Học thiết kế vi mạch online tại thegioivimach.com

icworld

Banned
Tham gia
29/5/2015
Bài viết
0
Bạn nghe nhiều về thiết kế vi mạch nhưng không biết chính xác đó là gì?

Bạn muốn học về thiết kế vi mạch nhưng không có điều kiện đến lớp vì khoảng cách địa lý xa xôi?

Bạn muốn chuẩn bị cho công việc trong tương lai với một hành trang vững vàng?Mời bạn hãy đến với lớp học vi mạch online của chúng tôi.

Chúng tôi mở ra có hội học tập cho các bạn có đam mê về lĩnh vực thiết kế vi mạch thông qua phương pháp học online với các điều kiện tuyệt vời sau. Đội ngủ giảng viên với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiết kế tại các tập đoàn thiết kế vi mạch hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất cho từng học viên.


Đăng ký ngay tại thegioivimach.com


(Lưu ý: Mỗi lớp giới hạn tối đa 10 học viên)1/ Học viên phải đến lớp nhưng vẫn tiếp thu được bài giảng và chủ động trong việc sắp xếp thời gian.
2/ Học viên được hướng dẫn cài đặt công cụ thiết kế và môi trường làm việc trên máy của mình

Qua đó hiểu được các điều kiện cần thiết để bắt đầu công việc thiết kế vi mạch. Đồng thời giúp các học viên có thể thực hành các bài học ngay tại nhà mà không bị giới hạn về thời gian.3/ Để bảo đảm chất lượng giảng dạy, mỗi lớp học sẽ có tối đa 10 học viên

4/ Học viên được cung cấp tài liệu lý thuyết và thực hành miễn phí

Các tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng theo từng nội dung, từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế. Qua đó giúp các học viên có thể ứng dụng các kiến thức được học vào công việc thực tế trong tương lại5/ Hỗ trợ học viên tối đa trong việc học thực hành thông qua hình thức sửa bài online6/ Học viên được tham gia làm các bài test online được biên soạn kĩ lưỡng. Duy nhất tại thegioivimach.com

7/ Các chủ đề nỗi bật được giảng dạy

 
Top