangnguyet88

Banned
Tham gia
7/1/2013
Bài viết
1
Không chỉ là thành viên của Lincoln School Of Management Singapore đầu tiên được đặt tại Việt Nam, Ocean còn là học viện đầu tiên của Bộ Giáo Dục Singapore nhận chứng chỉ CASE TRUST về giáo dục đầu tháng 5/2005. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Ocean đã cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài và trở thành một trong những tổ chức giáo dục đào tạo lớn, có uy tín tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ của người Việt Nam nói chung đặc biệt là Học sinh – Sinh viên với mong ước hoà nhập vào ngôn ngữ chung của Thế giới. Ocean đã xây dựng 13 chi nhánh trên 12 Tỉnh khác nhau với đôi ngũ Giảng Viên Bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao.

Và để hưởng ứng phong trào và ủng hộ các bạn trẻ trong nỗ lực học tập, học không ngừng nghỉ “ học nữa, học mãi”. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean xin chân trọng gửi tới Quý phụ huynh, Quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất tháng 08 năm 2013.

Tặng ngay 01 khóa học khi Học viên ĐK 01 khóa học tại Ocean. Và đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được 01 balo và 01 áo đồng phục khi Nhập học trong khung giờ vang “ 16h00-18h00”.

“100% Giáo Viên Nước Ngoài”


Để giải đáp các thắc mắc của bạn xin liên hệ Ocean Hà Nội.

312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 0125 269 86886.

Email: Ocean_salehn@ocean.edu.vn.

Website: Ocean.edu.vn


LÝ TRÍ MÁCH BẢO TA ĐIỀU PHẢI TRÁNH, CÒN CON TIM SẼ CHỈ CHO TA BIẾT ĐIỀU PHẢI LÀM

CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG

�tx� c�Ldenter'>CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG
 
Top