Học thử miễn phí múa bụng ở TPHCM

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi orientalbellydance1, 4/5/2015. — 3.404 Lượt xem

 1. Học thử miễn phí múa bụng ở TPHCM

  Oriental Belly dance – là tâm huyết suốt 7 năm giảng dạy và gắn bó với múa bụng của cô gái tên SEN. Là một người hòa đồng, vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình. Cô SEN đã truyền tình yêu và niềm đam mê múa bụng cho rất nhiều bạn nữ khi đến với múa bụng ngay từ những ngày đầu múa bụng có mặt tại Sài Gòn.

  [​IMG]

  Với trên 2000 khóa học và hơn 5000 lượt người đã từng được tiếp xúc và học múa bụng từ cô gái nhỏ bé luôn có nụ cười tươi rói và hết lòng với học trò này, cho tới nay múa bụng đã trở thành một môn học ai cũng biết tới ở Việt Nam nói chung và Sài gòn nói riêng. Nhưng có một điều cô luôn trăn trở và suy nghĩ, vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu “Múa bụng thực chất là như thế nào”.

  Oriental Belly Dance được thành lập với mong muốn mang tới cho các bạn những lớp học múa bụng đúng chất, từ cơ bản đến nâng cao. Học viên không chỉ được học, mà còn được hiểu về cơ thể của mình, phát huy những ưu điểm vốn có. Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là người bạn, cùng chia sẻ niềm đam mê cùng học viên.

  Miễn học phí đối với khóa học bellydance 8 buổi (3-5) có đánh dấu * trên thời khóa biểu dành cho các bạn sinh viên (có thể HS/SV còn hiệu lực), để nhận khuyến mãi, vui lòng liên hệ:
  Oriental Belly Dance
  254 Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  Điện thoại: 08 6686 1616 - 08 6686 1818
  orientalbellydance.com
  facebook.com/oriental254CoBac

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP